โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ // Four seasons Hotel Bangkok

New Looby

โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนย่านธุรกิจใจกลางเมือง ถนนราชดำริ ที่แวดล้อมด้วยบริษัทชั้นนำ สถานบันเทิง โรงพยาบาลและห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆ ห้องพักหรูหราจำนวนทั้งสิ้นรวม 354 ห้อง ตกแต่งในรูปแบบที่สะท้อนถึงเอกลักษณ์ความเป็นไทย อาทิ ผ้าไหมจากจิม ทอมสัน เฟอร์นิเจอร์สั่งทำพิเศษสไตล์ไทยแท้ และภาพวาดไทย อุปกรณ์ในห้องครบครันด้วยเทคโนโลยีสื่อสารสมัยใหม่ที่เชื่อมโยงให้ท่านไม่พลาดทุกการติดต่อ การเดินทางจากโรงแรมไปยังสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิใช้เวลาประมาณ 45 นาที(ทางด่วน)

เดอลักซ์ (239 ห้อง)
ห้องพักขนาด 42 ตารางเมตร (452 ตารางฟุต) ตกแต่งในรูปแบบหรูหราในสองโทนสีเช่นเดียวกัน คือ สีแดงเข้ม และสีเขียวสบายตา พร้อมเฟอร์นิเจอร์วัสดุเกรดเอที่ออกแบบเพื่อโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ เท่านั้น อำนวยความสะดวกแก่แขกผู้เข้าพักด้วยทีวีจอพลาสมาขนาด 42 นิ้ว ที่สามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์พกพา และฟังเพลงผ่านเครื่องเล่นเพลงไอพอตของท่าน นอกจากนี้ท่านยังสามารถชาร์ตคอมพิวเตอร์พกพาของท่านในตู้นิรภัยเมื่อเวลาที่ท่านไม่อยู่ในห้องพักได้อีกด้วย

เดอลักซ์ วิว (73 ห้อง)
ห้องพักขนาด 42 ตารางเมตร (452 ตารางฟุต) ที่ทุกห้องสามารถมองเห็นบรรยากาศของสระน้ำ สระว่ายน้ำ หรือวิวจากสนามกอล์ฟใจกลางเมือง เดอะ รอยัล สปอร์ตคลับ กรุงเทพฯ ภายในห้องพักตกแต่งในรูปแบบหรูหราในสองโทนสีเช่นเดียวกัน คือ สีแดงเข้ม และสีเขียวสบายตา พร้อมเฟอร์นิเจอร์วัสดุเกรดเอที่ออกแบบเพื่อโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ เท่านั้น อำนวยความสะดวกแก่แขกผู้เข้าพักด้วยทีวีจอพลาสมาขนาด 42 นิ้ว ที่สามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์พกพา และฟังเพลงผ่านเครื่องเล่นเพลงไอพอตของท่าน นอกจากนี้ท่านยังสามารถชาร์ตคอมพิวเตอร์พกพาของท่านในตู้นิรภัยเมื่อเวลาที่ท่านไม่อยู่ในห้องพักได้อีกเช่นเดียวกัน

คาบานา รูม แอนด์ สวีท (7 ห้อง และ 1 สวีท)
ห้องพักหรูสไตล์รีสอร์ทขนาด 52 ตารางเมตร (559 ตารางฟุต) หรือขนาด 77 ตารางเมตร (828 ตารางฟุต) สำหรับห้องสวีท อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับนักธุรกิจ หรือนักท่องเที่ยวที่ต้องการบรรยากาศในการพักผ่อนสไตล์รีสอร์ทท่ามกลางสวนเขียวขจี และสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ห้องพักทุกห้องถูกตกแต่งด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์เฮนเมดด์แบบไทย และผ้าไหมจากธรรมชาติ ซึ่งหรูหราและให้สัมผัสสบาย

