Philips Healthy Living โค้ชส่วนตัวบนมือถือ

Exercise

ปรับลุค เปลี่ยนบุคลิกของคุณให้ดูดี สง่างาม ง่ายเพียงปลายนิ้ว เพราะทุกวันนี้เทคโนโลยีก้าวไกลไปมากและไม่ว่าจะเป็นคุณผู้ชายหรือคุณผู้หญิงก็ใส่ใจในรูปร่าง สรีระ เพื่อความสวยงามของตนอย่างไม่มีใครยอมใคร เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาวผู้อยากมีหุ่นสวยสุขภาพดีจึงได้มีการคิดค้นแอพลิเคชั่นที่ถูกออกแบบมาให้เป็นเสมือนโค้ชส่วนตัวบนมือถือ เพื่อจะให้คำแนะนำด้านสุขภาพช่วยเตือนความจำในหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ใช้เทคโนโลยีสร้างสรรค์ให้ตนเองมีคุณภาพชีวิตที่ดีมากยิ่งขึ้น

Philips Healthy Living
แอพพลิเคชั่น โค้ชเพื่อสุขภาพส่วนตัวบนมือถือของคุณ รวบรวมเคล็ดลับสุขภาพดี พร้อมเป็นเครื่องช่วยเตือนความจำด้านสุขภาพในแต่ละวัน มุ่งมั่นที่จะพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของคนไทยผ่าน 3 หัวข้อคือ การยกระดับเมืองให้เป็นเมืองน่าอยู่(Livable Cities) การส่งเสริมผู้บริโภคอยู่อย่างมีคุณภาพ (Healthy Living) และการเข้าถึงการบริการทางสุขภาพให้ดีขึ้น (Access to Healthcare) แอพลิเคชั่นนี้ยังช่วยติดตามกิจวัตรประจำวันของผู้ใช่งานและให้คำแนะนำด้านสุขภาพที่คนส่วนใหญ่มักละเลยเนื่องจากต้องทำงานแข่งกับเวลา นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ วิดีโอแนะนำท่าการออกกำลังกายที่เหมาะสำหรับทั้งที่ทำงานและบ้านไว้เพื่อเป็นข้อมูลให้แก่ผู้ใช่งาน

Philips Healthy Living แอพออกแบบมาให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกโค้ชเพศชายหรือเพศหญิงได้ตามความเหมาะสม แอพพลิเคชั่นนี้ให้ข้อมูลเป็นภาษาไทยสร้างสรรค์เพื่อตอบสนองความต้องการเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ ผู้สนใจสามารถดาว์นโหลด Philips Healthy Living App ได้ที่ Apple App store ในระบบ iOS และ Google’s Android Play Store ในระบบ Android โดยสามารถดาว์นโหลดฟรีได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Philips Healthy Living App

คุณวิโรจน์ วิทยาเวโรจน์ ประธานและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีของมือถือและอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ต่างๆในยุคปัจจุบันทำให้คนสามารถทำงานได้ตลอดเวลาจนทำให้ไม่มีเวลาพักผ่อนส่วนตัวเมื่อเวลาส่วนตัวมีน้อยคนจึงลืมที่จะใส่ใจในสุขภาพ ด้วยเหตุนี้เองฟิลิปส์จึงได้พัฒนา Philips Healthy Living แอพลิเคชั่นขึ้นโดยแอพพลิเคชั่นนี้ได้ไอเดียมาจากไอเดียชนะเลิศประจำหัวข้ออยู่อย่างมีคุณภาพ จากโครงการ “เดอะพลัส” โปรเจ็คสร้างสรรค์สิ่งดีที่ฟิลิปส์จัดขึ้นในปีที่ผ่านมาและฟิลิปส์นำไอเดียชนะเลิศนั้นมาสร้างสรรค์ขึ้นให้เป็นจริงเพื่อแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของคนไทยให้ดีขึ้นโดยการนำนวัตกรรมที่มีคุณค่ามาผสานกับการร่วมมือกันกับองค์กรต่างๆเพื่อช่วยพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของคนไทย”

คุณนรานาฏ พวงกนก
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด
โทร: +66 2614 3333 # 3486
อีเมลล์:Naranart.Phuangkanok@philips.com

Related contents:

You may also like...