แสนสิริเดินหน้าสร้างความเชื่อมั่นกับนักลงทุนต่างชาติ

SIRI Roadshow

นายวันจักร์ บุรณศิริ ประธานผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการ (ที่ 4 หน้าจากขวา) บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ร่วมถ่ายภาพกับผู้บริหาร จากบริษัทต่างๆ ในประเทศโซนเอเชีย รวมทั้งผู้บริหารของ CIMB ในการร่วมโรดโชว์เพื่อให้ข้อมูลนักลงทุนที่นิวยอร์กและบอสตัน สหรัฐอเมริกาในช่วงระหว่างวันที่ 4 – 6 มีนาคมที่ผ่านมาโดยบริษัทร่วมกับบริษัทหลักทรัพย์ ซีไอเอ็มบี (ประเทศไทย) จำกัด ในการโรดโชว์แก่นักลงทุนอยู่ที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ซึ่งบริษัทได้รับความสนใจและการตอบรับจากนักลงทุนเป็นอย่างดี ทั้งนี้ การเดินหน้าสร้างความเชื่อมั่นต่อนักลงทุนต่างประเทศยังนับเป็นหนึ่งในการดำเนินงานตามแผนการดำเนินธุรกิจ 6 กุญแจสำคัญที่จะผลักดันสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายในปีนี้อีกด้วย

นอกจากนี้ ล่าสุด SIRI ยังเป็นหุ้นที่ได้รับการคัดเลือกจาก FTSE Index ให้เข้าสู่ดัชนีรายชื่อหุ้นที่ถูกคัดเลือกในการคำนวณดัชนีชุด FTSE Global Equity Index Series ทั้งในประเภท FTSE Asia Pacific ex Japan Small Cap รวมทั้งในประเภทFTSE All-Cap (LMS) อีกด้วย ซึ่งบล.ทรีนีตี้ ระบุว่าหุ้นที่ถูกคัดเลือกเข้าสู่การคำนวณดัชนีจะได้รับ สัญญาณเชิงบวก ทำให้นักลงทุนมีความสนใจที่จะลงทุนเพิ่มมากขึ้น

************************************************************************************************************************
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)

Related contents:

You may also like...