ต้อนรับซัมเมอร์นี้ด้วย “สตรอเบอรี่ ช็อตเค้ก” แสนอร่อยฉ่ำใจ

Strawberry Shortcake 02

พาทิสเซอรี มาสะโทมิ ร้านขนมหวานที่บรรจงรังสรรค์เมนูรสเลิศด้วยการผสมผสานวิธีการทำขนมฝรั่งเศสออกมาในแบบฉบับญี่ปุ่น มีความกลมกลืนกันอย่างลงตัวทั้งรสชาติและการนำเสนอในรูปแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ขอนำเสนอ “สตรอเบอรี่ ช็อตเค้ก” เมนูสุดพิเศษแสนอร่อยฉ่ำใจในช่วงซัมเมอร์!

พาสทรีแบบดั้งเดิมที่เกิดขึ้นจากใจรักในการทำขนมเสิร์ฟด้วยความภาคภูมิชิ้นนี้ รังสรรค์ขึ้นจากครีมสดเนื้อเนียนนุ่ม พร้อมด้วยสตรอเบอรี่ที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ลงตัวกับสปอนจ์เค้กเนื้อนุ่มละมุนลิ้นและรสชาติอันกลมกล่อม สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย

นอกจากนี้ยังมีเค้กและเบเกอรี่อีกมากมายให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น โรลพีชสีเหลืองส้มสวยงามน่ารับประทานอย่าง พีชเมลบาโรล ช็อกโกแลตมูส โมจิเค้กและเมนูที่พลาดไม่ได้คือ มาการอง ที่มีให้เลือกรับประทานหลากหลายรสชาติ พาทิสเซอรี มาสะโทมิ ยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ที่เตรียมพร้อมไว้บริการลูกค้าทุกท่าน ร่วมสัมผัสบรรยากาศความเป็นญี่ปุ่นร่วมสมัย และเสริมอรรถรสในการรับประทานขนมคู่กับชาชั้นดีหรือจะเป็นกาแฟรสเลิศก็อร่อยไม่แพ้กัน

Strawberry Shortcake 03

พบกับร้าน พาทิสเซอรี มาสะโทมิ ได้ที่ชั้น 3 อาคารปอร์ติโก เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00– 20.00 น.

สัมผัสประสบการณ์ขนม 2 สัญชาติ ได้แล้ววันนี้ แฟนพันธ์แท้ขนมหวานยังสามารถโทรสั่งความอร่อยได้อย่างใจที่ 02 652 1977
Email : info@masatomi.org
Facebook : www.facebook.com/patisserie.masatomi

Strawberry Shortcake 01

************************************************************************************************************************
พิชานันต์ วิจิตรชญานนท์ / เมธาวรินทร์ มณีกูลพันธ์
บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด
โทร. 02-260-5820 ต่อ 116 / 115, แฟ็กซ์: 0 2260 5847-8, อีเมล์: jang@tqpr.com / mae@tqpr.com

Related contents:

You may also like...