จูเนียร์ สวีท (15 ห้อง)
ห้องพักขนาด 72 ตารางเมตร (774 ตารางฟุต) โดดเด่นด้วยรูปแบบศิลปะแบบไทย ประดับไม้สัก ตกแต่งด้วยผ้าไหมสีสว่างตา อำนวยความสะดวกยิ่งขึ้นด้วยเตียงนอนขนาดควีนไซด์ 2 เตียงติดกัน พื้นที่นั่งเล่น และพื้นที่นั่งทำงานขนาดใหญ่ แต่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นสัดส่วนออกจากกันได้เป็นอย่างดี วิวของห้องพักสามารถมองเห็นเดอะ รอยัล สปอร์ต คลับ กรุงเทพฯ สนามกอล์ฟจำนวน 18 หลุมใจกลางเมืองจาก หรือวิวของสระว่ายน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักประกอบด้วย ทีวีจอพลาสมาขนาด 42 นิ้วที่สามารถหมุนรอบ 360 องศา ที่สามารถเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์พกพา และเครื่องเล่นไอพอต ตู้นิรภัยภายในห้องสามารถเก็บ และชาร์ตคอมพิวเตอร์ได้ในเวลาเดียวกัน

โฟร์ซีซั่นส์ เอ็กเซกคลูทีพ สวีท (10 ห้อง)
ห้องพักขนาด 84 ตารางเมตรตกแต่งด้วยเอกลักษณ์ความเป็นไทย (903 ตารางฟุต) ห้องนอน และห้องนั่งเล่นแยกออกจากกันเป็นสัดส่วน ห้องน้ำขนาดใหญ่ถูกตกแต่งด้วยหินอ่อน และหินแกรนิต ซึ่งผสมผสานกันได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีห้องพักที่สามารถเชื่อมถึงกัน เหมาะสำหรับท่านที่เดินทางมาเป็นครอบครัว นอกจากนั้นยังมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน และทีวีพลาสมาขนาด 42 นิ้ว พร้อมด้วยระบบโทรศัพท์สายตรงพร้อมเครื่องตอบรับอัตโนมัติหลายภาษา และเครื่องเล่น MP3 ส่วนตัว

เดอลักซ์ สวีท (7 ห้อง)
ห้องสวีทขนาด 126 ตารางเมตร (1,355 ตารางฟุต) ทุกห้องพักสามารถมองเห็นวิวจากสนามกอล์ฟจำนวน 18 หลุมใจกลางเมืองจาก เดอะ รอยัล สปอร์ต คลับ กรุงเทพฯ ตกแต่งพื้นด้วยหินอ่อนและหินแกรนิต พื้นที่ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่เหมาะสำหรับพักผ่อน ดูหนัง ฟังเพลง หรืองานเลี้ยงขนาดเล็กที่มีโต๊ะรับประทานอาหาร 6 ที่ บาร์วางไว้อย่างลงตัว หรูหรา และดำรงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของการตกแต่งแบบไทย สไตล์โฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ นอกเหนือจากเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน และทีวีพลาสมาขนาด 42 นิ้ว ทั้งในส่วนของห้องพักและห้องนั่งเล่น ภายในห้องน้ำขนาดใหญ่ก็ยังมีทีวีสีไว้อำนวยความสะดวกเช่นเดียวกัน ระบบเปิด-ปิดผ้าม่านภายในห้องพักเป็นระบบแผงควบคุมอัตโนมัติเพิ่มความสะดวกสะบายในการเข้าพัก

เอ็กซปลอเรอร์ สวีท โดย จิม ทอมป์สัน (1 ห้อง)
ห้องสวีทแบบเปิดโล่ง 198 ตารางเมตร (2,130 ตารางฟุต) ออกแบบโดยเจฟฟรี วิลเคส จาก designWilkes ภายในมี2ห้องนอน 2 ½ ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่นที่มองเห็นเดอะ รอยัล สปอร์ต คลับ กรุงเทพฯ สนามกอล์ฟจำนวน 18 หลุมใจกลางเมืองจาก พร้อมห้องครัวสำหรับเตรียมอาหาร ให้ความรู้สึกเหมือนอพาตเมนต์สุดหรูใจกลางเมือง ตกแต่งด้วยผ้าไหมจิม ทอมป์สันที่ปราณีตสวยงาม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับวันพักผ่อนต่อเนื่อง พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน

