Vampire Face Lift สวยอมตะ จากเลือดตนเอง

BrannerImTH_webapex vampire2

เทรนด์ล่าสุดในการทำหน้าให้เต่งตึงที่กำลังมาแรงในบรรดาดารา Hollywood เทคโนโลยีนี้มีชื่อว่า Vampire Face Lift ฟังดูชื่อแล้วอาจงงว่าเกี่ยวอะไรกับ Vampire …ผีดูดเลือดหรือเปล่า ? แน่นอนว่าคุณอาจไม่เคยได้ยินมาจากที่ไหน เชิญคุณไขความลับได้แล้ว ณ บัดนี้

Vampire Face Lift เป็นเทคนิคการลดเลือนริ้วรอยล่าสุด จากการค้นคว้า พัฒนาทางด้าน Biotechnology โดยใช้กรรมวิธีทาง Biotechnology ขั้นสูงแยกเอาสารสำคัญที่ช่วยเร่งการเจริญเติบโตของเซลล์ที่มีอยู่ในเลือด นำมาผสมกับสารไฮยา(HA)ที่เป็นสารธรรมชาติของร่างกายแล้วฉีดเข้าไปเพื่อลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มผิวที่เป็นร่องลึก ทำให้เกิดการฟื้นฟูคอลลาเจนจากภายใน เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่จำนวนมากด้วยตัวเอง ทำให้ริ้วรอยและร่องลึกค่อยๆเติมเต็มจากภายในด้วยกลไกการสร้างเซลล์ตามธรรมชาติของร่างกาย

Selphyl_areas663661-topic-ix-1

ในอดีตเมื่อมีปัญหาริ้วรอยและร่องลึก สิ่งที่ใช้ในการแก้ปัญหานี้ก็คือการฉีดฟิลเลอร์หรือสารเติมเต็ม ซึ่งสารเติมเต็มที่ว่านี้ก็คือสารไฮยา(HA)ที่เป็นสารธรรมชาติของร่างกาย อยู่ในบริเวณผิวหนังชั้นผิวชั้นล่าง(dermis) เป็นสารอมน้ำ ที่ทำหน้าที่คอยยึดจับโปรตีนคอลลาเจนเข้าไว้ด้วยกัน หากมี HA สมบูรณ์ จะช่วยให้ผิวหนังสามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้มากกว่า ทำให้ผิวหนังดูแน่น เนียน ยืดหยุ่นและชุ่มชื้น เมื่ออายุมากขึ้นผิวจะสูญเสียไฮยาไป ทำให้ผิวพรรณดูไม่สดใส มีริ้วรอยและร่องลึกปรากฏขึ้น จึงมีการคิดค้นการฉีดสารไฮยาหรือที่เรียกอีกอย่างว่าสารเติมเต็มเพื่อเข้าไปทดแทนสารไฮยาในธรรมชาติของผิว แต่สำหรับกรรมวิธีแบบ Vampire Face Lift นั้น มีความก้าวหน้ามากไปกว่านั้น เนื่องจากมีการนำเอากรรมวิธีทาง Biotechnology ขั้นสูงเข้ามาร่วมด้วย ทำให้เกิด Growth Factor ในการสร้างเซลล์ เกิดการสร้างมวลของผิวหนัง ทั้งคอลลาเจน อีลาสตินและไฮยาไปพร้อมๆกันด้วยตัวเองอย่างรวดเร็วตามขบวนการทางธรรมชาติ จึงได้ผลที่ดูเป็นธรรมชาติ ผลการรักษาอยู่ได้ยาวนานขึ้น

Vampire Face Lift ใช้เวลาในการทำเพียง 20-30 นาทีเท่านั้น ทำเสร็จยังไปเที่ยวต่อได้ ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงกับผิว หลังจากทำ Vampire Face Lift ใน 2-3 สัปดาห์ ร่างกายจะผลิตและเสริมคอลลาเจนขึ้นใหม่ ทำให้ริ้วรอยกลับตื้นขึ้นและดูเป็นธรรมชาติค่ะ จากผลการศึกษาพบว่าผลการรักษาอยู่ได้ยาวนานถึง 15 เดือน(ซึ่งก็ต้องแล้วแต่แต่ละบุคคลด้วย)

how.works1

ถึงตรงนี้ก็คงพอทราบแล้วว่าทำไมจึงชื่อ Vampire Face Lift ก็เพราะมีจุดเริ่มต้นของสารเติมเต็มที่มาจากเลือดของเรานั่นเอง…แต่ไม่ได้ เขย่าขวัญอะไร เป็นเรื่องของเทคโนโลยีล้วนๆก็ว่าได้ ถือเป็นกิมมิคน่ารักๆที่ไม่ค่อยเห็นบ่อยนักในวงการแพทย์…

แบบนี้ถ้าใครอยากสวยอมตะแบบแวมไพร์ …ก็คงต้องมาให้คุณหมอที่เอเพ็กซ์ดูดเลือด ทำ Vampire Face Lift ให้ซะแล้ว…
สอบถามเพิ่มเติมที่ APEX Profound Beauty โทร. 080 5000 123
Website : www.apexprofoundbeauty.com

Vampire BFBrannerIm_webapex vampire2

Related contents:

You may also like...