แต่งสวยให้เหมาะกับ Summer Trend 2013

Whats-New-09122011

Summer Trend 2013 แฟชั่นเป็นเรื่องของสัญชาตญาณความล้ำสมัย ความเป็นสาวเมือง การเล่นเลเยอร์หรือระดับชั้นของเสื้อผ้ามากกว่าการแบ่งเป็นธีมแฟชั่น สไตล์ที่น่าค้นหารวมถึงความเย้ายวนจากแฟชั่นพลิ้วไหวที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และเข้ากับฤดูกาลในทุกๆวันของคุณ ความเรียบง่ายที่ดูหรูหรา ความเท่ของชุดโครงร่างแห่งอนาคตหรือความทะมัดทะแมงสไตล์ ready to wear ไปจนถึงแฟชั่นย้อนยุคสไตล์ซิกตี้ส์ที่นำอิทธิพลจากความงามของดินแดนไข่มุกตะวันออกแห่งญี่ปุ่นมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

1

สำหรับสาวเวิคกิ้งวูแมนขึ้นอยู่กับความเก๋ไก๋ของแจ๊กเก็ต คีย์พีซที่ช่วยให้คุณโดดเด่นเป็น สาวล้ำสมัยและสาวเมืองตัวจริงแถมด้วยสไตล์ที่ท้าทายสายตาผู้พบเห็น ไม่ว่าจะเป็นแจ๊กเก็ตไบเกอร์ผ้าทวีด สีเหลือง แจ๊กเก็ตเท่ๆ เซอร์ๆผ้า cupro และที่ลืมไม่ได้คือแจ๊กเก็ตไบเกอร์ที่ทำให้สาวๆปรากฏตัวในลุคเท่ๆ เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา ด้วยความสดของสีสัน อย่างแจ๊กเก็ตไบเกอร์สีเหลืองนีออน หรือแจ๊กเก็ตไบเกอร์สีน้ำเงินเข้ม เรียกว่า อย่าได้ประเมินพลังแห่งเสน่ห์ของแจ๊กเก็ตทั้งสไตล์ไบเกอร์หรือแบบผ้านุ่มในลุคสาวเซอร์ เพราะเป็นชิ้นงานแห่งความเป็นจริงที่ช่วยให้สาวเมืองที่แสนธรรมดาก็ยังมีเสน่ห์ได้

jacketle6

สำหรับแฟชั่นเทรนด์หลักก็คือ ชุดเดรส เบสิกที่มอบความสวยคมให้สาวทั้งลุคเปรี้ยวและลุคหวาน ทั้งเดรสเพพลัมส์สีเขียวสดที่เสริมจุดเด่นตรงสะโพกให้สาวๆ เดรสเข้ารูปแต่งดีเทลลายชนเผ่า เดรสเข้ารูปโมโนโครม สีขาวดำ ฯลฯ สรุปก็คือเดรสเป็นเทรนด์หลักของซีซั่น ส่วนสไตล์และเสน่ห์ต้องยกให้กับเสื้อแจ๊กเก็ต โดยซีซั่นนี้ นางแบบสาวชื่อดัง Amber Le Bon เป็นผู้อวดความสวยหวานและถ่ายทอดความเก๋ไก๋ในพลังแห่งเสน่ห์ตอกย้ำแบรนด์ความงามสำหรับสาวยุคใหม่…

2010-Spring-and-Summer-Fashion-Trend-Nautical-Styles
http://www.promdresses1.com/dresses/wp-content/uploads/2010/06/2010-Spring-and-Summer-Fashion-Trend-Nautical-Styles.jpg
http://i241.photobucket.com/albums/ff183/coolitems/clothes/LEATHER%20WOMENS/jacketle6.jpg

Related contents:

You may also like...