โคมไฟ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ช่วยคุณประหยัดไฟ

image003image017image021

เจ้าของบ้านทั้งหลายที่ต้องการประหยัดค่าไฟที่สูงลิบในช่วงหน้าร้อนควรเปลี่ยนหลอดไฟธรรมดาแล้วหันมาใช้โคมไฟและหลอดไฟแอลอีดี(Light Emitting Diode or LED) ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมกันดีกว่าเพราะหลอดไฟแอลอีดีกินไฟน้อยกว่าหลอดไฟแบบธรรมดาถึง 85%แถมยังปราศจากสารปรอทและสารพิษ มีอายุการใช้งานถึง 20,000 ชั่วโมงหรือประมาณ 20 ปี และสามารถนำไปรีไซเคิลได้อีกด้วย

ตามนโยบายความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและการสร้างความยั่งยืน IKEA สโตร์ทั้งหมดทั่วโลก รวมทั้ง IKEA บางนาจำหน่ายโคมไฟแอลอีดีรูปแบบต่างๆให้ลูกค้าเลือกสรรถึง 72 แบบรวมทั้งหลอดไฟ LEDARE 12 ชนิด ทั้งแบบใช้ภายในและภายนอกบ้าน ผลิตภัณฑ์แอลอีดีมากมายทั้งโคมไฟ หลอดไฟแบบต่างๆที่สามารถเข้ากับบ้านหลายสไตล์ เช่น โคมไฟตั้งโต๊ะสุดเก๋ ÅSUNDA ไฟฉายมือหมุนแอลอีดี LJUSA ไม่ต้องใช้ แบตเตอรี่เหมาะมากสำหรับเวลาไฟดับฉุกเฉินและที่น่าสนใจคือโคมไฟระย้า ONSJO ที่ออกแบบเลียนแบบแสงและการเคลื่อนไหวของหิ่งห้อย ส่วนสมาชิกตัวน้อยของครอบครัวน่าจะชอบโคมไฟที่ใช้ในเวลากลางคืนทรงกลมนุ่มนิ่ม SPOKA แสนน่ารักยอดนิยมที่แสงแอลอีดีสามารถเปลี่ยนสีได้

LED Release 3

IKEA ช่วยให้ลูกค้าที่ต้องการเปลี่ยนหลอดไฟแบบเก่ามาเป็นหลอดไฟแอลอีดีได้ง่ายยิ่งขึ้น ไม่ว่าโคมไฟเก่าของคุณจะเป็นโคมไฟระย้า โคมไฟทรงกลมหรือทรงกระบอกเพราะคอลเลคชั่น LEDARE ของเรามีหลอดไฟแอลอีดีหลายแบบที่นำไปใส่ในเต้าเสียบแทนหลอดธรรมดาได้ทันทีมีรูปแบบและวัสดุแก้วที่หลากหลายและกำลังไฟระดับต่างๆให้ลูกค้าเลือกตามความต้องการ

************************************************************************************************************************
กรบงกช คัชมาตย์ โทรศัพท์: +662-635-7152 อีเมล: kornbongkoj@grayling.com โทรสาร: +662-635-7155

Related contents:

You may also like...