Swim & Resort Wear อวดหุ่นสวยรับลมร้อน

21_resize

KYRA เอาใจสาวๆ รับซัมเมอร์นี้กับชุดว่ายน้ำและชุดลำลองใส่ไปตากอากาศในคอลเลคชั่นที่ชื่อว่า “Swim & Resort Wear” เลือกสวยตามสไตล์ ทั้งชุดว่ายน้ำและชุดตากอากาศ สวย เซ็กสฺ์ซี่ เย้ายวน ชวนหลงใหลแน่นอนว่าถูกใจสาวแฟชั่นนิสต้าที่มีบุคลิกมั่นใจและมีสไตล์เป็นของตนเอง

อวดหุ่นสวยริมชายหาดด้วย Resort Wear เน้นความเป็นชุดลำลองสวมใส่ยามพักผ่อนตากอากาศชายทะเล ผ่านดีไซน์สวยเซ็กซี่ มีสไตล์ไม่ว่าจะเป็นชุดลำลองโทนสีขาวเข้ากับทะเล, เสื้อคลุมสวมทับ, กระโปรงสั้น,กระโปรงยาว แม็กซี่เดรสและจั๊มพ์สูท ผสมการตัดเย็บที่ปราณีต ใส่ใจกับคุณภาพเนื้อผ้าที่คัดสรรมาเพื่อให้สอดคล้องกับสภาพอากาศริมทะเลและซัมเมอร์พร้อมทั้งสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์เข้าคู่กับชุดว่ายน้ำเหมาะกับทุกกิจกรรมในวันหยุดสุดพิเศษ เช่น ปาร์ตี้ริมหาด, ดินเนอร์ใต้แสงเทียนริมทะเล, เดินเล่นผ่อนคลาย สะท้อนบุคลิกและสไตล์สาวไคร่าในทุกๆการเดินทาง ด้วยสโลแกน “Do not forget to pack STYLE in your suitcase”

30_resize40_resize44_resize39_resize41_resize

สำหรับชุดว่าน้ำเรียกได้ว่าเกิดมาเพื่อสาวๆเสียจริง เพราะ “Swim in Style” จาก KYRA นั้น ผ่านการออกแบบที่ละเอียดทุกขั้นตอน สวมใส่สบายด้วยเนื้อผ้าไมโครเนื้อพิเศษ มีส่วนผสมเส้นใยสเปนเด็กซ์และโพลีเอสเตอร์ มีคุณสมบัติกระชับยืดหยุ่นรับกับรูปร่าง ทนต่อคลอรีนในสระว่ายน้ำและแสงแดดที่ไม่ร้อนจัดจนเกินไปได้ดี แห้งไว ดูแลรักษาง่าย ไม่ซีดจางเร็ว รวมทั้งยังมีดีไซน์ตรงจุดตกแต่งที่เพิ่มความหรูหรา เช่น โมทีฟ, ห่วงทอง, หมุดเงิน โดยไม่ลืมว่าหัวใจของชุดว่ายน้ำของสาวๆต้องทำให้หญิงสาวดูมีเสน่ห์น่าหลงใหลมากยิ่งขึ้น ดังนั้นลวดลายและสีสันของชุดว่ายน้ำไคร่าจึงสวยสดใสเหมาะกับหน้าร้อนนี้ ไม่ว่าจะเป็นลายเสือเปรี้ยวซ่า ลายดอกไม้ฤดูร้อน ลายปะการังใต้ท้องทะเลหรือผ้าพื้นสีเบสิค สีสันสะดุดตาหรือแม้กระทั่งผ้าพิมพ์ลายหลากสไตล์ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายดีไซน์ อาทิ บิกีนี วันพีช เกาะอก คล้องคอ ผูกโบว์

19_resize33_resize22_resize25_resize

สาวๆสามารถปลดปล่อยพลังความได้สดใสในแบบตนเองกับวันพักผ่อนแสนสบายริมชายหาดกับคอลเลคชั่นใหม่ ที่ใครก็เป็นเจ้าของได้กับ KYRA Swim & Resort Wear ได้แล้ววันนี้

************************************************************************************************************************
Brand : KYRA
Collecttion : Summer 2013 Swim & Resort wear
Available : The Mall, Emporium และ Outlet พัทยา ชั้น G โทร.038-413-312
Website : www.kyramode.com
Facebook : www.facebook.com/kyrafanpage
************************************************************************************************************************
คุณปิติยา คิดชอบ (มด) โทร.08-6367-4447, email : pitiya@prispriority.com
คุณเกษรา กี้ประสพสุข (แวว) โทร.08-6368-3933, email : ketsara@prispriority.com

Related contents:

You may also like...