ราชดำริ สวีท (1 ห้อง)
ห้องสวีทขนาดใหญ่ที่สุด 344 ตารางเมตร (3,703 ตารางฟุต) หรูหราเหนือระดับ ณ บริเวณชั้น 9 ของโรงแรม พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด โดยแขกสามารถโดยสารลิฟท์โดยตั้งระบบให้ขึ้นไปที่ชั้น 9 โดยตรงไม่จอดแวะตามชั้นต่างๆ ห้องพักขนาดใหญ่ถูกแบ่งพื้นที่ออกเป็นสัดส่วนที่นอกเหนือจากห้องนอน ห้องนั่งเล่น และห้องทำงานแล้ว ยังมีห้องสมุด ห้องแต่งตัว อ่างน้ำวนจากุซซี่ ห้องนวดสปา จากมุมห้องนอนสามารถมองเห็นสระว่ายน้ำขนาดมาตรฐาน 25 เมตร และสวนเขียวขจีให้ความรู้สึกแบบธรรมชาติใจกลางเมืองหลวงได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีห้องพักที่เชื่อมต่อกันได้ถึง 6 ห้องรวม 255 ตารางเมตร (2,745 ตารางฟุต) สามารถขยายให้มีพื้นที่โดยรวมทั้งสิ้น 607 ตารางเมตร (6,533 ตารางฟุต)

โทรศัพท์ : (662) 250 1000, (662) 126 8866
Website : www.fourseasons.com/bangkok

06808-A306808-A3FPO_BAN_147bedroom B1

************************************************************************************************************************

โรงแรม โฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ // Four Seasons Hotel Bangkok

ที่อยู่ : 155 ถนนราชดำริ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 ประเทศไทย
โทรศัพท์ : (662) 250 1000, (662) 126 8866
โทรสาร

  • (66 2) 253 9195 – สำหรับแขกผู้มาใช้บริการ ผ่านบิสสิเนส เซนเตอร์
  • (66 2) 254 5391 – ฝ่ายสำรองห้องพัก
  • (66 2) 254 5390 – ฝ่ายการขายและการตลาด และฝ่ายประชาสัมพันธ์

Website : www.fourseasons.com/bangkok
ประวัติย่อ

  • วันที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2526 โรงแรมเพนนินซูล่า กรุงเทพฯ
  • เดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2528 โรงแรมรีเจ้นท์ กรุงเทพฯ
  • เดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2537 โรงแรมรีเจ้นท์ กรุงเทพฯ บริหารงานโดย กลุ่มโฟร์ซีซั่นส์โรงแรม และรีสอร์ท
  • เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2546 โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ

บริหารงานโดย กลุ่มโฟร์ซีซั่นส์โรงแรม และรีสอร์ท เมืองโตรอนโต ประเทศแคนาดา
ผู้ลงทุน บริษัท โรงแรมราชดำริ จำกัด (มหาชน)

สกุลเงิน

  • เงินบาทเป็นเงินตราสกุลท้องถิ่น 1 บาท เท่ากับ 100 สตางค์
  • ราคาธนบัตร : ใบละ 10, 20, 50, 100, 500 และ 1,000 บาท
  • เหรียญกษาปณ์ : เหรียญละ 25 สตางค์ 50 สตางค์ 1 บาท 5 บาท และ 10 บาท

 

ภูมิอากาศ : ภูมิอากาศของไทยเป็นแบบร้อนชื้น (Tropical climate) ฤดูฝนหรือฤดูมรสุมอยู่ในช่วงระหว่างเดือนพฤษภาคมถึงเดือนกันยายนของปี ส่วนภูมิอากาศในช่วงที่เหลือของปีค่อนข้างแห้งหรือที่เรียกว่าฤดูแล้ง อุณหภูมิสูงสุดของประเทศไทยอยู่ในช่วงเดือนมีนาคมและเดือนเมษายน ส่วนอุณหภูมิต่ำสุดอยู่ในช่วงเดือนธันวาคมและเดือนมกราคม โดยอุณหภูมิเฉลี่ยตลอดทั้งปี ประมาณ 28 องศาเซลเซียส

เอ็กเซ็คคลูทีฟ คลับ

บริการเหนือระดับสำหรับแขกผู้ต้องการความเป็นส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง อาทิ บริการห้องประชุมภายในคลับฟรี 1 ชั่วโมง/การเข้าพัก 1 ครั้ง เลขาส่วนตัวสำหรับจอง หรือเลื่อนตั๋วโดยสาร ให้ข้อมูลการท่องเที่ยว และอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกทั้งยังสามารถเลือกรับประทานอาหารเช้า ณ บริเวณคลับได้ในระหว่างเวลา 6:00 น. ถึง 10:30 น. และจิบค๊อกเทลยามเย็นระหว่างเวลา 17:30 น. ถึง 20:00 น. นอกจากนี้ยังสามารถใช้บริการอินเตอร์เนต น้ำดื่ม ชา กาแฟ และของว่างตลอดวัน

