ดับเบิ้ลยู รีทรีท เกาะสมุย เปิดตัว “วูบาร์”

W Retreat Koh Samui Reveals WOOBAR_with Rubin Singer 2

เมื่อไม่นานมานี้ ดับเบิ้ลยู รีทรีท เกาะสมุย ได้เปิดตัวโฉมใหม่ของ วูบาร์ (WOOBA®) โดยการเป็นเจ้าภาพในการจัดงานสุดพิเศษอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนบนเกาะสมุย ดีไซน์ใหม่ล่าสุดของวูบาร์ ที่นำเอาความมีชีวิตชีวาแบบนิวยอร์คมาสู่เกาะสมุย เริ่มด้วยความแปลกใหม่ของบูธดีเจกลาง Infinity Pond ศิลปะการพ่นกราฟฟิตี้บนฝาผนังโดย อเล็ก โมโนโพลี (Alec Monopoly) สตรีทอาร์ทิสต์จากนิวยอร์ค และการดีไซน์อย่างมีสไตล์โดย P49 Deesign บริษัทออกแบบชั้นนำของเมืองไทย

“พวกเราต้องการนำเสนอความมีชีวิตของวูบาร์ ซึ่งสามารถสะท้อนสไตล์และความโดดเด่นของสถานที่ ซึ่งผสมผสานกับความงดงามของวิวทะเลได้อย่างลงตัวมากที่สุด” คาร์ล อัลเมดา (Carl Almeida) หุ้นส่วนของบริษัท P49 Deesign กล่าว

ในงานเปิดตัวโฉมใหม่ของ วูบาร์ ณ ดับเบิ้ลยู รีทรีท เกาะสมุยสะท้อนถึงแบบฉบับของความเป็นดับเบิ้ลยู นั่นคือ Fashion, Music และ Design ฉากหลังของรันเวย์เป็นทัศนียภาพยามพระอาทิตย์อัสดงบนผืนน้ำทะเลของอ่าวไทย และรันเวย์ตัดกลาง Infinity Pond ซึ่งถูกทำขึ้นโดยเฉพาะเพื่อใช้ในการแสดงแฟชั่นโชว์คอลเล็คชั่น Spring/Summer ใหม่ล่าสุดของรูบิ้น ซิงเกอร์ (Rubin Singer) ดีไซน์เนอร์ชื่อดังซึ่งเป็นคนออกแบบชุดให้บียองเซ่ (Beyonce Knowles) ในงานซุปเปอร์โบล์ที่ผ่านมา อีกทั้งซิงเกอร์ยังเป็นดีไซน์เนอร์ที่ออกแบบชุดให้ดาราชื่อดังมากมายตั้งแต่ระดับ เอลิเซีย คีย์ (Alicia Keys) ไปจนถึง ลูซี่ หลิว (Lucy Liu)

W Retreat Koh Samui Reveals WOOBAR

หลังจากแฟชั่นโชว์จบลง บรรยากาศยามเย็นของวูบาร์ได้เปลี่ยนเป็นปาร์ตี้สุดมันส์โดย DJ รับเชิญ Xeum ซึ่งบินตรงมาจากฝรั่งเศสจนกระทั่งถึงช่วงดึกท้องฟ้าก็ถูกแต่งแต้มด้วยความงดงามของดอกไม้ไฟซึ่งส่องแสงระยิบระยับทั่วชายหาดในแถบนั้นเป็นการปิดงาน

นิโคลัส ดาวน์นิ่ง (Nicholas Downing) ผู้จัดการทั่วไปของดับเบิ้ลยู รีทรีท เกาะสมุย กล่าวด้วยความภูมิใจว่า “ดับเบิ้ลยู รีทรีท เกาะสมุยเป็นรีสอร์ทแห่งเดียวที่สร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจให้ผู้มาเยือนได้อย่างมีสไตล์ และจากการปรับโฉมใหม่ของ วูบาร์ เราได้ทำที่นี่ให้กลายเป็นแหล่งพักผ่อนสุดพิเศษสำหรับแขกของดับเบิ้ลยูและคนทั่วไป ที่นี่มีบริการครีเอทีฟค๊อกเทล ดีเจยอดนิยม รวมถึงเป็นที่พบปะพูดคุย พบเจอ “Trendsetters” และ ชิลล์เอ้าท์”

Matai Gilroy_Ashwani Sunny Bajaj_Nicholas Downing

วูบาร์ เอกลักษณ์เฉพาะตัวของ ดับเบิ้ลยู เลาจ์ ได้กลายเป็นสถานที่พักผ่อนยามค่ำคืนแห่งใหม่บนเกาะสมุย ถัดจากดับเบิ้ลยู เลาจ์ ไปทางด้านขวาก็จะได้พบกับ วูบาร์ บาร์ตากอากาศบนฮิลล์ไซส์ ซึ่งสามารถชมวิวได้รอบด้านถึง 270 องศาเหนือท้องทะเลอ่าวไทยและรายล้อมไปด้วยภูเขาใหญ่น้อย ดีไซน์การออกแบบที่มีสไตล์จากกลางวันถึงกลางคืนของวูบาร์ ที่นี่จึงเป็นสถานที่ซึ่งสร้างความประทับใจ ให้ความรู้สึก “WOW” กับผู้มาเข้าพักหรือผู้นำเทรนด์ ซึ่งอยากสัมผัสสไตล์ของความเป็น “W” ด้าน Fashion, Music หรือ Design

พรรณพฤกษ์ สมิตินันทน์
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
โรงแรม ดับเบิ้ลยู รีทรีท เกาะสมุย
โทร. 66 2639 0909
แฟกซ์. 66 2639 1736
อีเมล์ Punpreuk.smitinand@whotels.com

Related contents:

You may also like...