ไวน์ชั้นนำจากทั่วโลกในราคาแสนพิเศษ primoVino by Rossini’s

Rossini's Restaurant - Entrance-1

เลือกดื่มด่ำกับไวน์ชั้นนำจากทั่วโลกในราคาสบายกระเป๋า จาก “primoVino by Rossini’s” ณ ห้องอาหารรอสซินีส์โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอล-เลกชั่น โฮเต็ล

“primoVino by Rossini’s” และผู้นำเข้าไวน์ชั้นนำของกรุงเทพฯ BB&B, G Four Wines, Italasia Group และ Wine Gallery เปิดประสบการณ์การดื่มไวน์ระดับพรีเมี่ยมจากทั่วโลกในราคาแสนพิเศษ โดยได้รวบรวมไวน์ชั้นนำที่ได้รับรางวัลมากมาย อาทิ Sileni Hawke’s Bay Pinot Noir 2011 ในราคา 1400 บาท Barolo Massolino, Piemonte 2007 ในราคา 2,550 บาท Brunello Di Montalcino Mastrojani, Tuscany 2007 ในราคา 3,200 บาท Illatraia La Brancaia, Super Tuscan 2006 ในราคา 2,450 บาท (ราคาดังกล่าวไม่ร่วมค่าบริการ 10 % และภาษีอากร 7%)

นอกจากนี้คอไวน์ยังจะได้ลิ้มรสอาหารอิตาเลียนรสเลิศจากทีมเชฟผู้มีความหลงใหลในการปรุงอาหารจากห้องอาหารรอสซินีส์ที่มีรางวัลรับประกันความอร่อยมากมายบวกกับความชำนาญของผู้นำเข้าไวน์ชั้นนำและซอมเมอลิเย่

Rossini's Restaurant_1

“primoVino by Rossini’s” ที่จะนำเสนอไวน์รสดี ให้ท่านเลือกมากมายในราคาย่อมเยา โดยไวน์แต่ละประเภทได้ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อให้เข้ากับอาหารอิตาเลี่ยนรสเลิศที่ปรุงอย่างพิถีพิถันสำหรับค่ำคืนพิเศษ

“primoVino by Rossini’s” เป็นแนวคิดที่ลงตัวกับรูปแบบการใช้ชิวีตที่เรียบหรูสร้างสรรค์โดยโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 649 8364
Email : dining.sgs@luxurycollection.com

************************************************************************************************************************
ยูธิกา เจริญรุ่งเรือง
ผู้อำนวยการฝ่ายการสื่อสารการตลาด
โทร. 02 649 8640
แฟ็กซ์. 02 649 8811
อีเมล์: Yuthika.c@luxurycollection.com

Related contents:

You may also like...