ชิงรางวัลบัตรห้องพัก “โรงแรม ยู สันติ์สุริย์ ภูเก็ต” แค่กดไลค์ เฟสบุ๊คเพจ

U Sunsuri Phuket

โรงแรมยู สันติ์สุริย์ ภูเก็ต จัดกิจกรรมพิเศษท้าลมร้อน เชิญทุกท่านร่วม “ลุ้นชิงรางวัลบัตรห้องพัก” ด้วยกติกาง่าย ๆ เพียง “กดไลค์” เฟสบุ๊คเพจของโรงแรมฯ ที่ www.facebook.com/USunsuriPhuket แล้วร่วมตอบคำถามให้ถูกต้อง เพียงเท่านี้ ก็มีสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดี รับรางวัลบัตรห้องพักจากทางโรงแรมฯ

โรงแรม ยู สันติ์สุริย์ ภูเก็ต ตั้งอยู่บริเวณหาดในหาน จ.ภูเก็ต เพียง 1 ชั่วโมง จากสนามบินนานาชาติภูเก็ตโดยจะเปิดให้บริการในวันที่ 10 เมษายน 2556 นี้ นับเป็นโรงแรมภายใต้แบรนด์ ยู โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท แห่งที่ 3 ที่เปิดให้บริการในประเทศไทย หลังจากประสบความสำเร็จจากโรงแรม ยู เชียงใหม่ และ โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี มาแล้ว
โรงแรม ยู สันติ์สุริย์ ภูเก็ต ตกแต่งด้วยสถาปัตกรรมแบบร่วมสมัย ผสมผสานกลิ่นอาย ชิโน-โปรตุเกส ให้บริการห้องพัก มากถึง 5 รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องซูพีเรีย ห้องดีลักซ์ ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ ห้องสวีท และวิลล่า รวมทั้งหมด 132 ห้อง ทุกห้องล้วนออกแบบและตกแต่งโดยคำนึงถึงช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนและความพึงพอใจของผู้เข้าพักเป็นสำคัญ ตอบสนองทุกความต้องการของทุกคนในครอบครัว ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน อาทิ ห้องอาหาร 2 ห้อง ไวน์บาร์ ห้องจัดประชุมและสัมมนา สถานที่จัดเลี้ยงสังสรรค์และวิวาห์ที่รองรับแขกผู้ร่วมงานได้ถึง 400 ท่าน บิสสิเนส คอร์เนอร์ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกาย สปา ห้องสมุดและหลากหลายกิจกรรมที่เตรียมพร้อมให้เด็กๆ ได้สนุกตลอดช่วงเวลาที่เข้าพัก ทั้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สนามเด็กเล่น คิดส์คลับ เป็นต้น

กดไลค์ เฟสบุ๊ค โรงแรมยู สันติ์สุริย์ ภูเก็ต ชิงรางวัลบัตรห้องพัก

เยี่ยมชมเว็บไซต์และจองห้องพักออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ www.usunsuriphuket.com
Email : reserve@usunsuriphuket.com
************************************************************************************************************************
วันทนีย์ อิศรานุวัตร (ฝน) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด
บงกช ดนัยธรรมวกุล (เกด) ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
ณัฐธนารีย์ วันหะรับ (เนตร) เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร 02 651 7600 อีเมล์ dmcth@absolutehotelservices.com, amcth@absolutehotelservices.com เว็บไซต์ www.uhotelsresorts.com

Related contents:

You may also like...