เปิดตัวและฉลองครบรอบ 10 ปี มร.ชู ฮอย โฮง เชฟใหญ่ห้องอาหารจีนอิมพีเรียลไชน่า

000 การแสดงกู่เจิง

มร.ไมเคิล ซีเทค ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 จัดเลี้ยงเปิดตัวและฉลองให้ มร.ชู ฮอย โฮง เชฟใหญ่ห้องอาหารจีนอิมพีเรียลไชน่าของโรงแรมฯ ในโอกาสที่ร่วมงานกับโรงแรมฯ มาครบ 10 ปี เมื่อเร็วๆนี้

มร.ชู ฮอย โฮง เป็นคนสัญชาติฮ่องกง มีประสบการณ์ในด้านอาหารจีนจากภัตตาคารชั้นนำในฮ่องกงมามากกว่า 10 ปี และเคยร่วมงานกับโรงแรมที่มีชื่อเสียงระดับห้าดาวมาแล้วหลายแห่งก่อนที่จะมาร่วมงานกับโรงแรมฯ

สำหรับบรรยากาศในงานทางโรงแรมฯ ได้จัดเตรียมอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งแท้ ๆ เมนูเด็ดที่คัดสรรเป็นพิเศษโดย มร.ชู ฮอยโฮง เชฟใหญ่ จำนวน 10 เมนู (10 ปี) ไว้รับรองแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน ซึ่งประกอบด้วยอาหารคาวและหวานได้ลิ้มลองกันอย่างจุใจ ได้แก่ ออเดิร์ฟร้อน 2 สหาย, ซุปจ้าวสมุทรน้ำใส, กุ้งไทเก็ก, หอยเป๋าฮื้อผักกาดแก้วน้ำมนหอย, เนื้อแพะตุ๋นฟองเต้าหู้แผ่นน้ำแดงหม้อดิน, ปลาเก๋าอบยอดซุปผัก, ข้าวผัดกระเทียมมัจฉากุ้ง และ สาคูผลไม้ในแก้วมังกร

ผู้สนใจสามารถมาเลือกใช้บริการได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 9 มิถุนายนนี้ ทั้งมื้อกลางวันและค่ำได้แก่เมนูอาหารตามสั่งและเซ็ทเมนู (8-10 ท่าน)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โทร. 02-261-9300 ต่อ 5059
Email : dining@imperialhotels.com
Website : www.imperialhotels.com

11.กุ้งไทเก็ก12.เนื้อแพะตุ๋นฟองเต้าหู้แผ่นน้ำแดงหม้อดิน, ปลาเก๋าอบยอดซุปผัก13.หอยเป๋าฮื้อผักกาดแก้วน้ำมนหอย
1.มร.ไมเคิล ซีเทค ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค2.มร.ชู ฮอยโฮง เชฟใหญ่ห้องอาหารจีนอิมพีเรียลไชน่า3.ปรียาพร เหตรกูล กับ ปริศรา แสงวานิชย์
4.มร.พอล ฮัตตอน กับ มร.อดัม ทิโมทิ เพอร์เซลล์6.วรรธนะ ธัญญา ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายขายของโรงแรมฯ และแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานฯ

จรรยา หาญสุวณิช ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
ศุภรานันทน์ พันธุ์ชูจิตร ประชาสัมพันธ์และสังคม
วันชัย จารุพักติ ประชาสัมพันธ์อาวุโส
อรปวีณ์ กิตติพงศ์ ประชาสัมพันธ์
โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22
โทร. 02-261-9300 ต่อ 5938

Related contents:

You may also like...