Club Med Opio en Provence

OPIC_C107_006

สันต์กับครอบครัวแบบเหนือระดับกับรีสอร์ท 4 Trident ที่หรูหรา สะดวกสบาย ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ทั้งสวยงามและตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ทั้งยังใกล้กับสถานที่สำคัญต่างๆอย่างเช่นเมืองนีซ เมืองน้ำหอมแห่งกราซ โบสถ์เซ็นต์ปอลล์ เมืองคานน์และเมืองโมนาโค ติดชายหาดตอนใต้แห่งฝรั่งเศสที่สวยงามและแสนโรแมนติก Opio en Provence เป็นรีสอร์ทแห่งแรกที่ได้รับการรับรองจาก European Ecolabel ในฝรั่งเศส ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบังกะโลสไตล์โปรวองซ์ดั้งเดิม ในสวนซึ่งมีอาณาบริเวณกว้างถึง 50 เฮคเตอร์ ซึ่งปกคลุมด้วยต้นสนเอเวอร์กรีนโอ๊คและต้นมะกอก

Francois Champsaur นักออกแบบชาวฝรั่งเศส ต้องการให้ความสมดุลกลมกลืนของรีสอร์ทแห่งนี้ ด้วยการผสมผสานความเรียบอย่างสง่างาม ท่ามกลางต้นสน ต้นโอ๊ค และต้นมะกอก และความสวยงามของย่านโพรวองซ์ สุดโรแมนติก รายล้อมไปด้วยเหล่าต้นไม้นานาชนิดต่างสีสัน มอบความรื่นเริง เพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์อันงดงามแห่งฝรั่งเศสตอนใต้

คลับเมดโอปิโอยังได้รับการรับรองเป็นหนึ่งใน Eco Resort ซึ่งผ่านเกณต์การตัดสิน 80 ข้อที่เกี่ยวกับการดูแลรักษาธรรมชาติ ซึ่งรางวัลนี้ก็ถือเป็นส่วนหนึ่งของแรงบันดาลใจเพื่อการนำไปพัฒนารีสอร์ทอื่นๆที่ยั่งยืนให้เป็นแบบแผนการปฏิบัติของคลับเมดทั่วโลก การให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมที่มากยิ่งขึ้น 40% ของไฟฟ้ามาจากแหล่งพลังงานหมุนเวียน การติดตั้งใช้หลอดไฟแบบประหยัด เครื่องปรับอากาศระบบหยุดอัตโนมัติ และการใช้น้ำอย่างประหยัดในห้องน้ำ การเพาะปลูกเชิงนิเวศน์มีการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของเคมีในปริมาณน้อยในการเพาะปลูกและการรดน้ำอย่างพิถีพิถันในตอนกลางคืนหรือเช้าตรู่

OPIC_G107_022

คลับเมด สปา โดย L’Occitane ได้เปิดบริการเมื่อ พฤศจิกายน 2010 เน้นการตกแต่งที่สวยงามและอบอุ่น มอบความรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริง กับห้องทรีตเม้นท์ ทั้ง 7 ห้อง พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ของแถบนั้นที่นำมาผสมผสานกับผลิตภัณฑ์ชั้นสูงอย่าง L’Occitane ได้เป็นอย่างดี สระว่ายน้ำท่ามกลางสวนต้นมะกอกที่รื่นรมย์ มีอุณหภูมิที่เหมาะสมพร้อมให้บริการตลอดปี นอกจากนี้คลับเมดยังมียิมให้กับท่านที่ต้องการออกกำลังกายโดยนอกจากอุปกรณ์ฟิตเนสที่ทันสมัยแล้ว ยังมีกิจกรรมมากมายให้เลือกสรรค์ อาทิเช่น Body Combat, Pump balance, Crunch fitness หรือ โยคะระดับพื้นฐาน

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02 253 0108
Email : sales.thailand@clubmed.com
************************************************************************************************************************
ถิรายุ สรรค์นิกร
ผู้ประสานงานฝ่ายการสื่อสารการตลาด
Thirayu.sannikorn@clubmed.com

Related contents:

You may also like...