NARZ

เพลานี้ถ้าใครไม่รู้จัก “NARZ นาร์ซ” คลับเทรนด์ใหม่สุดฮิป สุขุมวิท 23 ก็คงจะเชยระเบิด คลับนี้ตั้งอยู่ที่สุขุมวิท 23 เข้ามาในซอยประมาณนึงมองทางขวาไว้จะเจอแยกขวาแรก เลี้ยวเข้ามาเลยตรงมาเรื่อยๆเดี๋ยวก็เจอหาไม่ยากป้ายใหญ่เด่นชัดมาแต่ไกล หลายคนอาจจะไม่คุ้นเคยกับชื่อนี้สักเท่าไหร่ แต่ถ้าเอ่ยชื่อ Narcissus ก็คงจะถึงบางอ้อร้องอ๋อเป็นแน่

เมื่ออาทิตย์ที่แล้วเลดี้ได้รับเกียรติเชิญไปเป็นแขก VIP ร่วมงานปาร์ตี้ The Grand Opening Party Night of NARZ สุดชิค เผยโฉม 3 โซนใหม่ที่มีความพิเศษแตกต่างกันใน 3 บรรยากาศ Narcissusโซน ตกแต่งหลากสีสัน เน้นเปิดแผ่นในแนว Trance เทพมากมากZEALOT หรือ HIPHOP ZONE เป็นโซนที่ ใช้สีแดงเป็นสีหลักในการตกแต่ง มี 2 บาร์ กับ 1 บูธดีเจแนวเพลงเป็นแนว hiphop party ที่ทั้งสนุกและมันส์ แบบสุดๆ มีMCและดีเจฝีมือฉกาจซึ่งรับประกันความมันส์แน่นอน confrim และโซนสุดท้ายคือ Ripper zone

Zealot zone นี้ แทบจะเรียกได้ว่า อลังการทั้งความหรู และ แสงสีเสียง ที่สมบูรณ์แบบเรียกได้ว่าเอาอยู่เลย แถมในวันเสาร์ยังมีกิจกรรมพิเศษที่เรียกว่า MODEL NIGHT PARTY เป็นค่ำคืนแห่งการรวมนางแบบ และนายแบบ มาพบปะและประชันความเลิศ ก็เลยทำให้คืนนี้เป็นราตรีของอาหารตาและอาหารใจของคนธรรมดาธรรมดาอย่างเรา สุดยอดจริงๆกระชุ่มกระชวยดีแท้ รับรองว่า hiphop ZONE ที่นี่ไม่เป็นสองรองผับไหนในประเทศแน่!!!!! อยากจะขอพรีเซ้นต์ให้มาลองสัมผัสบรรยายใหม่ๆกับอีกโซน ชื่อว่า Ripper zone หรือ ดนตรี สดนั่นเอง โซนนี้ค่อนข้าง classic สวยหรูอิงบรรยากาศผับในกรุงนิวยอร์กเก้าอี้ตัวใหญ่นั่งสบาย พื้นที่กว้างขวาง เดินไปมาสะดวกไม่ต้องกลัวชนกัน

 

 

วงดนตรีที่นี่เล่นมันส์และสนุกแหมมมมันช่างเข้ากั้นเข้ากัน ทำให้ตื่นตาตื่นใจได้เลยทีเดียว แอบกระซิบให้นิดนึงไม่ว่าคุณจะอยู่โซนไหนราคาเครื่องดื่มก็เท่ากัน แต่ราคามิกซ์ไม่เท่ากันนะจ้ะ ที่นี่ที่เดียว ลูกค้าส่วนใหญ่ก็จะมีลูกค้ากลุ่มดารา นางแบบ พริตตี้ ไฮโซ เด็กมหาลัยสวยๆหล่อๆ เต็มไปหมดเลยละลานตาจริงๆ บอกได้คำเดียวว่า COOL ต้องมาให้ได้นะ

 

ผับไหนที่ว่าเด็ด คลับไหนที่ว่าดี อยากมีแก๊งสวยซ่าของ Lady Blond ไปเยี่ยมเยียน เช็คเรตติ้งความมันส์ กริ๊งกร๊างบอกกันมาได้เลย ที่เบอร์ 02-7426439 ระหว่างเวลา 9.00 – 18.00 เท่านั้นนะคะ นอกเวลานี้ไม่ต้องโทรมา เพราะ Lady Blond จะต้องเตรียมแต่งตัวสวยไปปาร์ตี้ !

 

+++++++++++++++++++++++++++++

Bar Name : NARZ

Type :

Music :

Signature Drink :

Drink Price Range :

Signature menu :

Food Price Range :

Corkage price:

Service Hour :

Address :

Tel :

Email :

Website :

Related contents:

You may also like...