ร่วมย้อนเวลา ไปกับวินเทจ ค็อกเทล ทุกเย็นวันศุกร์ ที่ เดอะ กลาส บาร์

Vintage Cocktails - Cloudy Negroni

ค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ๆทุกเย็นวันศุกร์หลังเลิกงาน ไปกับค็อกเทลสไตล์วินเทจ ที่จะทำให้คุณหวนคิดถึงอดีตอันหน้าประทับใจ ตั้งแต่เวลา 17:00น. – 21:00 น. ณ บาร์ใจกลางกรุงเทพฯ เดอะ กลาสซ์ บาร์ ตั้งอยู่บนชั้นล็อบบี้ของ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน สถานที่นัดพบสุดชิคของคนเมือง

ทุกเย็นวันศุกร์คุณจะได้พบกับดนตรี แจ๊ส คลาสสิค แสดงสด โดยวงดนตรีคุณภาพที่จะสะกดให้คุณผ่อนคลายไปกับเสียงเพลงจากยุค 1920 1930 และ 1940 พร้อมจิบค็อกเทลจาก มิกโซโลจิสต์ปลุกค็อกเทลจากอดีตให้พื้นกลับมามีชีวิตอีกครั้งกับค็อกเทล 8 เมนู ตัวอย่างเช่น Flower Old Fashioned ค็อกเทลที่มีกลิ่นยวนใจจากตะไคร้ มิ้นท์ ขิง และส่วนผสมจากสปาร์คกลิ้งไวน์ Bourbon Berry Old-Fashioned ผสมจากน้ำเบอร์รี่เข้มข้น ใบมิ้นท์ เบอร์เบิ้นวิสกี้ น้ำมะนาว และโซดา และ Golden Madonne ค็อกเทลจากจากสปาร์คกลิ้งไวน์ น้ำลิ้นจี่สด และแผ่นทองคำ เป็นต้น

ซึ่งเมนูค็อกเทลเหล่านี้เป็นเมนูที่บาร์เทนเดอร์ในยุคเก่าได้คิดค้นขึ้น และเป็นที่นิยมอย่างมากในช่วงหนึ่งในอดีต บางเมนูได้หายไปก่อนยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 บางเมนูมาถูกคิดค้นขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 19 และบางเมนูเพิ่งถูกคิดค้นขึ้นในช่วงหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ช่วงเวลาที่สามารถกล่าวได้ว่าเป็นยุคทองของความนิยมดื่มค็อกเทล

วินเทจ ค็อกเทล
ราคาสุทธิต่อท่าน 666 บาท (พร้อม 4 เมนูวินเทจ ค็อกเทล จากมิกโซโลจิสต์มืออาชีพระดับโรงแรมห้าดาว ทาปาสแสนอร่อยและไอศกรีมจากโมเว่นพิค)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร +66 2650 8800
Email : fb.bangkok@lemeridien.com
Website : lemeridien.com/plazaatheneebangkok and www.plazaatheneebangkok.com
************************************************************************************************************************
กุลธิดา ภุชคนิตย์ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์,
kultida.puchakanit@lemeridien.com/+66 2650 8800 ต่อ 6246

Related contents:

You may also like...