Khongkwan Clinic Thank you Party

Khongkwan Clinic Thank you Party 1
ของขวัญคลินิกจัดกิจกรรมขอบคุณลูกค้าคนสำคัญพร้อมเปิดตัวโปรแกรมปรนนิบัติผิวรับหน้าร้อนโปรแกรมใหม่ Snow Project ด้วยคอนเซ็ป ขาวสว่างผ่องใสดั่งราชินีหิมะ “White like a Snow Queen” ในงาน คับคั่งไปด้วยเซเลบริตี้ที่ร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กาญจน์ชนิตา เรืองสุรัตน์, ศิรินุช โรจนเสถียร, ร้อยเอก วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, รวมพล โรจนกิจ, นาขวัญ รายนานนท์, ชญาณ์ทิพย์ รวงผึ้งทอง, ฉัตรทิพย์ จันทร์เลิศฟ้า, ชลัยรัตน์ โดยมีพิธีกรของงาน โมเม นภัสสร บูรณศิริ บล็อกเกอร์ความงามชื่อดัง และได้เปิดตัว Snow Queen ของงาน เนย โชติกา นางร้ายหน้าสวยสุดเซ็กซี่ ที่ได้มาร่วมแชร์เคล็ดลับการดูแลและปกป้องผิวจากแสงแดดจ้าช่วงหน้าร้อนและประสบการณ์หลังจากได้ใช้ทรีทเม้นต์ของโปรแกรม Snow Project นั่นคือ 0⁰C Snow Mask (Zero Degree Snow Mask) ทรีทเม้นต์เพื่อปรนนิบัติผิวระดับจุดเยือกแข็ง ซึ่งเป็นนวัตกรรมพิเศษสูตรเฉพาะของของขวัญคลินิก ที่เปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติในการปรนนิบัติผิวของคุณได้ถึง 3 ส่วนด้วยกัน Whitening ในด้านความขาวกระจ่างใส, Super Lifting ยกกระชับผิวลดความหย่อนคล้อย, Icing ช่วยกระชับรูขุมขน ซึ่งคุณสมบัติทั้ง 3 เป็นปัญหาหลักของผิวที่เป็นที่กังวล เพียง 10 นาที กับโปรแกรมเดียวก็สามารถแก้ปัญหาได้อย่างครบสูตร ซึ่งเป็นSignature ของโปรแกรมนี้

เนย โชติกา วงศ์วิลาศ
นอกจาก 0⁰C Snow Mask (Zero Degree Snow Mask) แล้ว Snow Project ยังประกอบไปด้วย ทรีทเม้นต์ที่มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องของการบำรุงและฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก ตั้งแต่หัวจรดเท้า อาทิ
Turbo Snow ที่ใช้พลังออกซิเจนผสานกับวิตามินเข้มข้น ส่งผ่านเข้าสู่ผิวชั้นลึก ขจัดเซลล์ผิวเก่าอย่างน่าอัศจรรย์ ทำให้ผิวใสบริสุทธิ์
Snow & Glow ด้วยพลังอานุภาพของ Whitening เข้มข้นถึง 5 เท่าที่ตรงเข้าจัดการเคลียร์เม็ดสีหมองคล้ำใต้ผิว สร้างความกระจ่างใสที่เห็นได้อย่างชัดเจน
Snow Eye Treatment ทรีทเม้นต์บำรุงล้ำลึกรอบดวงตา แก้ปัญหารอยดำช่วยปรับสีผิวรอบดวงตาให้สว่างสดใส
Super Blink ทรีทเม้นท์ยับยั้งการเกิดใหม่ของเม็ดสีดำ ป้องกันปัญหาหมองคล้ำ ฝ้า กระ อย่างได้ผล
Crystal Bright สุดยอดพลังอานุภาพขั้น Advance ที่จะทำให้คุณขาวผ่องมีออร่าตั้งแต่ใบหน้าถึงปลายเท้าซึ่งมีเฉพาะของขวัญคลินิกที่เดียวเท่านั้น
นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง ผุดผ่องจากแก่นลึกมากยิ่งขึ้นด้วยเซ็ทผลิตภัณฑ์ Snow & Glow ซึ่งประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ครบสูตร Intensive Serum, Essence, Cleansing, Eye Cream และSun Screen
Snow Project จะเปิดให้บริการรับหน้าร้อนตั้งแต่เมษายนเป็นต้นไปที่ของขวัญคลินิกทุกสาขา
นอกจากนี้แพทย์หญิง ของขวัญ ฟูจิตนิรัตน์ได้ถือโอกาสเปิดตัวคลับการ์ดของของขวัญคลินิกภายใต้ชื่อ “KK Club Card” ซึ่งเป็นคลับพิเศษสำหรับลูกค้าคนสำคัญที่รักการดูแลตนเอง ทั้งบุคลิกภาพและสุขภาพ เลือกสรรและบริโภคเฉพาะสิ่งที่ดีเป็นพิเศษ KK Club Card อัดแน่นไปด้วยสิทธิพิเศษอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นการรับบริการที่ของขวัญคลินิกฟรี สิทธิในการใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ก่อนใคร ส่วนลดต่างๆ การเข้าร่วม Work Shopที่จะจัดขึ้นเพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ในด้านต่างๆ อย่าง Exclusive และสิทธิพิเศษร่วมกับพันธมิตรต่างๆเพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคุณ รวมมูลค่ากว่า 600,000 บาท โดยรายได้จากการสมัคร KK Club Card (3,990บาท) 10% โดยไม่หักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กับมูลนิธิเพื่อรักษาผู้เป็นโรคปากแหว่งเพดานโหว่ที่ด้อยโอกาสในโครงการ “Miracle happens by Khongkwan” แต่สำหรับผู้มาร่วมงานในวันนั้นจะได้รับ KK Club Card ฟรี โดยสามารถร่วมบริจาคเงินสมทบทุนตามกำลังศรัทธา

Khongkwan Clinic Thank you Party

 

 

 

 

Related contents:

You may also like...