ครบรอบ 60 ปี ไทยศรีประกันภัย

Thaisri60th-Anniversary

ขอแสดงความยินดี กับอีกหนึ่งก้าวใหม่ของ บริษัทไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) เจ้าของผลงานรางวัลประกาศเกียรติคุณจจรยาบรรณาดีเด่น จากหอการค้าไทย ประจำปี 2555 ในวาระครบรอบ 60 ปี แห่งการดำเนินงานที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาโดยตลอด โดยงานแถลงข่าวได้จัดขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2556 เวลา 14.00–16.00 น.  ณ ห้องสาทร 1-2 ชั้นเอ็ม โรงแรม พันธ์ทิพย์  สวีท ถ.สาทร ซอย 1 กรุงเทพฯ

นำโดย คุณนที พานิชชีวะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานของงานและ เปิดตัวผู้บริหารรุ่นใหม่ พร้อมภาพลักษณ์ THAISRI IDOL คุณคล้ายเดือน พานิชชีวะผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  สายงานประชาสัมพันธ์และภาพลักษณ์องค์กร  บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน)

 

คุณนที พานิชชีวะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บมจ. ไทยศรีประกันภัย มีความมุ่งมั่นในการบริหารงาน  และพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อการให้บริการธุรกิจประกันวินาศภัยสู่ระดับมาตรฐานสากล  พร้อมทั้งนำเสนอความคุ้มครองที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา ผลงานรางวัลการันตีคุณภาพ คือรางวัลประกาศเกียรติคุณจรรยาบรรณดีเด่น จากหอการค้าไทย ประจำปี 2555 เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว แตกต่าง ซื่อสัตย์และจริงใจ คุ้มครองผู้บริโภคด้วยหัวใจของเราตลอด 60 ปีที่ผ่านมา

เนื่องในโอกาสฉลองความสำเร็จก้าวขึ้นสู่ปีที่ 61 บริษัทฯ  มีแนวคิดและนโยบายที่จะสร้างสรรค์สิ่งดีๆในเชิงบวก สานต่องานของ มูลนิธิไทยศรีประกันภัย เพื่อช่วยเหลือสังคมและรณรงค์รักษาสิ่งแวดล้อมในระดับประเทศ โดยเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ ที่มีความคิดสร้างสรรค์ ได้เข้ามามีบทบาทและร่วมกันพัฒนาองค์กรให้ยั่งยืน โดยเน้นการบริหารองค์กรให้เป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้  อาทิ

1. จัดทำโครงการ ไทยศรี ไอดอล เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ ที่มีความรู้ ความสามารถ นักคิด นักปฏิบัติ ได้เข้าร่วมงานในองค์กรและร่วมกันพัฒนาขีดความสามารถเป็นผู้บริหารทุกระดับ

2. จัดทำโครงการ ไทยศรี บิสซิเนส โมเดล คอมเพททิชั่น ภายใต้แนวคิด กรีน อินโนเวชั่น กรมธรรม์สีเขียว ร่วมกับ มูลนิธิไทยศรีประกันภัย และมูลนิธิองค์กรการกุศลต่างๆ กองทุนเพื่อสิ่งแวดล้อม และสถาบันการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยทั้งของรัฐ และเอกชนชั้นนำ  ถือเป็นโครงการนำร่อง จำนวน 10 แห่ง  และในระยะยาวเราจะขยายสู่สถาบันการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยทั่วประเทศในปีต่อๆ ไป เพื่อรณรงค์ให้นักศึกษามีส่วนร่วมสร้างสรรค์คิดแผนธุรกิจ สร้างผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่และสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีให้แก่ประเทศไทย

3. จัดทำโครงการเกี่ยวกับคอนเสิร์ตเพื่อตอบแทนผู้บริโภคในรูปแบบเอนเตอร์เทนเม้นท์โดยจัดงานคอนเสิร์ต “Protected With Our Hearts” ภายใต้แนวคิด “คุ้มครองด้วยหัวใจของเราตลอด 60 ปี” โดยจะนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายกรมธรรม์ร่วมสมทบทุน มูลนิธิไทยศรีประกันภัย และมูลนิธิองค์กรการกุศลต่างๆ เพื่อช่วยเหลือเด็ก คนชรา และผู้ด้อยโอกาสในสังคมไทย

