อ้อมอก อุ้นอุ่น หุ่นซิกแพ็ค…(ต้อง)มีเพียงเรา

ณัฐพล จุฬางกูล

เพศวิถีสมัยนี้มีคำจำกัดความว่า “ผู้หญิงที่มีความสุขที่เห็นผู้ชายรักกันเอง” เรียกว่า “สาววาย” พิธีกรช่องสตาร์แมกซ์ กดง่ายจำง่ายหมายเลข 12 จิกต่อมาว่ามาจาก “วายวอด” ใช่ไหมค่ะ…ลั้น ลัล ลา เห็นทีจะวายวอดเสียจริง เพราะเรื่องไม่เงียบเสียทีกับการประกวด The Star ที่อุ่นไอรักสีม่วงของหนุ่มโฮโมเซ็กชวลที่แห่แหนสาดคะแนนโหวตให้กับ “ดิว” ฝ่ายศรีภรรยากลัวคนไม่รู้จักสามีจึงชักชวนพลพรรคโฮโมทำเสื้อเชียร์สุดฤทธิ์สุดพลังรักด้วย “สีม่วง” ขายให้แฟนคลับทั่วบ้านทั่วเมือง ไม่เว้นแม้แต่เซเลป “ณัฐพล จุฬางกูล” ที่เคยมีข่าวควงกับ “สาวโฟร์” ก็ไปร่วมวงศ์ไพบูลย์(สีม่วง)กับเขาด้วย เอ๋..มันชักยังไงๆ ?!

เวลาที่เราถูกล้อมรอบด้วยความรัก เรามักจะไม่ได้สังเกตุเห็นว่าใครมีความสำคัญกับเราขนาดไหน แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เราสูญเสียคนๆนั้นไป เราถึงจะรู้ว่าเค้าสำคัญกับเรามากมาย…

ทางด้านศรีภรรยากลัวสามีดังแล้วทิ้งจึงรีบทำ คลิป ออกมากันซีน ว๊ากๆๆแต่ถึงอย่างไรเขาก็กลับไปสู่อ้อมอกอุ่นๆหุ่นซิกแพ็คของนางแล้ว เพราะเขาตกรอบแล้วไงฮ๊าฟฟ “ตัวเองไม่ต้องกลัว เขาไม่ไปไหนแล้วนะ” เซ็งแซ่กันทั่วประเทศว่าครั้งนี้เมียฆ่าผัว จริงหรือไม่?? บอกไม่ได้ ตัดสินเองนะฮ๊าฟฟฟ

Related contents:

You may also like...