R&B KARAOKE

ไนท์ไลฟ์คืนนี้เลดี้ขอพาไปเปลี่ยนบรรยากาศจากนั่งดื่มฟังเพลงท่ามกลางผู้คนมากมายวุ่นวายกลับมาสู่สามัญนั่งดริ้งเพลินๆฟังเพลงมันมัน ชิวชิว เลือกได้เองตามใจ ชอบแนวไหนก็จัดกันไปในบรรยากาศส่วนตัว ไม่แออัดมากันแค่ 2 คนก็หนุกได้หรือยกขโยงกันมาก็สะใจ นั่นแน่!!!!!!!!!!!!!! แอบอยากรู้กันแล้วใช่มั้ยหล่ะ อดใจนี้ดดดดดดดดนึงขึ้นไปเปลี่ยนชุด หยิบกุญแจรถเตรียมสตาร์ทแล้วออกไปพร้อมกับเลดี้เลยค่ะ แหมมมก็ทำงานเหนื่อยมากันทั้งอาทิตย์ ก็ต้องหาที่เติมพลังชีวิตกันสักหน่อยเติมบ่อยๆก็ได้นะจะได้กระชุ่มกระชวยพร้อมรบในวันต่อๆไป คือเรื่องของเรื่องมันมีอยู่ว่าเย็นวันนึงได้รับเกียรติเชิญไปร่วมงาน Australian wine แถวสาทรกับบอสสาวคนสวย งานเลิกไม่ดึกมากก็เลยหาที่นั่งเม้าท์กันต่อแต่ความจริงในใจคือแอบหิวกันซะมากกว่า คิดไปคิดมาเลี้ยวออกจากตึก Sathorn City เอ๊ะเราจะไปไหนกันดีคะเนี่ย เอางี้ค่ะแล้วซ้ายแล้วตรงไปประมาณนึงเห็นป้ายอยู่ข้างหน้าก็ปาดรถเข้ามาที่นี่เลยค่ะ R&B KARAOKE สาทร นราธิวาส

 ตอนแรกก็คิดว่าสองคนจะหนุกเหรอสงสัยคงจะต้องนั่งมองหน้ากันไปมาในห้องแต่เอาเข้าจริงก็มันส์ได้อยู่ อู้หูboss สาวโชสเต๊ปสุดฤทธิ์ เลดี้เงี้ยะดรอปไปเลยง่ะ เซ็งๆ 555 มาเข้าเรื่องกันดีก่าคาราโอเกะที่นี่ของเค้าดีจิงจิง การตกแต่งห้องทันสมัยรับกับอารมณ์ที่แตกต่างกันไป ราคาก็ถูกใจ ระบบการค้นหาเพลงก็ใช้ง่าย ไม่ทำให้คุณๆต้องเสียเวลาในการคอยเพลง ทำให้สนุกสุดเหวี่ยงแบบไม่สะดุดอารมณ์ ถูกใจคนรักไมล์แน่นอน

 

 

ขนาดห้องก็มีให้ได้เลือกสรรไม่ว่าจะเป็นห้องเล็ก ห้องกลาง ห้องใหญ่ เลือกได้ตามขนาดไซด์ของจำนวนพลพรรคประชากรที่ขนกันมา อาหารก็มีเพียบพร้อม เครื่องดื่มก็มากมายทั้ง Alcohol & Non alcohol สั่งเลยค่ะ สำหรับคนที่มีฝันอยากจะเป็นเหมือน Susan Boyle, ค้นฟ้า คว้าดาวเหมือนสิงห์โต The star หรืออยากจะไปเป็นดาวโดเด่นบนฟากฟ้าเหมือนซานิ AF6 เชิญมาซ้อมที่นี่ได้ก่อนเลย ขอแนะนำห้องนี้เลยค่ะ ห้อง The Concert ที่จำลอง Stage ให้คุณได้ออกลีลากันได้อย่างสุดเหวี่ยง อย่าได้เกรงใจใคร ทีนี้รู้แล้วใช่มั้ยคะว่าการมาคาราโอเกะได้อะไรมากกว่าที่คุณคิด

งั้นคราวหน้ามาดวลเพลงกับเลดี้ที่ R&B KARAOKE นะคะ ;)

 

+++++++++++++++++++++++++

Bar Name :  R&B KARAOKE

Type :   -

Music :   -

Signature Drink :  -

Drink Price Range :   -

Signature menu :   -

Food Price Range :  -

Corkage price:  -

Service Hour :   -

Address :   -

Tel :  -

Email :  -

Website :  -

Related contents:

You may also like...