ถึงวันที่ข่าวตั๊ก บงกชจะได้ลงหน้าสังคมสตรีในหนังสือพิมพ์หัวสี ในฐานะมาดามหมื่นล้านและผู้กำกับหนังไทย

ตั๊ก-บงกช

แข่งเรือแข่งพายยังพอแข่งได้ แต่แข่งบุญวาสนานั้นยากนัก มาถึงวันนี้ ใครที่เคยดูถูกความใฝ่ฝันและตัวตนบวกความสามารถของดาราเจ้าบทบาท สาวเซ็กซี่ ตั๊ก บงกช รวมถึงฐานะทางสังคมของเธอ คงต้องคิดดูใหม่ เพราะสาวตั๊กไม่ได้เป็นแค่ดารานักแสดงธรรมดาๆ ที่่เคยฝันอยากเป็นคนเบื้องหลัง อีกต่อไป

นาทีนี้ เธอคือมาดามคนล่าสุดของอภิมหาเศรษฐีหัวใจศิลป์ บุญชัย เบญจรงคกุล ที่มีลูกน้อยของเจ้าสัวเป็นพยานรักอยู่ในอุทร แต่ที่มั่นใจว่าสาวตั๊กจะตื่นเต้นพอๆกับลูก ก็คือหนังเรื่องใหม่ที่เธอนั่งแท่นผู้กำกับสมดังความฝัน "นางฟ้า" จะดีหรือไม่ดีอย่างไร ขอให้ตัดสินกันที่ฝีมือ เพราะวันนี้ เป็นวันของเธอ ผู้เคยลำบากและล้มลุกคลุกคลานมาอย่างหนักทั้งในชีวิตการงานและชีวิตรัก แต่สาวคนนี้ก็ยังเดินหน้าสู้ไม่ถอย ไม่หวั่นเสียงนกเสียงกา คำครหาที่คอยถ่วงความเจริญของเธอสารพัด แม้ว่าเราจะไม่ได้เป็นแฟนหนังไทยตัวยง แต่สำหรับความตั้งใจและความอดทนที่แน่วแน่ยาวนานของ ตั๊ก บงกช กับก้าวที่มั่นใจในวันนี้ ก็น่าปรบมือให้ และเป็นกำลังใจให้เธอสร้างผลงานดีๆ ออกมาสมความตั้งใจ และมีชีวิตครอบครัวที่อบอุ่นสมดังที่วาดหวัง

การทำหนังเรื่องนี้ จึงเป็นอีกหนึ่งก้าวที่ต้องจับตามองของนักแสดงเจ้าบทบาท ในฐานะผู้กำกับหญิงคนล่าสุด ตั๊ก บงกช แม้จะยังไม่ได้ดูทั้งเรื่อง แต่จากหนังตัวอย่างสั้นๆ นักวิจารณ์หลายคนก็เห็นตรงกันว่า ตั๊ก เลือกเนื้อหาที่จะมาทำเป็นหนังได้น่าสนใจ เพราะเป็นประเด็นที่ขายได้ในระดับสากล คือเกี่ยวกับสถานะของหญิงไทย ที่ชาวโลกมองเป็นวัตถุทางเพศ และตั๊กเองก็เข้าใจดีถึงสถานะของผู้หญิงที่ถูกสังคมตัดสินอย่างมีอคติมาโดยตลอด

Related contents:

You may also like...