ไรมอน แลนด์ เปิดตัว เดอะ ลอฟท์ เอกมัย

PaintedModels

ไรมอน แลนด์ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย ได้จัดงานปาร์ตี้ฉลองและเชิญชวนลูกค้าและแขกพิเศษร่วมสัมผัสประสบการณ์ไลฟ์สไตล์แบบ “ลอฟท์” ที่เลื่องชื่อจากแมนฮัตตันและลอนดอนกับโครงการ “เดอะ ลอฟท์ เอกมัย” โครงการคอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุดบนทำเลถนนสุขุมวิท ภายใต้บรรยากาศสุดฮิปพร้อมพบปะสังสรรค์กับเหล่าบรรดาดาราและเซเลบมากหน้าหลายตาจากวงสังคมสุดคึกคักของกรุงเทพฯ อาทิ นาวิน เยาวพลกุล (นาวินต้าร์), มนชยา เตชะไพบูลย์, ปิยพัทธ์ อมาตยกุล, สุทัศนีย์ คุนผลิน ซอโสตถิกุล, นวดี โมกขะเวส

มร. จอห์นสัน ตัน กรรมการผู้อำนวยการของไรมอน แลนด์ มองว่าโครงการ เดอะ ลอฟท์ เอกมัย จะสามารถดึงดูดความสนใจของลูกค้าในกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่กำลังมองหาที่พักอาศัยในย่านเอกมัย-สุขุมวิท ที่ครบครันด้วยงานออกแบบอย่างมีสไตล์ ความหรูหรา และความสะดวกสบาย

โครงการคอนโดมิเนียมความสูง 28 ชั้นแห่งนี้ มีห้องชุดให้เลือกหลายรูปแบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นห้องสตูดิโอ 1-2-3 ห้องนอน หรือห้องดูเพล็กซ์ โดนนอกจากจะมอบความคุ้มค่าสูงสุดด้วยทำเลที่ตั้งที่ห้อมล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า สถานบันเทิง ย่านศูนย์กลางทางธุรกิจของกรุงเทพฯ แล้ว เจ้าของห้องชุดในโครงการยังสามารถเดินทางไปกลับจากที่พักได้โดยสะดวกสบายอีกด้วย

เดอะ ลอฟท์ เอกมัย ยังคงไว้ซึ่งเส้นสายลวดลายและความประณีตในทุกรายละเอียด อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของไรมอน แลนด์ โดยพื้นที่ภายในห้องชุด ได้รับการออกแบบโดยบริษัท อินไฟน์ ดีไซน์ ให้มีบรรยากาศโล่งโปร่ง ด้วยเพดานสูงและการตกแต่งด้วยบานกระจก

ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมห้องตัวอย่างได้ที่สำนักงานขาย เดอะ ลอฟท์ เอกมัย ซึ่งจะเปิดทำการทุกวัน ในเวลา 9:30-18:30 น. ตั้งแต่วันที่ 8 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป โดยหากต้องการนัดวันและเวลาเข้าเยี่ยมชมหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อไรมอน แลนด์ได้ที่หมายเลข 02-651-9600 หรือเว็บไซต์ www.raimonland.com

Lofts_Hero_shotHipShowRML'sCelebritiesNavin Yavapolkul (Navin Tar)NewCEO_JohnTanPhumvaree Yodkamolแอร์ ภุมวารี ยอดกมลPierre QueffelecPiyapat Amatayakul ปิยภัทร อมาตยกุลPloy tanyaree คุณธัญญารีย์ เหมกมลเศรศฐ์คุณ เก๋ Khunathanardปิยภัทร อมาตยกุล Piyapat Amatayakulออม-นวดี โมกขะเวส Navadee Mokkavesalive band music in the event

Suthee Ritthaworn

Francom Asia Ltd.

Tel. +66-2-233-4329 ext.18

Fax. +66-236-8030

Email: pr@francomasia.com

Related contents:

You may also like...