ชวนลูกๆ ทุกคนมอบรอยยิ้มที่สดใส คืนผิวพรรณเปล่งปลั่ง แด่คุณแม่

Mother&Daughter_resized

ด้วยแนวคิดจากถ้อยคำที่ว่า “ความสุข” เป็นพื้นฐานของสุขภาพกายและใจที่สมบูรณ์แข็งแรง รอยยิ้มและความรื่นรมย์จึงถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง วันแม่ปีนี้ บรีซสปาขอเชิญลูกๆ ทุกคน มอบรอยยิ้มที่สดใส คืนความเปล่งปลั่งและแจ่มใส แด่คุณแม่ แทนคำขอบคุณด้วยแพ็คเกจการนวดขัดผิวกายและมาร์ค 90 นาที “แอนตี้-เอจจิ้ง จัสมิน เมลอน สครับบิ้ง มาร์ค” เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวอีกครั้ง

ทรีทเม้นท์ “แอนตี้-เอจจิ้ง จัสมิน เมลอน สครับบิ้ง มาร์ค” มีการนำเอากลิ่นหอมรัญจวนของดอกมะลิ ที่เป็นสัญลักษณ์แทนความรักอันบริสุทธิ์ของแม่ที่มีให้ลูกไม่มีวันเสื่อมคลายมาเป็นตัวเอก ซึ่งนอกจากความพิเศษนี้ สารสกัดจากดอกมะลิยังอุดมไปด้วยแอนตี้ออกซิแดนท์ เมื่อนำมาขัดผิวกายจะช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินของผิวตามธรรมชาติ และคืนความอ่อนเยาว์และเปล่งประกายให้กับผิวอีกครั้ง นอกจากนี้ส่วนผสมพิเศษที่ถูกปรุงขึ้นอย่างลงตัวอีกอย่างก็คือ กลิ่นเมลอน ที่มีคุณสมบัติ ช่วยรักษาความชุ่มชื้น พร้อมมอบกลิ่นที่หอมละมุนช่วยเพิ่มความผ่อนคลายไร้กังวลตลอดการนวด

เนรมิตความสดใส สุขใจ สบายกาย กับโปรโมรชั่นพิเศษวันแม่ที่บรีซสปา คุณแม่จะได้รับการปรนิบัติผิวด้วยการขัดให้เนียนนุ่ม พอกมาร์คเพิ่มความชุ่มชื้นกระจ่างใสและหอมกรุ่นมากยิ่งขึ้น พร้อมความผ่อนคลายตลอด 90 นาที ในราคาเพียง 1,800 บาท และมีสิทธิแลกซื้อผลิตภัณฑ์ จัสมิน เมลอน สครับบิ้ง มาร์ค ไว้กลับไปดูแลผิวสวยใสได้ง่ายๆ ที่บ้าน ขนาด 155 มิลลิลิตร ในราคาเพียง 390 บาท เท่านั้น

ทรีทเม้นท์ “แอนตี้-เอจจิ้ง จัสมิน เมลอน สครับบิ้ง มาร์ค” 90 นาที มีเฉพาะวันที่ 1 -31 สิงหาคม 2556 นี้เท่านั้น ที่บรีซสปา
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.breeze-spa.com
************************************************************************************************************************
ณัฐชนก ธนาบุญยรัตน์ – ผู้ช่วยผู้จัดการประชาสัมพันธ์- ประเทศไทย
อีเมล natchanok.t@onyx-hospitality.com

Related contents:

You may also like...