เปลี่ยนชุดซัมเมอร์เรียบๆของคุณให้ดูโดดเด่นมีสไตล์

woman summer

แฟชั่นในซัมเมอร์นี้สาวๆหลายคนอาจกำลังมองหาเสื้อผ้าที่สวมใส่สบายและต้องไม่ตกเทรนด์ซึ่งการแต่งกายก็มีหลากหลายรูปแบบกันไป เพื่อให้เหมาะกับสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวอย่างเมืองไทยของเรา สาวๆหลายคนอาจหยิบเอาเสื้อยืด กางเกงขาสั้นที่มีสีสันสดใสออกมาใส่อวดกัน แต่ทั้งที่จริงแล้วเพียงแค่เราหารองเท้าหรือกระเป๋าเก๋ๆสักหนึ่งใบที่เข้ากับชุดก็สามารถแต่งตัวให้ไม่ตกเทรนด์ได้เหมือนกัน

Charles & Keith เสนอเทรนด์การแต่งตัว mix and match ในสามลุคเพื่อให้สาวๆที่กำลังต้องการไปเที่ยวรับลมร้อนได้นำเอาไปเป็นแนวทางในการแต่งตัวไปเที่ยวกันแบบอินเทรนด์ในช่วงซัมเมอร์นี้สามลุคจะเป็นลุคแบบไหนกันบ้างตามมาดูกันเลย

Yellow Set ส่องสว่างราวกับแสงอาทิตย์
สีร้อนแรงที่กำลังฮอตฮิตปี 2013 จะสีอ่อนแบบดอกทานตะวันหรือสีเหลืองเจิดจ้าราวกับแสงไฟหน้ารถยามค่ำคืนก็ดูโฉบเฉี่ยวได้ทั้งนั้น ง่ายๆเพียงแค่สรรหากระเป๋า รองเท้าเข็มขัด โทนสีเหลืองมาใส่เข้ากับชุดเดรสสั้นสีขาวหรือเสื้อผ้าโทเรสีอ่อนก็จะทำให้ลุคของคุณดูเฉี่ยวขึ้นมาทันทีแถมสีเหลืองบ่งบอกถึงว่า “คุณเป็นสาวคนอารมณ์ดี ร่าเริง แจ่มใสและอ่อนโยน” แต่สาวๆอย่าได้ใส่ประเภทเหลืองแจ๊ดจนกลายเป็นส้มเพราะสีส้มอาจเปลี่ยนบุคลิกจากสาวน้อยให้กลายเป็นสาวแกร่งในสายตาคนรอบข้างได้ในพริบตา

003

Pink Set สีชมพูไม่ได้ดูเลี่ยน ชวนฝันเสมอไป
ยิ่งตอนนี้มีสีโทนชมพูให้เลือกหลายเฉด ตั้งแต่ชมพูสะท้อนแสง ชมพูอมม่วง ไปจนถึงชมพูอ่อนสุดเบาบางแค่หยิบกางเกงขาสั้นสีชมพูหรือกางเกงสกินนี่สีขาว มาใส่ให้เข้าชุดกับกระเป๋าสตางค์และรองเท้าส้นสูงสีชมพูก็สามารถทำให้คุณเปลี่ยนลุคจากสาวหวานเป็นสาวชิคขึ้นมาได้ทันตาเห็นค่ะแถมสีชมพูยังบ่งบอกถึงความนุ่มนวล อ่อนหวานและความน่ารักอีกด้วย

002

Green Set ช่วงเวลาแห่งความชุ่มชื่นทางสายตาสีเขียวเข้มจากป่าลึก
สีเขียวใสของอัญมณีมรกตหรือสีอ่อนละมุนจากเนื้อหยก เพียงแค่ mix and match กระเป๋าและรองเท้าสีเขียวเข้ากับเสื้อผ้าโทนสีอ่อนของคุณ ไม่ว่าจะเป็นสีขาว สีเทา หรือสีครีมก็ทำให้การแต่งตัวของคุณดูเก๋และโดดเด่นขึ้นมาได้อย่างง่ายดาย แถมสีเขียวเป็นสีที่แสดงออกถึงความสุขุม เยือกเย็น ทำให้คุณเปลี่ยนลุคจากสาวกากั่นเป็นสาวขรึมเอาการเอางานขึ้นทันที

001

สำหรับสาวๆที่อยากร่วมอัพเดตเทรนด์ใหม่ๆหรือสินค้าCharles&Keithสามารถติดตามได้ที่
Website : http://www.charleskeith.com
Facebook : https://www.facebook.com/pages/Charles-Keith/157130102253
Instagram : Charles & Keith
************************************************************************************************************************
รัชตพร อินอ๊อด (แอม) / ประภัทร ศิรตานนท์ (ไอซ์)
บริษัท มีเดียพลัส คอนเนคชั่น จำกัด ตัวแทนประชาสัมพันธ์
T: 02-619-1108 M: 086-973-9357 / 083-548-0759
E: ri.mediaplusconnection@gmail.com / pi.mediaplusconnection@gmail.com

Related contents:

You may also like...