L’OREAL Red Carpet Glam ผลงานการรังสรรค์ของ ชมพู่ อารยา และเมคอัพอาร์ทติสชื่อดังของโลก

00 ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

From Cannes with Love by Chompoo and L’Oreal Paris” เนรมิตพรมแดงเจาะลึกภาพเบื้องหน้าและเบื้องหลังสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต คนไทยคนแรกที่ได้ไปเดินในช่วงวีไอพีบนพรมแดงในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส ของประเทศไทย พร้อมเปิดตัว เมคอัพ คอลเลคชั่น 2 ลุคสวย และแอพพลิเคชั่นใหม่ล่าสุด “Color Genius” ที่จะช่วยมิกซ์แอนด์แมทช์ ให้สาวๆ ยุคใหม่ได้สวยเก๋ราวกับมีสไตลิสต์อยู่ข้างกาย

ลอรีอัล ปารีส ได้เป็นผู้สนับสนุนงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์หลักอย่างเป็นทางการมา 16 ปีแล้ว โดยในปีนี้นับว่าเป็นความภาคภูมิใจที่มีคนไทยไปปรากฏตัวเคียงข้างแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่โด่งดังระดับโลก อย่างมิลล่า โจโววิช นอกจากนี้ชมพู่ยังได้มีโอกาสไปร่วมรังสรรค์ผลงานเมคอัพคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ภายใต้ชื่อ Red Carpet Glam ร่วมกับเมคอัพ อาร์ติสชื่อดังของลอรีอัล ปารีส “คาริม ราแมน” ผู้อยู่เบื้องหลังความงามให้กับเหล่าบรรดาคนดังทั่วโลกอีกด้วย ชมพู่ได้เล่าให้เขาฟังถึงลักษณะผิวพรรณและสไตล์ของคนไทย ก่อนช่วยกันรังสรรค์เมคอัพคอลเลคชั่นนี้ออกมาด้วยแรงบันดาลใจจากงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ซึ่งเธอใช้เป็นแนวการแต่งหน้าของชมในการไปเดินพรมแดงทั้งสองวัน

พิเศษด้วยการเปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์ยาทาเล็บของลอรีอัล ปารีส ที่มีความโดดเด่นด้วยเทคโนโลยี “เจล อินไซด์” ทำให้สีมีความเงางามอยู่ได้นาน อีกทั้งขนแปรงที่โค้งมน ทำให้รับกับจมูกเล็บเป็นอย่างดี จึงทาแล้วไม่เปรอะเปื้อนง่าย โดยชมพู่ได้มีโอกาสไปพบกับ ทอม บาชิค ช่างเล็บชื่อดัง ที่ทำเล็บให้กับคนดังทั่วโลกมากมาย และได้เลือกเฉดสียาทาเล็บทั้งหมด 22 สี กลับมาฝากสาวไทย ซึ่งมีทั้งสีแฟชั่นสุดเก๋และสีที่สามารถใช้ได้ทุกวัน

แอพพลิเคชั่นใหม่ล่าสุด “Color Genius” ที่จะช่วยมิกซ์แอนด์แมทช์ สีตา ปากและเล็บ จากเสื้อผ้าที่ผู้เล่นสวมใส่ เพียงโหลดแอปพลิเคชั่นนี้ไว้ในโทรศัทพ์มือถือ สาวๆยุคใหม่ก็จะรู้สึกราวกับมีสไตลิสต์อยู่ข้างกาย คอยแนะนำการเลือกใช้สีสันต่างๆ ทำให้ความสวยเข้าเทรนด์เป็นเรื่องง่าย ไม่ต้องใช้เวลานานในการครุ่นคิดตัดสินใจอีกต่อไป

'Cleopatra' Premiere - The 66th Annual Cannes Film Festival'All Is Lost' Premiere - The 66th Annual Cannes Film Festival
เมคอัพ คอเลคชั่น ใหม่ล่าสุด จากลอรีอัล ปารีส

ฝ่ายประชาสัมพันธ์และการสื่อสารแผนกผลิตภัฑณ์อุปโภคบริโภค บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด
ณิชาภัทร ณ เชียงตุง (นุช) 0-2684-3191 / 083-068-4886
ดวงภัสสร ทวีสุข (ดวง) 0-2684-3047 / 088-222-7525
บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด (ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์)
รัชฎา ปสันตา (ปิ๋ม) 0-2610-2352 / 081-850-4349
มณสิณีย์ ตั้งวงศ์ตระกูล (นุ่น) 0-2610-2392 / 081-668-4777

Related contents:

You may also like...