Art Lover เสพย์งานศิลป์ ผ่านคอนโดมิเนียมมาสเตอร์พีซ GALERIE rue de 39

001.อนุพงษ์ อัศวโภคิน - บุญชัย เบญจรงคกุล

เพราะทุกจังหวะในการดำเนินชีวิตต้องมีทั้ง “ศาสตร์” และ “ศิลป์” AP หรือ บริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) จึงบรรจงคัดสรรงานศิลปะอันทรงคุณค่าทั้งประติมากรรม จิตรกรรม ระดับมาสเตอร์พีซจาก 9 ศิลปินแนวหน้าของเมืองไทยที่มีชื่อเสียงดังระดับนานาชาติ อาทิ นที อุตฤทธิ์, พินรี สัณฑ์พิทักษ์, เขียน ยิ้มสิริ และ นุกูล ปัญญาดี มาเป็นไฮไลท์สำคัญของโครงการ GALERIE rue de 39 (แกรเลอรี ฮรู เดอร์ 39) คอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ ใจกลางสุขุมวิท ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ Art of Living เพื่อสะท้อนถึงรสนิยม ความละเมียดละไมในการใช้ชีวิต ตอบสนองผู้ที่ต้องการสุนทรียภาพและความรื่นรมย์แห่งการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง

ภายใต้บรรยากาศงานปาร์ตี้ Impressions of a Life More Fascinating โชว์ผลงานมาสเตอร์พีซจาก 9 ศิลปิน ซึ่งถ่ายทอดแรงบันดาลใจผ่านการแสดงจากเสียงทรงพลังของดีว่าหญิงเมืองไทย รัดเกล้า อามระดิษ และวงดนตรี “Bangkok Symphony Orchestra” ที่บอสหนุ่มหัวใจอาร์ท อนุพงษ์ อัศวโภคิน ตั้งใจจัดขี้นเพื่อเปิดตัว GALERIE rue de 39 อย่างเป็นทางการ เมื่อเร็วๆ นี้ ณ Sale Gallery โครงการ GALERIE rue de 39 สุขุมวิท 39 ค่ำคืนนี้จึงคราคร่ำไปด้วยเหล่าเซเลบริตี้ผู้ชื่นชอบงานศิลปะ นำโดย Art Lover ตัวยง บุญชัย เบญจรงคกุล, ม.ล.คฑาทอง – ม.ล.ขวัญกมล ทองใหญ่, นุช-นุชนาถ ระวีแสงสูรย์, กบ-ฐิติพงษ์ ล้อประเสริฐ, พีช-สิดารัศมิ์ พุทธินันทน์, เอื้อน-ณภัทร ณ ตะกั่วทุ่ง, ดร.ดิสพล จันศิริ และ หนิง-ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา ต่างมาร่วมสัมผัสที่สุดของประสบการณ์แห่งการอยู่อาศัยเพียงหนึ่งเดียวที่จะได้ดื่มด่ำความงดงามของผลงานศิลปะไปพร้อมๆ กัน

นักธุรกิจและนักสะสมงานศิลปะอย่าง บุญชัย เบญจรงคกุล บอกเล่าประสบการณ์ถึงศิลปะกับการใช้ชีวิตที่ผ่านมาว่า “ผมสนใจในงานศิลปะมาตั้งแต่เด็กๆ แต่ด้วยความที่ครอบครัวอยากให้ประกอบธุรกิจจึงทำให้ต้องเรียนและเติบโตมาทางสายนี้ ซึ่งพอในระยะหนึ่งจากความชอบทำให้เราคิดได้ว่า เราน่าจะหันมาผลักดันวงการศิลปะบ้านเราให้เติบโต จึงเริ่มเก็บสะสมงานศิลปะปัจจุบันก็ 35 ปีแล้ว ซึ่งผมเชื่อว่างานศิลปะสามารถช่วยสร้างความสุขและแรงบันดาลใจในการทำงานเป็นต้นกำเนิดสู่ความสำเร็จทุกอย่างของผมครับ”

ขณะที่หนุ่มมาดเนี๊ยบ คุณหลาน-ม.ล.คฑาทอง ทองใหญ่ บอกว่า “ส่วนตัวผมชอบงานศิลปะอยู่แล้ว ศิลปะสามารถสะท้อนตัวตนและรสนิยมของเราได้ อย่างบ้านที่อยู่อินทีเรียที่รู้จักกันเค้าจะรู้เทสต์ว่า ผมชอบ ไม่ชอบ อะไร อย่างในกรุงเทพฯ ปัจจุบันคงเป็นเรื่องยาก ถ้าจะหาบ้านใหม่ซักหลัง คงไม่พ้นคอนโดฯ ซึ่งผมคงจะรู้สึกดีมากถ้ามีโอกาสได้อยู่ในคอนโดมิเนียม ใจกลางเมืองที่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย ไม่โอเว่อร์เกินไป มีความเป็นสัดเป็นส่วน พร้อมแวดล้อมไปด้วยงานศิลปะที่สามารถสร้างความสุขให้กับเราในทุกๆ วัน เหมือนอยู่ในบ้านจริงๆ ไม่ได้รู้สึกเหมือนอยู่ในกล่องครับ” ส่วนภรรยาสาวแสนสวย คุณขวัญ-ม.ล.ขวัญกมล ทองใหญ่ กล่าวว่า “การแต่งบ้านของเราจะคล้ายๆ กันอยู่แล้วค่ะ ซึ่งส่วนใหญ่เค้าจะเป็นคนแต่งเสียมากกว่า ด้วยความที่เค้ามีความคุ้นเคยกับศิลปะต่างๆ มากกว่า เราก็เลยไว้วางใจให้เค้าเป็นคนจัดการทั้งหมด ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วชอบอะไรที่สบายๆ ดูเรียบร้อย ไม่ชอบอะไรเยอะ ไม่ชอบให้บ้านรก ไม่ชอบให้มีดีเทลเยอะ ชอบเรียบๆ ค่ะ”

003.ธนวัฒน์ สุขัคคานนท์ - ม.ล.ขวัญกมล - ม.ล.คฑาทอง005.พจน์ สุริยะสินธุ์ (ซ้าย) อ.พิทักษ์ สง่า (ขวา)008.ชาติชาย พยุหนาวีชัย รองกรรมการผู้จัดการ ธ.กสิกรไทย ร่วมงาน012.รัดเกล้า อามระดิษ และวงดนตรี Bangkok Symphony Orchestra014.การแสดงบนเวที017.2 ศิลปิน อ.เสนีย์ และ ซูซู รพีพร  ร่วมชิมอาหารฝีมือ เชฟชุมพล022.พีช-สิดารัศมิ์ พุทธินันทน์025.หนิง-ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา023.เอื้อน-ณภัทร ณ ตะกั่วทุ่ง

************************************************************************************************************************
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
คุณเสาวนีย์ จีระเดชาธรรม (ตุ๊กตา) 0-2261-2518-22 ต่อ 304, 081-699-6779
คุณศริยา จตุรพันธ์ (ฝ้าย) 0-2261-2518-22 ต่อ 358, 085-368-6633
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด 0-2572-4444 ต่อ 351, 354
คุณปอรนุช (อร) 081-916-2631, คุณฐพัชร์ (ชล) 082-700-1756

Related contents:

You may also like...