ขอเชิญทุกท่านร่วมงาน คอนราด เวดดิ้ง แฟร์ 2013

Conrad Wedding Fair 2013

โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านร่วมงาน คอนราด เวดดิ้ง แฟร์ 2013 ในวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2556 เวลา 10:00 – 19:00 น. ณ ห้องบอลรูม โรงแรมคอนราด พบกับบรรยากาศของงานวิวาห์ในหลากหลายรูปแบบ สัมผัสความหรูหรา สำหรับช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดในชีวิตของคุณ และพบกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญของโรงแรมฯ ที่พร้อมให้คำแนะนำและรังสรรค์งานวิวาห์ในฝันสำหรับคู่รักทุกคู่ที่ต้องการจัดงานวิวาห์ในไสตล์เรียบหรูมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร

เชิญชมสาธิตการตกแต่งเค้กแต่งงาน โดย Mr. Frederic Legras Executive Pastry Chef จากโรงแรม Conrad โชว์บาร์เทนเดอร์เทคนิคความพลิ้วไหวในการจัดบาร์เครื่องดื่มจาก บาร์เทนเดอร์มือโปร สัมภาษณ์ผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีที่จะแนะนำเคล็ดลับการเลือกเพชร สาธิตวิธีการแต่งหน้าและทำผมเจ้าสาว จากเมคอัพอาร์ตติสชื่อดัง คุณกมล ฉัตรเสน และอีกมากมาย

สำหรับทุกคู่รักที่ชำระค่ามัดจำการจัดงานกับทางโรงแรมฯ ในวันงาน ลุ้นรับสิทธิพิเศษอาทิ บัตรกำนัลห้องพักจากโรงแรมคอนราดและโรงแรมฮิลตัน ทั้งในประเทศและนอกประเทศ บัตรกำนัล บุฟเฟต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำที่ห้องอาหาร Café@2 ข้อเสนอพิเศษจากพันธมิตรผู้ร่วมเปิดบูธในงาน พร้อมส่วนลดและสิทธิประโยชน์อื่นๆ สำหรับแขกที่มาร่วมงาน

ขอเชิญร่วมสนุกด้วยการส่งภาพถ่ายของท่านพร้อมคู่รัก ในหัวข้อ Life with Your Lover มาที่ www.facebook.com/conradbangkokhotel พร้อมบอกชื่อน่ารักๆที่คุณเรียกคู่รักของคุณ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 7 มิถุนายน 2556 คู่ใดที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด จะได้รับรางวัลบัตรกำนัล บุฟเฟต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำที่ห้องอาหาร Café@2

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่หมายเลข 0 2690 9999
Email : wedding@conradbangkok.com
Website : www.conradbangkok.com

96357
************************************************************************************************************************
โรซ่า หล่อธารากูล
คอนราด กรุงเทพฯ
+66 2690-9999
sireerat.lotharakul@conradhotels.com

Related contents:

You may also like...