สวรรค์ใกล้แค่เอื้อม @ อสิตา อีโค รีสอร์ท

swmiming pool

สัมผัสบรรยากาศ..แสนสบาย พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติและสูดอากาศอันบริสุทธิ์ สู่เสน่ห์ของรีสอร์ทเล็กๆในอัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม ที่มีการตกแต่งอย่างมีสไตล์เฉพาะตัว ท่ามกลางธรรมชาติ และสายน้ำลำคลองที่ไหลผ่านบ้านพักทุกหลังของอสิตา อีโค รีสอร์ท

ท่านสามารถเลือกพักได้ระหว่างสองบรรยากาศ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักในเรือนไทยที่ตกแต่งสไตล์ไทย-ไทย ไว้อย่างสวยงามมีระเบียงโดยรอบ ท่านจะได้สัมผัสธรรมชาติมุมสูง หรือห้องพักวิลล่าที่สะท้อนความเป็นธรรมชาติ ได้อย่างชัดเจน เน้นความเรียบง่าย โล่ง โปร่ง สบาย มีระเบียงส่วนตัว สามารถลงเล่นน้ำหรือชมธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิดสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการมาตรฐานโรงแรม อาทิ อินเตอร์เน็ต Wi-Fi สระว่ายน้ำเเบบสระเกลือเพื่อดูเเลสุขภาพผิวพรรณเเละปลอดภัยสำหรับคนที่เเพ้คลอรีน ผ่อนคลายด้วยการนวดสปา ที่ทางรีสอร์ทมีบริการให้คุณได้เลือกสัมผัส เช่น การนวดไทยแผนโบราณ นวดกดจุดฝ่าเท้า นวดอโรม่าและเติมเต็มด้วยร้านอาหารแสนอร่อยที่ทางรีสอร์ทจะนำ ผักออแกนิค ผักปลอดสารพิษ อาหารทะเลสดๆจากฟาร์มของรีสอร์ทมาปรุงอาหารให้กับลูกค้ารับประทาน

นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงอีกมากมาย ให้คุณเลือกเยี่ยมชมได้อย่างเต็มที่ อาทิเช่น ตลาดน้ำอัมพวา, ตลาดน้ำท่าคา,ตลาดน้ำบางน้อย ,ตลาดร่มหุบ,อุทยาน ร.2,บ้านแมวไทย,อันซีนไทยแลนด์โบสถ์ปรกโพธิ์ ค่ายบางกุ้ง พิพิธภัณฑ์ขนมไทยและพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งสยาม

view_6

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษจนถึงเดือนสิงหาคมนี้รับส่วนลด 50% ยกเว้นวันเสาร์ลด 30% สำหรับผู้ถือบัตรธนาคาร KTC, KBank, Bangkok bank
รายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองห้องโทร 089 866 2 168, 089 866 3 168
Website : www.asitaresort.com
Facebook : www.facebook.com/asitaresort
************************************************************************************************************************

Tiphaphan Promnak (AOM)
PR Manager
asita eco resort Amphawa
33/3 T. Taihard A. Muang Samut Songkhram
Tel. 080 4455 022, 089 8663 168, 034 767 333 Fax. 034 767 444
Email : pr@asitaresort.com
Website : www.asitaresort.com
www.Facebook.com/asitaresort

Related contents:

You may also like...