Glittering & Glistening, Dolce & Gabbana

DG0712

คุณไม่สามารถละสายตาได้กับคอลเลคชั่นล่าสุด Fall-Winter 2013 จากแบรนด์คู่หูเพื่อนซี้ Dolce & Gabbana ทั้งคู่ศรัทธาในวัฒนธรรมอิตาลีและเลือกที่จะใช้รากเหง้าของพวกเขาเป็นแรงบันดาลใจในงานออกแบบสร้างความวิจิตรอลังการให้กับวงการแฟชั่นชั้นสูงได้เห็นอะไรที่หรูหราในมาดนางพญาอยู่เนืองๆ และแน่นอนว่าเมื่อคุณเห็นคอลเลคชั่นนี้คุณจะมีรอยยิ้มที่มุมแก้มของคุณแน่นอน

ย้อนเวลาไปในกรุงโรมหรือปารีสที่สถาปัตยกรรมทางศาสนาของพวกเขารุ่งเรือง โบสถ์ วิหารถูกตกแต่งให้หรูหราฟู่ฟ่าและมีเอกลักษณ์ที่อลังการด้วยเทคนิคพิเศษในการสร้างสรรค์ภาพพระเยซู พระแม่มารีด้วยกระจกสี ซึ่งมีความแวววับเมื่อต้องแสงไฟแชนเดอเรียสีเหลืองทองอร่าม สร้างความโอ่อ่าเป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้วยังมีภาพเขียนเรื่องราวประวัติแห่งพระเยซูศาสดาตกแต่งอีกด้วย มนต์เสน่ห์แห่งความงามนี้เองได้ถูกจัดให้มีขึ้นอีกครั้งในงานมิลานแฟชั่นวีค 2013 Dolce & Gabbana ออกคอลเลคชั่นเปิดตัว Fall-Winter 2013 ด้วยความร้อนแรงแห่งสีแดงที่ตกแต่งด้วยเลื่อมเพชรพลอยสีสันเข้มขรึมระยิบระยับ นางแบบเดินาเหรดออกมาท่ามกลางเสียงฮือฮาของผู้ชม ตามมาชุดด้วยสีทองส่องแสงสุกใสตกแต่งด้วยลวดลายโมเสคเป็นรูปหน้าคนและลวดลายที่งดงาม ในบรรยากาศนี้ทำให้ทุกคนนึกถึงภาพเจ้าหญิงองค์น้อยนพระราชวัง เรียกได้ว่าไม่สามารถละสายตาได้เลยจากชุดสวยๆทั้งหมด ไม่เพียงเท่านี้คอลเลคชั่นนี้ได้มีอื่นๆให้ได้ตื่นตาอีกด้วยรองเท้าส้นสูงทรงเขียงประดับตกแต่งด้วยดอกกุหลาบสีชมพูและยังมีกระเป๋าที่ทำจากฝีมือช่างอันปราณีตเป็นสไตล์เดียวกับเสื้อผ้าคือโมเสคประดับเลื่อมระยิบระยับแพรวพราว ไม่ว่าคุณผู้หญิงจะเลือกใส่เพียงชุดหรือเลือกหิ้วเพียงกระเป๋าใบเดียว คุณก็เรียกคะแนนได้จากผู้ที่มีหัวใจรักในงานศิลป์ได้ทุกคนว่าคุณคือคนมีรสนิยมอันเป็นเลิศ

dolce12222DG0667dolce-gabbana-autumn-winter-2013-2014DG045dolce-and-gabbanaDolceGabbana_Fall2013_Collection_Bag

โดเมนิโก้ ดอลเช่ เกิดที่เมืองซิสิลี่ เมื่อปี 1958 สเตฟาโน่ กาบาน่า เกิดที่เมืองเวนิส เมื่อปี 1962 ทั้งสองพบกันที่มิลานในปี 1980 และเริ่มธุรกิจสองปีหลังจากนั้น ด้วยความช่วยเหลือของครอบครัวช่างตัดเสื้อของดอลเช่ พวกเขาเปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้าผู้หญิงก่อนและเปิดร้านแห่งแรกในปี 1986 กว่า 20 ปีมาแล้ว บริษัทซึ่งผู้ก่อตั้งทั้งสองยังคงถือหุ้นอยู่เต็มจำนวน มีรายได้ราวหนึ่งพันล้านเหรียญสหรัฐ ผลงานออกแบบในยุคแรกจากปี 1992 นี้ทำให้เห็นปรัชญาแห่งความฟุ่มเฟือยของ Dolce & Gabana ตือ More is more เดรสจากมิลานแฟชั่นวีคในปี1993นี้แสดงให้เห็นว่าศิลปะอิตาลีมีอิทธิพลต่อทั้งคู่อย่างไร

Story : Porsche Kittisak K

************************************************************************************************************************
Brand : Dolce & Gabbana
Collection : Fall-Winter 2013
For moe information please visit www.dolcegabbana.com
************************************************************************************************************************

Related contents:

You may also like...