9 ปีเต็มกับการเป็นหนึ่งในร้านอาหารอินเดียที่ดีที่สุดในประเทศไทย

DSCF5400

ในโอกาสการเดินหน้าเข้าสู่ปีที่สิบนี้ indian-by-nature ถือเอาโอกาสอันดีนี้จัดอาหารชุดพิเศษ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเดินทางอันยาวนานของทางร้านและเป็นการขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่ให้การสนับสนุนที่ดีเสมอมา ในวันศุกร์ที่ 5 และเสาร์ที่ 6 เมษายน 2556 ที่จะถึงนี้ โดยอาหารเรียกน้ำย่อยนั้นมีให้เลือกตั้งแต่กุ้งแม่น้ำคลุกเกลือพริกไทย กุ้งตัวโตคลุกเคล้าเกลือพริกไทยราดด้วยซอส สูตรเฉพาะของทางร้าน, แทนกริ-เคบับ ไก่ยัดไส้อัลมอนด์เม็ดมะม่วงและดรายฟรุ๊ต ซึ่งยังมีส่วนผสมของไก่และกุ้งสับยัดไส้อยู่ในนั้นด้วย, คาบุลิ-ทิคกิ ซึ่งเป็นเค้กมันฝรั่ง ผสมถั่วชิคพีหอมกลิ่นเครื่องเทศ ส่วนจานหลักที่จะเสิร์ฟพร้อมดาลล์ (ซุปถั่วเหลืองทรงเครื่อง) นานกระเทียม และจีราพิลาฟ (ข้าวผัดยี่หร่า) มีให้เลือกตั้งแต่ แกงเผ็ดปลาเคราลา เนื้อปลาสดฉ่ำไปด้วยอณูความหอมของสมุนไพร ในแกงรสชาติเผ็ดร้อนตามหลักอาหารอินเดีย, อกไก่พาซานดา เนื้อหน้าอกนุ่มๆ ทับซ้อนกับผักโขมและชีสพาเนีย, พาเนีย-โคห์ลาปุริ ชีสราดซอสผักโขม โรยเกล็ดข้าวโพดซึ่งเป็นเมนูมังสวิรัติ ของหวานตบท้ายจะเป็นไอศกรีมบลูเบอร์รี่ สูตรพิเศษและแพนดานุส ครีม บรูเล่ เลือกได้อย่างใดอย่างหนึ่ง ราคาต่อ 1 ท่านอยู่ที่ 690บาท+

DSCF5406DSCF5404

เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานถึงเก้าปีเต็ม กับความภาคภูมิใจของ “indian-by-nature” ในการได้รับคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ดีที่สุดในประเทศไทย โดยนิตยสารไทยแลนด์ แททเลอร์ ถึงสามปีติดต่อกัน รวมถึงการได้รับเกียรติ ให้เข้าร่วมกับสมาคม เชน-เดส์-โรติสเซอร์ (Chaine des Rotisseurs) และคำกล่าว ยกย่องจากสื่อมวลชนยักษ์ใหญ่อย่าง บางกอกโพสต์ และ เดอะ รีดเดอร์’ส ไดเจสท์

สำหรับเมนูฉบับสมบูรณ์หรือต้องการสำรองที่นั่งดูได้ที่ www.indian-by-nature.com
Facebook : http://www.facebook.com/indianbynature
โทร. 081 862 9452

DSCF5401
************************************************************************************************************************
081 862 9452

Related contents:

You may also like...