เทศกาลอาหารอิตาเลี่ยน ที่ห้องอาหารเลเทส เรซิพี

Italian_Lunch_01

ต้อนรับเทศกาลอาหารอิตาเลี่ยนเพื่อมอบประสบการณ์ให้กับนักชิมและแฟนอาหารอิตาเลี่ยน ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฏาคม ถึง 17 สิงหาคม 2556 ด้วยจุดเด่นของร้านอาหารบุฟเฟต์ภายใต้ชื่อคอนเซ็ป ‘Taste of Discovery Journey’ ที่จะนำพานักชิมต่างๆได้ตื่นเต็นไปกับมุมอาหารพิเศษที่จะเปลี่ยนทุกเดือนโดยในเดือนกรกฏาคมและสิงหาคมนี้ทางร้านเนรมิตให้มุมนึงเป็นเทศกาลอาหารอิตาเลี่ยน พบกับความหลากหลาย อาทิเช่น บรูสเก็ตต้า ตับห่าน, ริซอตโต้ แซฟฟร่อน, กินอคชี่มันฝรั่ง กับซอสถั่วแระ, และ เฟตตูชี่ บีทรูทราดช็อกโกแลต

ไฮไลท์ของเทศกาลอาหารนี้คือมุมบุฟเฟต์ซีฟู้ดที่วางเรียงรายลักษณะคล้ายตลาดสดที่ลูกค้าสามารถเลือกกุ้ง หอย ปู ปลาสดๆให้เชฟทำสดใหม่ๆร้อนๆจากเตา พร้อมกับเมนูอิตาเลี่ยน อาทิซีฟู้ดทอด สลัดหอยเชลสไตล์ซิซีเลี่ยน ปลาย่างสไตล์เบคโคฟีโน่และบาร์บีคิวเสียบไม้สไตล์อิตาเลี่ยนและอย่างอื่นอีกมากมาย

Italian_Lunch_02

ห้องอาหารเลเทส เรซิพี เป็นห้องอาหารบุฟเฟต์นานาชาติ ที่มีให้เลือกตั้งแต่เมนูเรียกน้ำย่อยเช่น สลัด ซูชิ ซาชิมิ และซีฟู้ดสดๆจากทะเล หลังจากนั้นเชิญลิ้มลองอาหารจานหลักที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เมนูปิ้งๆ ย่างๆ เมนูอิตาเลี่ยน พาสต้าหรือพิซซ่ารสชาติดั้งเดิม เมนูเกาหลีและเมนูอาหารไทยและอย่างอื่นอีกมากมาย

เทศกาลอาหารอิตาเลี่ยน เริ่มตั้งแต่วัน 01 กรกฏาคม – 17 สิงหาคม 2556 ตั้งแต่เวลา 12.00 – 14.30 น. ที่ห้องอาหารเลเทส เรซิพี ชั้น 2 ของโรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ราคา 699++ บาทต่อท่าน สำหรับบุฟเฟต์อาหารที่ห้องอาหารเลเทส เรซิพีและซันเดย์ บรันช์ ราคา 899++ บาทต่อท่าน

สำรองที่นั่งกรุณาโทร 02 232 8888
Email : fdadmin.lmbkk@lemeridien.com
Website : lemeridienbangkokpatpong.com
************************************************************************************************************************
เขมวันต์ แตงอ่อน
ผู้จัดการฝ่ายการสื่อสารการตลาด
โทร: 02 232 8825
อีเมล: khemwanta.tangon@lemeridien.com

Related contents:

You may also like...