จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ยกขบวนรถหรูบุกตลาดพัทยาในงาน “ท็อป ออฟ เดอะ กัฟ รีกัตต้า 2013”

LR Range Rover Evoque 3

อวดโฉมทั้งซีดานและเอสยูวีหลายรุ่น ระหว่าง 3-7 พฤษภาคม 2556 เมืองพัทยา จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ผู้สนับสนุนร่วมในการแข่งขันเรือใบนานาชาติ “ท็อป ออฟ เดอะ กัฟ รีกัตต้า 2013” นำขบวนรถยนต์ระดับหรูจากสองแบรนด์ดังทั้งรุ่นซีดานและเอสยูวี อาทิ ดิ ออล-นิว เรนจ์โรเวอร์ และ เรนจ์โรเวอร์ อีโวค และรุ่นท๊อปอื่นๆ จัดแสดงในบริเวณงาน เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ซื้อและผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมในเมืองพัทยาได้สัมผัสยานยนต์เจ้าของรางวัลยนตกรรมระดับโลกอย่างใกล้ชิด โดยได้รับความสนใจทั้งจากชาวไทยและชาวต่างประเทศที่อาศัยอยู่ในเมืองพัทยาและจังหวัดใกล้เคียงอย่างคับคั่ง

ดนัย จันทรงาม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย กล่าวว่า “จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนร่วมของการแข่งขันเรือใบนานาชาติ ท็อป ออฟ เดอะ กัฟ รีกัตต้า 2013 ซึ่งกำหนดจัดขึ้นพร้อมกับการแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทาน ปลาทู โคโรเนชั่น คัพ และ การแข่งขันเรือใบออฟติมิสต์ชิงแชมป์ประเทศไทย ซึ่งตลอดการจัดงานทั้ง 8 ปีที่ผ่านมา ถือได้ว่างานท็อป ออฟ เดอะ กัฟ รีกัตต้า คือเวทีประลองฝีมืออันทรงเกียรติของนักกีฬาเรือใบเยาวชนดาวรุ่งจากทั่วทุกมุมโลก นอกจากนี้ การแข่งขันในแต่ละปียังดึงดูดนักแล่นเรือใบฝีมือดีชั้นแนวหน้าทั้งในระดับประเทศ ระดับภูมิภาคและระดับโลกให้มาร่วมชิงชัยในศึกแล่นใบระดับเวิลด์คลาสครั้งนี้อย่างคับคั่ง การแข่งขันครั้งนี้จึงเป็นเวทีชั้นเยี่ยมสำหรับการประชาสัมพันธ์แบรนด์และจัดแสดงยานยนต์ เนื่องจากพัทยาและจังหวัดใกล้เคียงถือเป็นตลาดสำคัญของแบรนด์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์ โดยผู้บริโภคเริ่มมีความต้องการรถยนต์ระดับหรูเพิ่มมากขึ้น ซึ่งทำให้ตลาดรถยนต์ลักชัวรี่ในพื้นที่นี้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง”

The All-New Range Rover

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด ถนนวิทยุ
โทรศัพท์ 02 651 4545
www.landroverthailand.com
************************************************************************************************************************
พิชญ์สินี อัศวอดิเรกกูล (ปูเป้) ภัทรนิษฐ์ อิ่มอำไภย (ปุ้ม)
Senior PR Executive PR Director Vivaldi Public Relations Vivaldi Public Relations โทรศัพท์: 0-2612-2253 ต่อ 106 โทรศัพท์: 0-2612-2253 ต่อ 107
แฟกซ์: 0-2612-2254 แฟกซ์: 0-2612-2254
มือถือ: 086-347-6674 อีเมล์: pattranit.i@vivaldipr.com อีเมล์: pishsinee.a@vivaldipr.com เว็บไซต์: www.vivaldipr.com
เว็บไซต์: www.vivaldipr.com

Related contents:

You may also like...