ASHTON: MORPH 38 คอนโดมีเนียมระดับ Hi-End

Profile-คุณชานนท์-เรืองกฤตยา-(คุณโก้-Formal-resize)

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) จำกัด เปิดตัว ASHTON MORPH 38 ยิ่งใหญ่สุดอลังการ เนรมิตบรรยากาศดุจจินตนาการแห่งเทพนิยาย จัดทัพดาราดัง ตบเท้ากระทบไหล่บรรดาเซเล็บทั่วฟ้าเมืองไทย พร้อมพบนายแบบ นางแบบ จัดเต็มเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

 นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) จัดงาน Grand Opening Ceremony: ASHTON MORPH 38 คอนโดสุดหรูใจกลางสุขุมวิทที่มีการผสมผสานสัมผัสแห่งสุนทรีย์ภาพ               เพื่อสร้างความประทับใจในการอยู่อาศัยอันน่ารื่นรมย์ ภายในงานได้รับเกียรติจากบรรดาเซเลบริตี้ชั้นนำทั่วฟ้าเมืองไทยพร้อมใจตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง นอกจากนี้ยังมีดาราหนุ่มแถวหน้าอย่าง  โฬม พัชฎะ นามปาน และดาราสาวยอดนิยมมากฝีมืออย่าง คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส มาร่วมเปิดเผยเคล็ดลับดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกทำเลของคอนโดในการอยู่อาศัย ให้เข้ากับชีวิตประจำวันของตัวเอง โดยเน้นการใช้ชีวิตแบบคนเมืองที่มีระดับ ณ โครงการ ASHTON MORPH 38 สุขุมวิท 38

ต่อด้วยไฮไลท์สำคัญของงาน Grand O    pening Ceremony: ASHTON MOPRH 38        เมื่อคุณโก้ชานนท์ได้เชิญชวนเหล่าบรรดาแขกผู้มีเกียรติทุกท่านในงานพร้อมเปิดตัวคอนโดมีระดับ           ด้วยปาร์ตี้สุดหรู ที่มาพร้อมการแสดงโชว์แสงสีแสงตระการตาสุดยิ่งใหญ่ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเปิดตัวคอนโดโครงการ MOPRH 38 อย่างเป็นทางการ ซึ่งภายในงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวของ ASHTON Where the story begins แสดงถึงจุดกำเนิดของเรื่องราวด้วยการยิง projection mapping ชุด “ASHTON Where the story begins ไปปรากฎบนผนังอาคาร Ashton อย่างยิ่งใหญ่อลังการ ต่อด้วยการขับกล่อมเสียงเพลงที่มอบความบันเทิง ให้เคลิบเคลิ้มใจจากนักร้องเสียงคุณภาพ รัดเกล้า อามาระดิษ และนักร้องเสียงนุ่มอย่าง บี พีระพัฒน์   ตบท้ายความมันส์ขยับจังหวะให้เร้าใจไปกับเสียงเพลงของวงแทตทู คัลเลอร์  และ เพลงฮิตติดชาร์จจากเหล่าบรรดาดีเจชั้นนำมาช่วยกันให้ความบันเทิง

living-room-2A living-room1A bedroom-1A

 ASHTON: MORPH 38 คอนโดมีเนียม เป็นคอนโดระดับ Hi-End ลักชัวร์รี่ที่สุดในย่านใจกลางสุขุมวิท  เหมาะสำหรับคนเมืองที่ใช้ชีวิตและมีไลฟ์สไตล์แบบ Maximum Lifestyle มีแหล่ง Shopping Mall รายล้อมรอบด้าน พรั่งพร้อมด้วยร้านชิลล์เอ๊าท์ในซอยทองหล่อ สำหรับทำเลที่ตั้งของ  ASHTON: MORPH 38 จะอยู่ในซอยสุขุมวิท 38 หรือ Mid-Sukhumvit เป็นทำเลที่ตั้งสงบน่าอยู่เหมาะแก่การอยู่อาศัย สามารถเข้าออกได้สองทาง ทั้งจากทางถนนพระรามที่ 4 และจากสุขุมวิท ทำให้มีความคล่องตัวสูงสำหรับการเดินทาง รวมไปถึงยังมีสถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อที่อยู่หน้าซอย 38          ซึ่งห่างจากตัวคอนโดมีเนียมประมาณ 300 เมตร  มีระบบสาธารณูปโภคของ ASHTON: MORPH 38 ยังมีครบครันที่ชั้น 32 ทั้งในส่วนของ ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, สวนหย่อมลอยฟ้า, และBusiness Room ซึ่งมีครบครันทุกอย่างให้เลือกสรร

****************************

ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์

พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส โทร. 0 2651 8989

นริสา ชะมุนี โทร. 0 – 2651 – 8989 ต่อ 331 อีเมล์: narisa@prassociates.net

ข้อมูลองค์กร บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)  02-316-2222 ต่อ 138

คุณกุลนรี  มีแก้ว (มิ้นท์) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ Email : kulnaree@ananda.co.th

โทรศัพท์ 0 2697 3300 ต่อ 3208 /  085 365 3337

คุณอรวรรณ รัตนา (เปรี้ยว) เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์  Email  :  Orawanr@ananda.co.th

โทรศัพท์ 0 2697 3300 ต่อ 3217/081-494-8817

 

Related contents:

You may also like...