Club Med Bali 4 Trident เพลิดเพลินกับกิจกรรมเพื่อสุขภาพ

BodySoul_Main

เมื่อวันที่ 12 – 23 มีนาคม 2556 ที่ผ่านมานี้ คลับเมดได้จัดกิจกรรม Body and Soul- Four Colors in Four Days ที่คลับเมดบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย งานดังกล่าวนี้ออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างวันหยุดของทุกท่านให้ได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมเพื่อสุขภาพต่างๆ อาทิเช่น อาหารการกิน การออกกำลังกาย การนวดผ่อนคลายและการพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบ โดยใช้สี 4 สีในการดำเนินโปรแกรมในแต่ละวัน และยังได้เชิญผู้ฝึกสอนและมีความชำนาญทางด้านสุขภาพ จากประเทศออสเตเรีย มาเป็นผู้นำกิจกรรมในงานนี้อีกด้วย และทางคลับเมดได้เชิญสื่อมวลชนกว่า 10 ประเทศในภูมิภาคเอเชียเพื่อเข้าร่วมงานดังกล่าว

โปรแกรม Body and Soul

สีเหลือง (Rejuvenation) เป็นองค์ประกอบของน้ำทะเล หาดทราย แสงแดด และความงามของสภาพแวดล้อมซึ่งสีนี้จะมีบทบาทในการ เสริมสร้างความงามภายในและภายนอก กิจกรรมบางส่วนได้แก่ เดินป่า ตีกอล์ฟ การนวดอโรม่า การเต้นรำ ศิลปะการวาดภาพ หรือการพิมพ์ผ้าบาติก

สีแดง (Energy) เพิ่มพลังงานในโปรแกรมวันสีแดง ทางครอบครัวสามารถทำกิจกรรมกลางแจ้งเพื่อสุขภาพในการเคลื่อนไหว อาทิเช่น Flying Trapeze, Fun Family Mini Olympic, Zumba Dance, etc

สีเขียว (Balance) เพิ่มความสมดุลโดย แอโรบิกใต้น้ำ พายเรือคายัค การดื่มน้ำชายามบ่ายเพื่อเพิมสมดุลในการฟื้นฟูภายในและการเล่นสีสรีรวิทยา โดยเด็กๆสามารถเข้าร่วมชั้นเรียนทำอาหารและเรียนรู้คุณค่าโชนาการของอาหารสีต่างๆอีกด้วย

สีม่วง (Revitalization) ช่วยในการฟื้นฟูและอาหารในสีม่วงยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและยังช่วยผ่อนคลายในระหว่างวันอีกด้วย กิจกรรมอาทิเช่น ชั้นเรียนสปาทรีทเมนท์ การนั่งสมาธิ การฝึกโยคะ และการเต้นรำโดยสวมหน้ากากลึกลับแฝงด้วยเสน่ห์ในยามค่ำคืน ซึ่งยามบ่ายในวันนี้จะมีกิจกรรมทำ Masques สำหรับใช้ในคืนนี้

Club Med Yoga

คลับเมด บาหลี ที่ที่คุณสามารถสามารถเพลิดเพลินในช่วงวันหยุดกับครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ
การไปเที่ยวสำหรับครอบครัวส่วนใหญ่ สมาชิกในครอบครัวต่างอยากทำกิจกรรมตามความชอบที่หลากหลาย เช่น คุณแม่อยากผ่อนคลายกับสปาหรือนอนอาบแดดบนชายหาด, คุณลูกอยากเล่นกีฬา หรือ คุณพ่ออยากออกไปสำรวจสถานที่ที่น่าสนใจ และอื่นๆอีกมากมาย ทำให้สมาชิกในครอบครัวไม่สามารถทำอะไรในที่แห่งเดียวกันได้ สมาชิกทุกคนในครอบครัวเพลิดเพลิน ด้วยแนวความคิดที่เหมาะสมสำหรับการมาเที่ยวแบบครอบครัว การดูแลอย่างดี ของ Kids Club ที่มีผู้ช่วยดูแลของคลับเมดที่เรียกว่า G.O. เพียงผู้ปกครองนำบุตรมาฝากไว้กับมินิคลับเมด เพียงเท่านี้คุณพ่อคุณแม่สามารถสนุกกับกิจกรรมของตัวเองได้อย่างไร้กังวลเรื่องลูกๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำสปา การสำรวจวัฒนธรรมของชาวบาหลี และวันหยุดครอบครัวของคุณจะเป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่มีความสุข โดยที่เด็กๆก็สามารถไปมีกิจกรรมของเขาภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดของ G.O.

คลับเมด เราเชื่อมั่นว่าวันหยุดที่ดีควรจะปลอดจากความเครียด ซึ่งเราจะดูแลท่านในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็น ที่พัก การรับส่ง เครื่องดื่มที่บาร์และอาหารว่าง อาหารที่หลากหลายของนานาชาติ สิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งหมดโดยไม่ทำให้งบของคุณบานปลายกับวันหยุดของคุณระดับพรีเมี่ยม

Club Med Poolside 5

แนวความคิด All – Inclusive

Club Med เราเชื่อมั่นว่า วันหยุดที่ดีควรจะปลอดจากความเครียด ซึ่งเราจะดูแลท่านในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็น ที่พัก การรับส่ง เครื่องดื่มที่บาร์และอาหารว่าง อาหารที่หลากหลายของนานาชาติ สิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งหมดโดยไม่ทำให้งบของคุณบานปลายกับวันหยุดของคุณระดับพรีเมี่ยม เรามีทีมงาน Gentils Organisateurs (G.O.) จะมีความสามารถที่หลากหลายระดับมืออาชีพ จากหลากหลายวัฒนธรรม พร้อมต้อนรับอย่างอบอุ่น

