Summer to Remember ชวนคุณสร้างประสบการณ์การพักผ่อนหน้าร้อนระดับหรู

Regent Phuket Pool Vila

รีเจ้นท์ ภูเก็ต เคปพันวา รีสอร์ทหรูบนแหลมพันวาของเกาะภูเก็ต ชวนคุณสร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจในหน้าร้อนปีนี้ ด้วยแพ็คเกจห้องพักและบริการระดับหรูในราคาสุดคุ้ม ซัมเมอร์ ทู รีเมมเบอร์ (Summer to Remember) ให้คุณและคนรู้ใจร่วมผ่อนคลายกับวิวทะเลอันดามันบนแหลมพันวาที่ได้ชื่อว่าสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมด้วยบริการที่พักชั้นเลิศบนมาตรฐานระดับโลกของรีเจ้นท์ กับราคาห้องพักเพียงคืนละ 7,200 บาท ราคานี้รวมบริการอาหารเช้าสำหรับสองท่าน บริการรับ-ส่งไปยังสถานที่ท่องเที่ยวเมืองเก่าที่สวยงามของจังหวัดภูเก็ตด้วยรถประจำทางของรีสอร์ท

บริการเครื่องเล่น iPad ในระหว่างเข้าพักและฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi โทรศัพท์ภายในประเทศฟรี บริการเครื่องดื่มแบบไม่มีแอลกอฮอล์ในมินิบาร์ของห้องพัก บริการซักรีดเสื้อผ้า 4 ชิ้นต่อวัน และสามารถรื่นรมย์ในพื้นที่พักผ่อนชั้นเลิศของรีสอร์ท ไม่ว่าจะเป็นชายหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ ศูนย์ฟิตเนส สนามเทนนิส ตลอดจนสโมสรเด็ก ฯลฯ พิเศษยิ่งกว่าสำหรับท่านที่เข้าพักในพูลวิลล่า รับบริการเสริมระดับเอ็กซคลูซีฟอีกมากมาย อาทิ พนักงานบริการส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง และฟรีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในมินิบาร์ บริการซักรีดเสื้อผ้าวันละ 8 ชิ้น และเพลิดเพลินกับอาหารเช้า เครื่องดื่ม ชา กาแฟและค็อกเทลรสเยี่ยมที่ รีเจ้นท์ คลับ ได้ตลอดวัน

แพ็คเกจ ซัมเมอร์ ทู รีเมมเบอร์ สงวนเฉพาะการเข้าพักตั้งแต่ 2 คืนขึ้นไปติดต่อกัน (ราคาโปรโมชั่นไม่รวมภาษีและค่าบริการอื่นๆ) ตั้งแต่ 1 มิถุนายน – 31 ตุลาคม 2556 ท่านที่จองแพ็คเกจนี้ยังสามารถรับคะแนนไมล์สะสมทันทีสองเท่ากับสายการบินพันธมิตรที่ร่วมรายการ

Regent Phuket Cape Panwa pool panorama

รีเจ้นท์ ภูเก็ต เคปพันวา บริการห้องพักรวม 105 ห้อง ประกอบด้วย ห้องพูลวิลล่า 35 หลัง ห้องสวีท 48 ห้อง และห้องพาวิเลี่ยน 22 หลัง ภายใต้การตกแต่งสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัยที่ประณีตหรูหราในทุกรายละเอียด โดยเฉพาะห้องพูลวิลล่าที่มอบความผ่อนคลายสูงสุดด้วยสระว่ายน้ำและระเบียงพักผ่อนส่วนตัวเพื่อให้ท่านได้รื่นรมย์ทิวทัศน์ที่งดงามของทะเลอันดามันในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในรีสอร์ทยังเพียบพร้อมด้วยบริการมื้ออาหารรสเลิศหลากเมนูและสปาระดับสูง เพื่อเติมเต็มวันแห่งการพักผ่อนในช่วงหน้าร้อนของคุณให้สมบูรณ์แบบ

ท่านสำรองแพ็คเกจได้แต่วันนี้ที่ โทร. +66 (0) 76 200 822
Fax : +66 (0) 7620 0803
Email : reservations.phuket@regenthotels.com
Website : www.regenthotels.com/Phuket
************************************************************************************************************************
เจนจิรา จิตรไพบูลย์ (เจน) 084-078-0995 / วีรวรรณ แซ่จ๋าว (เอ) 085-000-1476
โทรศัพท์: 02 612 2253 ต่อ 103
อีเมล์: jenjira.j@vivaldipr.com , veerawan.s@vivaldipr.com

Related contents:

You may also like...