อร่อยเลื่องชื่อ “หน่อไม้ฝรั่งสีขาว” ณ ไวน์ ผับ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

มาถึงแล้วฤดูหน่อไม้ฝรั่งสีขาว….ตั้งแต่วันที่ 19 เมษายน – 30 มิถุนายน 2556…ไวน์ ผับ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ขอนำท่านไปพบกับ สุดยอดอาหารเลื่องชื่อ “หน่อไม้ฝรั่งสีขาว” เสริ์ฟคู่กับซอสที่มีให้เลือกถึง 4 ชนิด อาทิ ซอสน้ำส้มเห็ดทรัฟเฟิล (Truffle Vinaigrette) / น้ำส้มเฮเซลนัทและทาร์รากอน (Hazelnuts and Tarragon Vinaigrette) / ซอสฮอลแลนเดซ (Hollandaise Sauce) / ซอสสไตล์เฟอร์มิช (Flemish Style – egg, parsley and butter sauce)

ราคา 900 บาทสำหรับ 6 ชิ้น และ 1,500 บาทสำหรับ 12 ชิ้น

“หน่อไม้ฝรั่งสีขาว” จานพิเศษนี้ นำเข้าจากเมืองอาวัวล์ (Avoine) ตั้งอยู่ระหว่างกลางของลุ่มแม่น้ำลัวร์ (Loire) และ เวียน (Vienne) ของแคว้นลัวร์ แวล ลี่ย์ (Lore Valley Region) ค่อนไปทางทิศตะวันออกของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเชฟไวน์ผับชาวฝรั่งเศส ซีริว เวโร (Wine Pub French Chef Cyrille Vero) จะได้เดินไปเยี่มชมไร่หน่อไม้ฝรั่งสีขาวที่เมืองแห่งนี้ด้วยตนเอง เพื่อคัดเลือกผลผลิตนำมาสร้างสรรเป็นเมนูจานพิเศษที่ร้านไวน์ ผับ จุดเด่นของหน่อไม้ฝรั่งสีขาวของไร่นี้ มีสีขาวนวล ลำต้นค่อนข้างอวบ ผิวเนียนเรียบ เนื้อนุ่ม รสชาติหวาน โดยเฉพาะในหน้าฤดูเก็บเกี่ยวอย่างช่วงฤดูใบไม้ผลิของประเทศฝรั่งเศส ประมาณเดือนต้นมีนาคม – ปลายเดือนพฤษภาคมของทุกปี

ด้วยการถูกขนานนามให้เป็นราชินีแห่งพืชผัก “หน่อไม้ฝรั่งสีขาว” เพราะเป็นพืชผักประเภทใบเลี้ยงเดี่ยวที่มีอายุยืนยาวหลายปี อุดมไปด้วยแร่ธาตุนานาชนิด อาทิ วิตามินเอ ซี ช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้เปล่งปลั่งสดชื่น รวมถึงแร่ธาตุแคลเซียม และฟอสฟอรัส ซึ่งจะช่วยกระตุ่น การปัสสาวะไม่ปรกติ ลดกรดในลำไส้ อีกทั้งในหน่อไม้ฝรั่ง มีปริมาณของ แคลอรี่ คาร์โบไฮเดรต และไขมันต่ำ จึงเป็นอาหาร ที่เหมาะสำหรับ ท่านที่มีความต้องการ จะลดน้ำหนัก และผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน

สำรองที่นั่งได้ที่หมายเลข 02 680 9999
www.pullmanbangkokkingpower.com
************************************************************************************************************************
โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ โทร. 02 680 9999
วณิชยา เกรียติดำรงวงศ์ (หญิง), ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ
081 944 5571, pr@pullmanbangkokkingpower.com
ปิยะรัตน์ ธีระเดช (กอล์ฟ), ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
081 866 3755, marcomms1@pullmanbangkokkingpower.com
สราลี นาคพลับพลา (ปอม), เจ้าหน้าที่ฝ่ายสื่อสารการตลาด
089 120 2923, marcomms2@pullmanbangkokkingpower.com

Related contents:

You may also like...