7 “Lady on Top” Positions

lady 37979

คุณกำลังจะเอื้อมมือไปปิดโคมไฟหัวเตียงขณะที่รู้สึกถึงสัมผัสจากคนข้างกาย ส่งสัญญาณให้คุณรู้ว่าเธอต้องการจะออกกำลังก่อนนอนสักเล็กน้อย แทนที่คุณจะเป็นฝ่ายคุมเกมเหมือนทุกครั้ง ลองให้เธอลองนำทัพบ้าง คุณเพียงแต่นอนสบาย ๆ และอิ่มเอมกับความสุขที่เธอจะมอบให้ ลองท่า “Lady on Top” ต่อไปนี้ แล้วเธอจะติดใจ ยอมเหงื่อโซมกาย…

ท่ามาตรฐาน
ท่ามาตรฐานสำหรับให้คุณผู้หญิงอยู่ด้านบนก็คือ คุณนอนลง เธอคุกเข่าอยู่ด้านบนและหันหน้าเข้าหาคุณ เธอสามารถตั้งตัวตรงหรือนอนราบไปบนตัวคุณขณะปฏิบัติภารกิจ

ท่าบั้นท้ายสวาท
สำหรับท่านี้ คุณจะได้ชื่มชมบั้นท้ายอันสวยงามของคู่รักอย่างเต็มที่ คุณนอนหงาย คุณผู้หญิงของคุณคุกเข่าท่า Doggie Style โดยหันบั้นท้ายของเธอเข้าหาคุณ วางเท้าไว้เหนือชายโครงของคุณ ในท่านี้ เธอสามารถพาเจ้าหนูเข้าสู่ถ้ำได้สะดวก ในขณะที่คุณเพียงแต่นอนและชื่นชมทัศนียภาพอันรัญจวนใจ

ท่า Squat
สำหรับท่าที่สามนี้คล้ายกับท่ามาตรฐาน คุณยังคงนอนหงายเช่นเดิม ให้คู่ของคุณขึ้นมาอยู่เหนือคุณแต่แทนที่จะคุกเข่าและใช้เข่าเป็นส่วนควบคุมการเคลื่อนไหว ให้เธอนั่งคร่อมคุณคล้ายการนั่งยอง ๆ และทิ้งน้ำหนักไว้บนเท้าทั้งสองข้างแทน ซึ่งหมายความว่าน้ำหนักทั้งหมดจะตกอยู่ที่เท้าทั้งสองที่จะใช้ควบคุมการเคลื่อนไหวด้วย ดังนั้น ท่านี้จึงเหมาะกับหญิงที่มีช่วงขาแข็งแรงเท่านั้น ไม่เช่นนั้น เธอจะสามารถเคลื่อนไหวได้เพียงสองหรือสามวินาทีเท่านั้น

ท่าพับขา
สำหรับท่านี้ ทั้งสองฝ่ายจะได้อารมณ์จากการสอดใส่อย่างเต็มอัตรา อาจจะเป็นท่าที่ลำบากเล็กน้อยแต่ก็คุ้มค่าที่จะลอง คุณผู้ชายนั่งพับขา วางบั้นท้ายไว้บนส้นเท้า โน้มตัวไปด้านหลังและทิ้งน้ำหนักบนมือที่ยันเตียงไว้ ให้คุณผู้หญิงคุกเข่าอยู่เหนือคุณและค่อย ๆ เคลื่อนไหวขึ้นลง

ท่าสะพานโค้ง
สำหรับท่านี้ ต้องอาศัยความยืดหยุ่นจากฝ่ายหญิงสักเล็กน้อย โดยฝ่ายชายนอนหงายบนเตียงให้ส่วนขาพ้นขอบเตียง เปิดขาออกกว้างแล้วให้คู่รักของคุณนั่งคร่อมด้านบน หันหลังให้คุณ ห้อยเท้าลง จากนั้นให้แอ่นหลังและทิ้งตัวไปด้านหลัง ใช้มือยันเตียงไว้เพื่อรับน้ำหนักไว้ เธอสามารถเคลื่อนไหวขึ้นลงได้ตามใจชอบ

ท่าพิชิต G-Spot

สำหรับท่านี้ คุณผู้ชายสามารถช่วยให้คู่รักมีความสุขกับการกระตุ้นที่ G-Spot ได้ ด้วยการนอนหงาย ขาชิดและงอเข่าเล็กน้อย ให้คุณผู้หญิงนั่งคร่อมด้านบน หันหลังให้คุณ แต่แทนที่เคลื่อนไหวขึ้นลง ให้เธอโยกตัวไปหน้าและหลังแทน ท่านี้ได้ช่วยกระตุ้นทั้งคลิตอริสและ G-Spot ซึ่งจะช่วยให้คู่รักของคุณถึงจุดหมายได้โดยที่เธอไม่ต้องออกแรงจนเหงื่อโซมกายมากนัก

ท่าร่างประสานร่าง
สำหรับท่าสุดท้ายนี้ คุณผู้ชายนอนหงาย เปิดขาออก ส่วนคุณผู้หญิงนอนทาบลงด้านบน หนีบขาให้ชิดเข้าหากัน เธอสามารถเลือกที่จะเคลื่อนไหวแบบหน้าหลัง หรือยกก้นขึ้นแบบขึ้นลงหรือจะทำทั้งสองแบบก็ย่อมได้ ส่วนคุณก็สามารถลูบไล้บั้นท้ายของเธอได้ถนัดถน่วง

การให้คู่รักของคุณนำเกมบ้างเป็นครั้งคราวนั้นจะช่วยเพิ่มสีสันและความตื่นเต้นให้กับชีวิตเซ็กส์ของคุณ นอกจากคุณจะได้พักแล้ว เธอยังมีแนวโน้มที่จะถึงจุดสุดยอดเร็วขึ้นอีกด้วยเมื่อได้เป็นผู้คุมจังหวะ ดังนั้น ลองทดลองกับหลายๆท่า เพื่อดูว่าท่าไหนเหมาะสมกับคุณสองคนมากที่สุด

Related contents:

You may also like...