สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ

โปร่งใสในธุรกิจ

สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ กรรมการผู้จัดการ บ.มิลเลนเนียม ออโต้ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ หนึ่งในปัจจัยที่ 5 สุดหรูของมนุษย์ยุคปัจจุบันซึ่งที่มากกว่านั้นก็คือความหรูหราและมีระดับอันทำให้ปัจจัยในการดำรงชีวิตที่เพิ่มขึ้นมานี้อาจจะมีมูลค่ามากกว่าอาหาร ที่อยู่อาศัย และยารักษาโรค รวมกัน ท่ามกลางการแข่งขันที่ร้อนแรงจากค่ายต่างๆ แต่ด้วยองค์ประกอบหลากหลายมิติหลอมรวมให้บีเอ็มดับเบิลยู ยังคงได้รับความนิยมจากชาวไทยทั้งหญิงชายใฝ่ฝันครอบครองยานยนต์คุณภาพราคาสูงไม่ว่ารุ่นเก่าหรือใหม่ ซึ่งไม่อาจปฏิเสธได้เลยว่าถ้าหากไม่มีมิติทางด้านความดีงามหรือด้านจิตใจคงไม่สามารถครองใจผู้บริโภคมาอย่างเหนียวแน่นและยาวนานในเมืองไทย

“แน่นอนครับคุณธรรมควบคู่ไปกับการทำธุรกิจ สำหรับบีเอ็มดับเบิลยูนั้นในฐานะที่เราเป็นตัวแทนจำหน่าย สิ่งแรกคือความโปร่งใสของข้อมูล ทางมิลเลนเนียมฯ ถือเรื่องนี้เป็นสำคัญและที่สำคัญที่สุดระยะเวลาทุกสิ่งทุกอย่างผมเชื่อว่าสามารถพอจะบอกอะไรบางอย่างได้เกี่ยวกับคุณธรรมและธุรกิจ โดยเฉพาะการดำเนินธุรกิจในเมืองไทย”

“ในมุมของการเป็นผู้บริหารทั้งทรัพยากรบุคคลและบริหารองค์กรถ้าหากเรามีคุณธรรม รวมไปถึงการมีจริยธรรม และความจริงใจบวกความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า นั่นครอบคลุมถึงการปฏิสัมพันธ์กับทุกๆ คนผมเชื่อว่าเราจะรู้สึกสบายใจและเดินหน้าไปอย่างมั่นคงสู่จุดหมาย”

“สำหรับแง่มุมส่วนตัวนั้นคนเรามี 3 ส่วน คือ ตัวเราเอง หน้าที่การงาน และครอบครัว สิ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่ประกอบกันให้ชีวิตนั้นสมบูรณ์ที่สุด จึงสะท้อนออกมาเป็นผลดีแก่ทั้งตัวเราและสิ่งแวดล้อมรอบข้าง”

Related contents:

You may also like...