สัมผัสธรรมชาติกับคอลเลคชั่นเฟอร์นิเจอร์สนามจาก IKEA

Outdoor

ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่บ้านทุกหลังก็ดูดีขึ้นได้แค่แต่งเติมความเป็นธรรมชาติและสีสันสนุกสนานเข้าไป แม้ว่าผู้ที่อยู่ต่างจังหวัดจะได้อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติมากกว่าแต่ผู้ที่อาศัยอยู่ในเมืองก็สามารถจัดสวนเล็กๆ ไว้พักผ่อนหย่อนใจได้เช่นกันและตกแต่งด้วยคอลเล็คชันใหม่ต้อนรับซัมเมอร์จาก IKEA ที่มีทั้งเฟอร์นิเจอร์สนามกระถางต้นไม้และอุปกรณ์ทำสวนหลากหลายให้เลือกใช้

เฟอร์นิเจอร์สนามคอลเลคชั่นใหม่ของ IKEA มีทั้งร่มกันแดด กระถางต้นไม้ และอุปกรณ์ทำสวนที่จะช่วยเพิ่มสีสัน สไตล์และความมีชีวิตชีวาให้กับบ้านและคอนโดมิเนียมได้ ไม่ว่าจะมีพื้นที่จำกัดแค่ไหนก็ตาม หากคุณกำลังมองหาชุดโต๊ะทานอาหารนอกบ้านสไตล์สวยราคาคุ้มค่า ขอแนะนำ ÄNGSÖ/แองส์เซอชุดโต๊ะทานอาหารรุ่นใหม่จาก IKEA ที่นอกจากจะดูดีน่าใช้แล้วยังทนทานเป็นเยี่ยมเพราะทาเคลือบด้วยสีย้อมไม้เพื่อเพิ่มความทนทานต่อสภาพอากาศประเทศไทย

นอกจากชุดโต๊ะทานอาหารนอกบ้านแล้ว อาจเลือกใช้เต็นท์และชุดเฟอร์นิเจอร์ซีรีส์ ÄPPLARÖ/แอ็ปปลาเรอที่มีทั้งโต๊ะ สตูล เก้าอี้ ม้านั่ง และสินค้าอื่นๆ ที่ออกแบบมาเพื่อแต่งสนามและมุมพักผ่อนตากอากาศให้ชวนผ่อนคลายยิ่งขึ้น เต็นท์ผ้ารุ่นÄPPLARÖ/แอ็ปปลาเรอยังมีประสิทธิภาพในการป้องกันรังสียูวีได้ถึง 97% จึงเหมาะกับการใช้งานในเมืองร้อนเป็นอย่างยิ่ง

ไม่ว่าระเบียง นอกชาน หรือสนามที่บ้านจะเป็นแบบไหน เฟอร์นิเจอร์สนามจาก IKEA ก็มีแบบที่เหมาะกับสไตล์คุณ เช่น ชุดเฟอร์นิเจอร์อเนกประสงค์สไตล์เรียบง่ายสีน้ำตาลล้วนซีรีส์ FALSTER/ฟัลสเตร์เป็นต้น แต่ถ้าคุณชอบสีสันจัดจ้าสไตล์เมืองร้อน เราขอแนะนำเก้าอี้อาร์มแชร์แบบใหม่รุ่นROXÖ/รอกซ์เออ และเก้าอี้ชายหาดรุ่นHÅMÖ/ฮัวเมอสีส้มสดและฟ้าเทอร์ควอยซ์ ซึ่งออกแบบมาเฉพาะเพื่อเอาใจผู้ที่ชอบเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเด่นดึงดูดสายตา

Outdoor 1Outdoor 2

IKEA ประเทศไทย (อิคาโน่ประเทศไทยจำกัด)
ธิษณาวาทีสาธกกิจ โทรศัพท์: +662-708-7999 ต่อ 7301
อีเมล: tissana.wa@ikano.asia โทรสาร: +662-108-1012
Grayling Thailandกรบงกช คัชมาตย์ โทรศัพท์: +662-635-7152 อีเมล: kornbongkoj@grayling.com โทรสาร: +662-635-7155

Related contents:

You may also like...