ในโอกาสนี้ ยังได้มีการเปิดตัว STAR 2 FOR 1 ซึ่งเป็นแคมเปญที่รณรงค์ให้ศิลปิน ดารา นักร้องนักแสดงทำประกันภัยรถยนต์ ในราคาลดพิเศษ โดยทาง บมจ.ไทยศรีประกันภัย จะมอบกรมธรรม์ Easy Monk  สำหรับพระสงฆ์ 3 รูป เพื่อทำบุญมอบเป็นสังฆทาน  โดยมี  แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์, เพ็ชร-ฐกฤต ตะวันพงค์  และ กุญแจซอล-ป่านทอง บุญทอง (AF) เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ รณรงค์ในแคมเปญ Star 2 for 1 นี้ และมีการเปิดตัว  ตัวแทนคนรุ่นใหม่ชื่อว่า THAISRI IDOL LOOKS  “ภาพลักษณ์คนรุ่นใหม่”

ร่วมรับชม มินิทอล์คโชว์ ปลุกพลังคนรุ่นใหม่หัวใจสีเขียว โดยวิทยากร อ.รัชเขต วีสเพ็ญ ตบท้ายด้วยพลิ้วแซกโซโฟนเพลงหวาน จาก โก้ มร.แซ็กแมน-เศกพล อุ่นสำราญ และ แป๋ว-นภาดาสุขกฤต ศิลปินงาน คอนเสิร์ต “Protected With Our Hearts” คุ้มครองด้วยหัวใจของเราตลอด 60 ปี  เป็นการปิดงาน บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) เดิมมีชื่อว่า  บริษัท ไทยศรีซูริคประกันภัย จำกัด ซึ่งแต่เดิมเป็นการร่วมทุนในการดำเนินธุรกิจระหว่าง กลุ่มซูริคไฟแนนเชี่ยลเซอรวิส และ บริษัทไทยศรีนคร-ประกันภัย จำกัด ปัจจุบันบริษัทฯได้บริหารงานโดย กลุ่มตระกูลพานิชชีวะ ซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่มีความแข็งแกร่งทางด้านการเงิน และความสามารถในการบริหารธุรกิจแบบมืออาชีพพร้อมด้วยผู้ถือหุ้นเดิมคือ กลุ่มตระกูลศรีเฟื่องฟุ้ง ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้ง บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) มานานกว่า 60 ปี

ปัจจุบันบริษัทฯ มีจำนวนผู้บริหารและพนักงานรวมกันกว่า 500 คนโดยมีสาขา สำนักงานตัวแทน และศูนย์บริการมากกว่า 70 แห่งทั่วประเทศ  จากประสบการณ์ในการทำงานร่วมกับองค์กรธุรกิจประกันวินาศภัยระหว่างประเทศอย่าง กลุ่มซูริคไฟแนนเชียลเซอรวิส เป็นระยะเวลาหนึ่งทำให้บริษัทฯ ได้เสริมสร้างความแข็งแกร่งทางด้านการบริหารงาน และการให้บริการที่เป็นมาตรฐานสากลประกอบกับความเชี่ยวชาญในธุรกิจประกันวินาศภัยระดับประเทศ จึงมีความมุ่งมั่นในการให้บริการลูกค้าด้วยการทุ่มเทพร้อมสรรสร้างสินค้าใหม่ๆ ที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

ในโอกาสครบรอบปีที่ 60  และก้าวขึ้นสู่ปีที่ 61  บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด จึงได้จัดงานฉลองความสำเร็จขึ้น ในคอนเซ็ปท์  “Protected With Our Hearts” คุ้มครองด้วยหัวใจของเราตลอด 60 ปี ในครั้งนี้

 

Related contents:

You may also like...