Therma, CPT ยกตา-หน้า-คอ โดยไม่ต้องผ่าตัด

wrinkle

สาววัยย่างเข้าเลยสี่ทั้งหลายต่างเป็นกังวลที่จะเห็นริ้วรอยแห่งวัยปรากฏชัดชึ้นเรื่อยๆบนใบหน้าอันสวยสดงดงาม สิ่งกระจกทีไรทำร้ายจิตใจทุกที ครั้นจะทำศัลยกรรมก็เสี่ยงกับการเจ็บตัวทำให้เลิกล้มความหวังที่จะสวยกันไปเลย แต่อย่าเพิ่งถอดใจเพราะว่าเทคโนโลยีทุกวันนี้ก้าวไกลมาก คุณสามารถสวยได้โดยไม่ต้องผ่าตัดไม่ต้องพักฟื้นหลังรักษา เจ้าเทคโนโลยีที่ว่านี้คืออะไร ? ช่วยคุณผู้หญิงบ้าง ? ทำความรุ้จักกับ Thermage

ยกกระชับผิวหน้า หนังตาและลบเรือนริ้วรอยแบบล้ำลึกโดยไม่ต้องศัลยกรรมจาก USA ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Thermacool ใช้หลักการส่งผ่านคลื่น RF เข้าไปยังชั้นหนังแท้ ก่อให้เกิดการหดตัวและสร้างคอลลาเจนจำนวนมาก สามารถแก้ปัญหา

  • กระชับใบหน้า ลำคอที่หย่อนคล้อย ทำให้ใบหน้าเรียวงามอ่อนเยาว์
  • กระชับหนังตาบน ให้ตาดูโตสดใสขึ้น (ผู้รับการรักษาจำนวนมากได้ผลเทียบเท่าการทำศัลยกรรมตาสองชั้น)

 

ถ้าเป็น Thermage รุ่น STC ช่วยให้ผิวเรียบเนียนละเอียดและดูสดใส ทำการรักษาแค่ครั้งเดียว 1 ชั่วโมง อาจทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ลง 5,10,15 ปี ทีเดียว ผลการรักษา 1 ครั้ง อยู่ได้ 1-2บางคอาจนานถึง 3 ปี ทางผิวดีคลีนิคจะเลือกว่ารายใดสมควรทำ Trinity รายใดสมควรทำ Thermage และเราจะใช้จำนวน Shot ได้เพียงพอที่จะเห็นผลชัดเจน ฉะนั้นผู้ใช้บริการจึงพึงพอใจและเห็นผลเกือบ 100 % พิสูจน์ว่าเรามีประสบการณ์ การันตีคุณภาพด้วยรางวัล

ผิวดีคลินิกมียอดการใช้เทอร์มาจ(ต่อเครื่อง)เป็นอันดับหนึ่งของภาคพื้นเอเชียและประเทศไทย (2007) เทอร์มาจ คือเทคโนโลยีระดับสูง ในการยกกระชับผิวและริ้วรอย ให้แลดูอ่อนกว่าวัย อย่างเป็นธรรมชาติ โดยปราศจากร่องรอยหรือบาดแผล

เทอร์มาจ คือ เทคโนโลยีระดับสูง ในการยกกระชับผิวและริ้วรอย ให้แลดูอ่อนกว่าวัย อย่างเป็นธรรมชาติ โดยปราศจากร่องรอยหรือบาดแผล รักษาเพียงครั้งเดียว ผิวที่มีริ้วรอยและหย่อนคล้อยจะยกกระชับขึ้นทันทีระดับหนึ่งหลังรักษาและดีขึ้นเรื่อยๆอย่างต่อเนื่องจนถึงเดือนที่ 6 ไม่ต้องพักฟื้น ทำกิจกรรมได้ตามปกติทันทีหลังการรักษา เหมาะกับทุกสีผิวไม่มีข้อจำกัดเรื่องสีผิว ใช้รักษากับผู้ที่มีผิวสีเข้มได้ ซึ่งต่างจากเลเซอร์ทั่วไป เข้ารับการรักษาได้ทุกเวลาเมื่อคุณต้องการเนื่องจากเทอร์มาจไม่ต้องหลบเลี่ยงแสงแดดและไม่มีข้อควรระวังพิเศษในการดูแลผิวก่อนและหลังการรักษาเหมือนกับเลเซอร์ทั่วไปคุณจึงสามารถเข้ารับการรักษาเทอร์มาจได้ทุกเวลาเมื่อคุณต้องการ

รักษาผิวหน้าด้วยเทอร์มาจ
หากคุณรู้สึกว่าผิวหน้าที่เคยตึงกระชับและดูสดใส กำลังจะถูกแทนที่ด้วยความหย่อนคล้อย ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อย้อนเวลาผิว สู่ความอ่อนเยาว์อีกครั้งด้วยเทอร์มาจ รักษาผิวรอบดวงตาและผิวเปลือกตาด้วยเทอร์มาจ ช่วยลดริ้วรอยรอบดวงตาและบริเวณผิวเปลือกตาบน(บริเวณที่ทาอายแชโดว์)ซึ่งเกิดจากความหย่อนคล้อยของผิวตามอายุที่ร่วงโรยด้วยเทอร์มาจเพื่อดวงตาที่ดูสดใสและมีชีวิตชีวา

ขอบคุณความรู้จาก พญ.กุหลาบ จิตต์มิตรภาพ
คุณผู้อ่านที่สนใจและต้องการปรึกษาเรื่องความงามสามารถเข้ารับการตรวจรักษากับ พญ.กุหลาบ
ได้ที่ ผิวดีคลินิก เซ็นทรัลชิดลม โทร.02-254-0900 วันจันทร์, พุธ, ศุกร์ เวลา 10.30-15.00 น.
******(กรุณาโทรนัดล่วงหน้า)******

http://www.bestbotoxnyc.com/wp-content/uploads/2013/03/url.jpg

Related contents:

You may also like...