‘Chilean’ ไวน์ เทสติ้ง ที่บาร์สุ

BarSu_4 (Medium)

บาร์สุ ขอเชิญคอไวน์มาร่วมดื่มด่ำในค่ำคืนที่น่าจดจำกับไวน์ เทสติ้งประจำเดือนมิถุนายน ซึ่งรวบรวมไวน์ชั้นดีและอาหารสุดอร่อย ให้คุณสังสรรค์กับคนรู้ใจในบรรยากาศสุดฮิป เชิญคนรักไวน์มาชิมไวน์รสเลิศในบรรยากาศสบายๆมีสไตล์ และเพลิดเพลินกับไวน์ชั้นเยี่ยมจาก Hugo Casanova จากประเทศชิลี ไวน์ทั้ง 5 ชนิดนั้นจะถูกเสิร์ฟคู่กับอาหารทานเล่นรสเยี่ยม ซึ่งทีมเชฟของโรงแรมได้สร้างสรรค์ขึ้นมาเฉพาะงานนี้เท่านั้น พร้อมทั้งคุณ วิคเตอร์ อกิวเลร่า จากบริษัท Wine Dee Dee มาร่วมให้เกียรติแนะนำไวน์ชั้นดีกับทางโรงแรมฯ

ในปลายศตวรรษที่ 19 ครอบครัว Casanova จากประเทศอิตาลีได้มาตั้งรกรากอยู่ในภูมิภาค Maule ของประเทศชิลี โดยพวกเขายังคงดำเนินประเพณีอันสูงส่งในการผลิตไวน์ชั้นเยี่ยม และทุกวันนี้โรงกลั่นไวน์องุ่นบูติก Purisma estate ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศมากมายพวกเขานั้นยังดึงความเป็นเอกลักษณ์ของอิตาลีเข้ามาผสมผสานในกระบวนการผลิตไวน์ที่แสดงถึงการเป็นหนึ่งเดียวและมีลักษณะเฉพาะลงไปในทุกขวด

BarSu_1

ต้อนรับเหล่าคนรักไวน์ด้วย Hugo Casanova Reserva Sauvignon Blanc ไวน์ขาวกลิ่นละมุนเสิร์ฟคู่กับ ตับห่านยัดไส้สมุนไพรเอลบาเนยแข็งบรีและเห็ดทรัฟเฟิลซอสไอโอลี ไวน์ชนิดที่สอง Hugo Casanova Antano Chardonnay ไวน์ขาวที่ให้ความรู้สดชื่นอมเปรี้ยว รับประทานเข้าคู่กับ หอยเชลล์ ปลาทูน่าครีบยาวปรุงแต่งด้วยพริกเม็กซิกันจาลาพีโนและมะนาวในแบบสไตล์ซิวีชี ตามด้วยไวน์สีแดงทับทิมรสนุ่ม Hugo Casanova Reserva Merlot เสิร์ฟคู่กับ พาสต้า agnolotti ยัดไส้เนื้อลูกวัว มะเขือเทศ และคริสปี้เสอราโนแฮม ตามด้วยสองแก้วสุดท้ายซึ่งเป็นไฮไลท์ของงานนี้ Hugo Casanova Don Aldo Blend ไวน์ที่อุดมไปด้วยรสชาติของเบอรี่แบบเข้มข้น เสิร์ฟคู่กับ เนื้อซี่โครงแกะย่าง ถั่วกันเนลลินิ และหัวผักกาด และปิดท้ายงานไวน์เทสติ้งด้วย ไวน์ที่มีส่วนผสมของโอ๊คอายุ 12 เดือน อย่าง Hugo Casanova Family Reserva, Cabernet Sauvignon Syrah รับประทานกับเค้กนัทบราซิล สับปะรดย่าง และเหล้ารัมซาบายอง

ร่วมสนุกกับค่ำคืนของอาหารแสนอร่อยและไวน์รสเลิศ ตั้งแต่เวลา 19.30 น. – 22.00 น.
ไวน์คุณภาพเยี่ยมจากประเทศชิลีทั้งห้าแก้ว เสริฟกับอาหารทานเล่นสุดอร่อยของบาร์สุ ราคาสุทธิเพียง 1,400 บาท

สำรองที่นั่งโทร. 02 6498358

**ราคานี้รวมค่าเซอร์วิสชาร์จและภาษีไว้แล้ว**
**บัตรสมาชิก เดอะ แกรนด์ คลับ รับส่วนลด 20%**

************************************************************************************************************************
นิชา พงศ์สถาพร
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร. 02 649-8641
โทรสาร. 02 649-8811
อีเมล์ nicha.p@luxurycollection.com

Related contents:

You may also like...