พักฮเยมิน โพนี่

_MG_0925-1

คุณผู้หญิงหลายท่านอาจรู้จักเธอกันมาบ้างแล้ว ในฐานะเมคอัพอาร์ติสท์และบล็อกเกอร์สาวคนดัง ผู้เปิดห้องเนรมิตให้สาวเกาหลีในโลกไซเบอร์สวยขึ้นในพริบตา ด้วยเทคนิคการสอนแต่งหน้าอันโดดเด่น เธอคือสาวคนเก่งที่มีผลงานด้านกูรูความงามออกมาให้สาวๆเพิ่มความมั่นใจของตนเองมากขึ้น พร้อมด้วยวิธีการแต่งเสริมเพิ่มสวยแบบเป็นธรรมชาติจนในวันนี้ผลงานเธอได้เป็นที่รู้จักในเมืองไทยแล้ว

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าสาวเกาหลีชื่นชอบการแต่งตัวเป็นที่สุด มีตั้งแต่วิกผมหน้าม้า คอนเทคเลส์บิ๊กอายที่ช่วยให้นัยน์ตาดำเบิกกว้างเท่าเม็ดองุ่นแดง ไปจนถึงเล็บปลอมลวดลายแฟชั่นสารพัดที่บรรดาสาวเกาหลีนำมาแต่งตัวกันตามดาราภาพยนตร์ชนิดว่าสาวทุกคนสามารถเดินเข้าสตูดิโอถ่ายทำได้ทุกคน “พักฮเยมิน” หรือ “โพนี่” บล็อกเกอร์ที่บรรดาสาวเกาหลีติดตามมากที่สุด เธอการสาธิตแต่งหน้าสุดพิเศษให้สาวเกาหลีทุกคนได้สวยตามความใฝ่ฝัน นอกจากเธอจะมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่ยอมรับในวงกว้างของเกาหลีแล้ว เธอยังมีผลงานเป็นที่โปรดปรานของวัยรุ่นสาวไทย เซเลปผู้ที่ต้องแต่งหน้าออกงานกันทุกวี่วัน จนกระทั้งเธอมีผลงานหนังสือพ๊อกเก็ตบุคในเมืองไทยถึงสองเล่มด้วยกัน คือ “เสกปุ๊บ สวยปั๊บ สไตล์เกาหลี” และ “แต่งสไตล์ที่ใช่ สวยสไตล์ที่ชอบ” ถือเป็นตำราความงามข้างกายสาวไทยกันเลยทีเดียว

_MG_0831-1_MG_0858-1

สำหรับผลงานเล่มแรก “เสกปุ๊บ สวยปั๊บ สไตล์เกาหลี” เรียกได้ว่าเธอคือผู้เปิดห้องเนรมิตให้สาวเกาหลีในโลกไซเบอร์สวยขึ้นในพริบตา ด้วยเทคนิคการสอนแต่งหน้าอันโดดเด่น สามารถทำตามได้ง่าย เริ่มต้นตั้งแต่วิธีปรับผิวหน้าให้เนียนเรียบไปจนถึงวิธีแต่งเติมและเน้นโครงหน้าที่เราไม่เคยใส่ใจมาก่อน เรื่องของเมคอัพเบสและวิธีใช้ การแปลงโฉมด้วยเฉดดิ้งและไฮไลต์ การเติมสีสันให้พวงแก้ม พื้นฐานของการแต่งตา แก้ไขรูปตาด้วยอายไลเนอร์ เทคนิคการแต่งหน้าในลุคต่างๆ เลือกสวยได้ในทุกโอกาสที่สามารถตอบโจทย์สาวๆได้อย่างดีเยี่ยม จึงกลายเป็นหนังสือสอนแต่งหน้าที่ติดอันดับขายดีอันดับ 1 ทันทีที่วางแผง!

ที่ผ่านไปเมื่อเร็วๆนี้ เธอร่วมมือกับ บมจ.อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง เปิดตัวหนังสือ “แต่งสไตล์ที่ใช่ สวยสไตล์ที่ชอบ” คู่มือสอนแต่งหน้าฉบับสุดยอดเคล็ดลับของโพนี่ กับอีกมิติของสีสันในการสร้างสรรค์ความงามและเทคนิคแต่งหน้าที่เข้มข้นแพรวพราวกว่าเดิม พร้อมเจาะลึกทุกขั้นตอนการแต่งหน้าและอธิบายอย่างละเอียดที่คุณเองสามารถทำตามได้ง่ายและทำให้คุณผู้หญิงสวยขึ้นในพริบตา ภายในงานโพนี่ได้สาธิตการแต่งหน้าในลุคส์ Angela Baby ให้กับ เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ที่มาเป็นนางแบบ สำหรับ Angela Baby เป็นสไตล์การแต่งหน้าด้วยสีคอรัลที่น่ารักสดใสแบบตุ๊กตาที่เหมาะกับทั้งผิวโทนเย็นและโทนร้อน และที่สำคัญเหมาะกับสภาพผิวของสาวเอชียโดยลุคส์นี้จะทำให้ผิวแลดูมีสุขภาพดีด้วย

โพนี่ กล่าวถึงผลงานของตัวเองว่า “เสกปุ๊บ สวยปั๊บ สไตล์เกาหลี เกิดขึ้นจากความฝันธรรมดาของฉันที่อยากจะมีหนังสือสอนแต่งหน้าของตัวเองสักเล่ม แต่หนังสือของฉันกลับขายดี ได้รับคำชมและกำลังใจจากคนจำนานมากยิ่งกว่าที่คิดฝันไว้ ในปีนี้ฉันขอมอบหนังสือเล่มที่สอง ‘แต่งสไตล์ที่ใช่ สวยสไตล์ที่ชอบ’ ที่เกิดจากความทุ่มเทของตัวเองเป็นการตอบแทน ฉันหวังว่าทุกท่านจะมองเห็นความสวยงามที่ซ่อนอยู่ในตัวเองผ่านหนังสือเล่มนี้ ขอให้ทุกท่านที่ถือหนังสือเล่มนี้เปล่งประกายและเป็นคนพิเศษเสมือนต้องเวทมนตร์ทุกเวลา”

_MG_0896-1

ไม่ว่าสาวคนไหนก็สามารถสนุกกับสีสันของเครื่องสำอางได้เต็มที่และสร้างปาฏิหาริย์ความงามบนใบหน้าได้เพียงแค่รู้สไตล์ของตัวเองกับสูตรสวยพิเศษอีกนิดหน่อยจาก PONY แล้วคุณจะดึงดูดสายตาทุกคู่ดั่งร่ายมนตร์ พิสูจน์เวทมนตร์แห่งสีสันด้วยตัวคุณเองได้จาก “แต่งสไตล์ที่ใช่ สวยสไตล์ที่ชอบ” โดย พักฮเยมิน(โพนี่)จัดพิมพ์โดยสำนักพิมพ์อมรินทร์สุขภาพได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

Story : Porsche Kittisak K

Related contents:

You may also like...