รถหรูระดับพรีเมี่ยมในงานแสดงยานยนต์ระดับสุดยอดและยานยนต์นำเข้า ครั้งที่ 4

Jaguar XK

บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เตรียมยกขบวนยานยนต์ระดับพรีเมี่ยม อวดโฉมใน งานแสดงยานยนต์ระดับสุดยอดและยานยนต์นำเข้า (Super Car & Import Car Show 2013) ครั้งที่ 4 ระหว่างวันที่ 11 – 19 พฤษภาคม 2556 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ที่บูธหมายเลข RR1 เอาใจคนรักรถหรูด้วยขบวนยานยนต์รุ่นล่าสุดจากสองแบรนด์ดังนำเข้าจากประเทศอังกฤษ อาทิ ดิ ออลล์ นิว เรนจ์โรเวอร์, เรนจ์โรเวอร์ อีโวค, จากัวร์ รุ่น XF และ XK โดยลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บูธจากัวร์และแลนด์โรเวอร์ภายในงาน

นายดนัย จันทรงาม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด กล่าวว่า “รถยนต์ที่จะนำมาจัดแสดงภายในงานแสดงยานยนต์ระดับสุดยอดและยานยนต์นำเข้า ครั้งที่ 4 ประกอบด้วยรถยนต์จากค่ายแลนด์โรเวอร์ อาทิ ดิ ออลล์ นิว เรนจ์โรเวอร์ ยานยนต์อเนกประสงค์รุ่นแรกของโลกที่ใช้ตัวถังโครงอลูมิเนียมน้ำหนักเบา ซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อช่วงต้นปี และ เรนจ์โรเวอร์ อีโวค ยานยนต์เอสยูวีหรูคู่สมรรถนะระดับพรีเมี่ยม ส่วนแบรนด์จากัวร์เตรียมนำเสนอ จากัวร์ รุ่น XF ยานยนต์เอ็กเซคคิวทีฟซาลูนเครื่องดีเซล 2.2 ลิตร และยานยนต์แกรนด์ทัวเรอร์สมรรถนะสูงรุ่น XK ซึ่งความสำเร็จของยอดขายทั้งแบรนด์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์ในปีที่ผ่านมา ถือเป็นสิ่งยืนยันถึงความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีต่อ ซิตี้ ออโต้โมบิล ในฐานะผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยเราได้ทุ่มงบลงทุนเพื่อปรับปรุงโชว์รูมและศูนย์บริการให้มีมาตรฐานระดับโลก เพื่อสนับสนุนทั้งการขายและบริการหลังการขายสำหรับลูกค้าจากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเต็มรูปแบบ”

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด ถนนวิทยุ
โทรศัพท์ 02-651-4545
Website : www.landroverthailand.com
************************************************************************************************************************
พิชญ์สินี อัศวอดิเรกกูล (ปูเป้) ภัทรนิษฐ์ อิ่มอำไภย (ปุ้ม)
Senior PR Executive PR Director Vivaldi Public Relations Vivaldi Public Relations โทรศัพท์: 0-2612-2253 ต่อ 106 โทรศัพท์: 0-2612-2253 ต่อ 107
แฟกซ์: 0-2612-2254 แฟกซ์: 0-2612-2254
มือถือ: 086-347-6674 อีเมล์:pattranit.i@vivaldipr.com อีเมล์: pishsinee.a@vivaldipr.com เว็บไซต์: www.vivaldipr.com

Related contents:

You may also like...