ศาลาแดง เรสซิเดนเซส คอนโดมิเนียมระดับ super luxury

 

ศาลาแดง เรสซิเดนเซส คอนโดมิเนียมระดับ super luxury มูลค่ากว่า 2,500 ล้านบาท ในซอยศาลาแดง 1 เชื่อมต่อกับถนนธุรกิจสำคัญถึง 3 สาย คือ สาธร สีลม และพระราม 4 เพียงไม่กี่ก้าวจากสวนลุมพินี รวมทั้งอยู่ใกล้ทางด่วน รถไฟฟ้าบีทีเอสและรถไฟฟ้าใต้ดิน “ศาลาแดง เรสซิเดนเซส” ที่สร้างมาตรฐานใหม่ทั้งด้านคุณภาพและการออกแบบโครงการระดับพรีเมียมที่จับกลุ่มคนเมืองฐานะดี ภายใต้คอนเซปท์ ” Luxury through purity ” สะท้อนความหรูหราผ่านการใช้โทนสีและผิวสัมผัสที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายใช้องค์ประกอบน้อยแต่ได้ประโยชน์มาก

โดยได้รับการออกแบบ conceptual design จาก บริษัท อีโค ไอดี(ECO-ID) ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งได้รับรางวัลระดับโลกหลายรายกร และมีประสบการณ์จากการออกโดยการออกแบบโครงการศาลาแดง เรสซิเดนเซส ได้มุ่งเน้นให้ความสะดวกสบายราวมกับรีสอร์ทหรูใจกลางกรุงเทพ

ศาลาแดง เรสซิเดนเซส เป็นคอนโดมิเนียม 25 ชั้น จำนวนห้องพักเพียง 132 ยูนิต มีให้เลือกตั้งแต่ 1 – 3 ห้องนอน พื้นที่ตั้งแต่ 60 – 396 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 160,000 บาทต่อตารางเมตร ยูนิตขนาดเล็กที่สุดราคาเริ่มต้นที่ 10 ล้านบาท

ด้วยมาตรฐานความหรูหราสะดวกสบายเพื่อเหมาะกับการใช้ชีวิตในเมือง ตัวอาคารได้รับการออกแบบด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด ผนังกระจกและการจัดวางตำแหน่งหน้าต่างสะท้อนภาพของสิ่งแวดล้อมและแสงสีที่เปลี่ยนแปลงไปในช่วงเวลาต่างๆ ของเมืองหลวง ทำให้อาคารมีรูปลักษณ์แตกต่างกันไปในแต่ละมุมมอง

 

 

นอกจากจะมีห้องพักขนาดใหญ่เช่นเดียวกับคอนโดมิเนียมระดับหรูโดยทั่วไปแล้ว ยังมีห้องพักขนาดเล็ก 60 ตารางเมตร ที่ยังคงมาตรฐานความหรูหราสะดวกสบายเพื่อเหมาะกับการใช้ชีวิตในเมืองแบบปัจจุบันอีกด้วย

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2632-4700 หรือชมเว็บไซต์ www.saladaengresidences.com

Related contents:

You may also like...