แฟมิลี่ฟัน
เราทุกคนทราบดีว่าการหาช่วงเวลาพักผ่อนกับครอบครัวในปัจจุบันนี้เป็นเรื่องที่ทำได้ยาก ทางเรามีโปรแกรมที่ช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์กันในครอบครัวกับบุตรหลาน ทั้งยังเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาแสนสุขได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ทุกค่ำคืน คุณสามารถชื่นชมการแสดงของเด็กๆของคุณ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Mini Club และคุณจะทึ่งกับความสามารถของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นการเต้นหรือร้อง และยังมีกิจกรรมอีกมายที่คุณสามารถทำร่วมกันกับเด็กๆได้ เช่น การประกวดภาพวาดหน้าปราสาททราย การแข่งเรือ เป็นต้น คุณยังสัมผัสวัฒนธรรมบาหลีได้อย่างลึกซึ้ง และการเรียนทำอาหารท้องถิ่น และการเต้นรำ Bahasa ของชาวบาหลี

เปิดโลกแห่งการเรียนรู้สำหรับเด็ก
เด็กสามารถเรียนรู้ได้ด้วยตัวเอง และสามารถพัฒนาทักษะตามวัย และตามความสนใจของพวกเขา Club Med บาหลี ให้ความสำคัญกับเด็กทุกเพศทุกวัยและให้การเอาใจใส่โดยทีมงานมืออาชีพ โดยการแยกกลุ่มตามความเหมาะสมและกิจกรรม Baby Welcome Club Med(0-23 เดือน) อุปกรณ์ดูแลเด็กอย่างครบครัน, Mini Club Med (4-10ปี) หลากหลายกิจกรรมที่ตอบสนองความอยากรู้อยากเห็น ของพวกเขา, Petit Club Med (2-3 ปี) การเรียนรู้เกี่ยวกับธรรมชาติ เล่นกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น การร้องเพลง และการเล่าเรื่อง ทั้งหมดจะอยู่ภายใต้การดูแลโดยทีมงาน G.O’s (**มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม),  Junior‘s Club (11-17ปี) แยกกลุ่มอายุเพื่อการดูแลที่ทั่วถึง โดย

  • ในขณะที่เด็กอยู่ที่ Kids’ Club ผู้ปกครองจะได้เพลิดเพลินกับเวลาส่วนตัว
  • รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำ ที่เงียบสงบสำหรับผู้ใหญ่ ทั้งยังมีอีกหลากหลายกิจกรรม อาทิ กอล์ฟ ดำน้ำ ยิงธนู วินเซิร์ฟ อะควาฟิตเนส เปตอง และ อื่นๆ

Red Day

สปา**
คลับเมดสปาได้สร้างขึ้นบนพื้นที่เงียบสงบของรีสอร์ท มี ห้องทรีตเมนต์ เตียงเดี่ยว 9 ห้อง และ ห้องทรีตเมนต์ เตียงคู่ 5 ห้อง ท่านสามารถผ่อนคลายจากการบำบัดร่างกาย โดยได้รับแรงบันดาลใจจากประเพณีท้องถิ่น และเทคนิคที่ทันสมัย บริหารงานโดย Mandara Spa ทุกอย่างถูกออกแบบเพื่อความสะดวก และผ่อนคลาย ท่านจะพบกับการตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติโทนสีส้มและสีขาว ซึ่งแสดงถึงความบริสุทธ์ของเอเชีย ห้องสปามีทั้งอยู่ในสวนสวย เรียบง่าย และห้องเตียงคู่สามารถเข้าถึงได้โดยเดินข้ามสะพานไปได้เช่นกัน ชื่อเสียงแห่งการนวดมือที่ผสมผสานการนวดรูปแบบต่างๆ — Shiatu, ไทย, สวีดิช และบาหลี คุณสามารถล่องลอยไปกับ การ Footbaths อโรม่า, ขัดตัว, ห้องอบไอน้ำสมุนไพร, ทำเล็บมือ และเล็บเท้า

ที่พักสะดวกสบาย
ตั้งอยู่รายล้อมด้วยความเขียวชอุ่มของสวนเขตร้อน ท่านสามารถเลือกขนาดของห้องตามความต้องการ ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างสวยงามและออกแบบอย่างมั่นใจว่าจะสามารถช่วยอำนวยความสะดวกสบาย และเป็นส่วนตัวให้กับผู้เข้าพัก รีสอร์ทมีห้องพักหลายประเภทให้ท่านได้เลือก Suit, Deluxe และ Superior รวมทั้งห้องที่สามารถเชื่อมต่อกันได้ซึ่งเหมาะกับครอบครัวที่ต้องการใช้เวลาร่วมกัน แต่ยังคงความเป็นส่วนตัว

Tribal Rhythm

อาหาร
Agung เป็นร้านอาหารหลักในรีสอร์ท บริการบุฟเฟ่ต์นานาชาติ หรือ รับประทานอาหารพร้อมชมวิวทิวทัศน์ของท้องทะเล อีกทั้งยังเลือกนั่งรับประทานอาหารด้านนอกได้อีกด้วย กับ ร้านอาหาร Batur ไม่เคยมีช่วงเวลาที่น่าเบื่อสำหรับครอบครัวที่ Club Med Bali

Club Med Bali 4 Trident ตั้งอยู่ท่ามกลางภูมิประเทศสวยงาม ขนาด 20 เฮคเตอร์ ของสวนเขียวชอุ่ม และ 500 เมตรของหาดทรายสีทองซึ่งเป็นชายหาดที่สวยงาม

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ โทร. 02-253-0108

************************************************************************************************************************
คุณถิรายุ สรรค์นิกร ฝ่ายการสื่อสารการตลาด
thirayu.sannikorn@clubmed.com

Related contents:

You may also like...