บิสสิเนส เซ็นเตอร์

บริการครบวงจรสำหรับแขกผู้มาพักเมื่อต้องการติดต่อธุรกิจ อาทิ ห้องประชุมขนาดเล็ก ห้องทำงานพร้อมสายโทรศัพท์ โทรสาร คอมพิวเตอร์ และอินเตอร์เนตส่วนตัว บริการรับ-ส่งโทรสาร ถ่ายเอกสาร พิมพ์งาน บริการล่ามส่วนตัว และบริการสนับสนุนงานเอกสารอื่นๆ รวมถึงบริการให้ยืมโทรศัพท์มือถือระบบภายในประเทศ

ห้องอาหาร
ชินทาโร่
ห้องอาหารญี่ปุ่นซูชิบาร์สไตล์ทันสมัย ในบรรยากาศสบายๆ เมนูอาหารประกอบด้วย หลากหลายเมนู ซูชิ ซาชิมิเกรดเอ และเมนูอาหารญี่ปุ่นสมัยใหม่ มาสร้างสรรค์รสชาติจากวัตถุดิบและเครื่องปรุงชั้นเลิศ มื้อกลางวันเปิดบริการตั้งแต่เวลา 11.30 น. ถึง 14.30 น. และมื้อค่ำตั้งแต่เวลา 17.00 น. ถึง 22.30 น.

เดอะ ล๊อบบี้
ด้วยสไตล์การตกแต่งที่มีเอกลักษณ์ ทำให้เดอะ ล็อบบี เป็นสถานที่ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับพบปะเจรจาทางธุรกิจ สังสรรค์ และจิบน้ำชายามบ่าย ด้วยบรรยากาศหรูหรา งามสง่า แต่อบอุ่นอยู่ในที โดยมีอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารค่ำ ไว้เตรียมให้บริการสำหรับทุกมื้ออาหาร นอกจากนี้ในมื้อค่ำ ยังมีวงดนตรี Jazz ขับกล่อมเพื่อเพิ่มบรรยากาศ และรสชาติของอาหารให้กลมกล่อม สำหรับการสำรองที่นั่งติดต่อ โทร 02-250 1000 ต่อ 1235 หรือ 1236

เดอะ สไปซ์ มาร์เกต
ห้องอาหารไทยที่ได้รับรางวัลต่างๆ มากมายทั้งในและต่างประทศ และด้วยสไตล์การตกแต่งร้านที่มีเอกลักษณ์แบบร้านขายเครื่องเทศสมัยก่อน จึงเป็นจุดเด่นที่น่าสนใจ กอปรกับรายการอาหารที่มีหลายอย่างให้เลือก เพิ่มเติมด้วยเมนูพิเศษประจำวัน สำหรับมื้อกลางวันเปิดบริการตั้งแต่เวลา 11.30 น. ถึง 14.30 น. และสำหรับมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 22.30 น.

บิสคอตติ
ห้องอาหารอิตาเลียน สไตล์โมเดิร์น มื้อกลางวันเปิดบริการตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 14.30 น.และมื้อค่ำตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 22.30 น

อควา
บาร์สไตล์ทันสมัย ที่มีบรรยากาศเปิดโล่งในสวนอันร่มรื่นนำเสนอ เซตเมนูทาปาสหลากสไตล์ ทั้ง เอเชียน อินเดียน อิตาเลียน และเม็กซิกัน นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารว่าง และเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอร์ อาทิ คอกเทลสูตรพิเศษ ไวน์ เบียร์นำเข้า และเครื่องดื่มแบบไร้แอลกอฮอร์ อาทิ น้ำผัก หรือผลไม้สด เปิดบริการตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 24.00 น.

เมดิสัน
ห้องอาหารอเมริกัน สเต็กเฮาส์ร่วมสมัย ที่ได้เลือกสรรเนื้อวัวชั้นดี จากโกเบ ออสเตรเลีย และสหรัฐอเมริกา มาปรุงให้ท่านได้ชิมในบรรยากาศของครัวแบบเปิด ที่จะได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่แตกต่าง โดยนอกจากเมนูอาหารจานเดี่ยวและเซ็ทเมนูกลางวันแล้ว ทางห้องอาหารยังได้เตรียมคอร์ส อาหารชุดในมื้อกลางวัน เปิดให้บริการมื้อกลางวันตั้งแต่เวลา 11.30 น. ถึง 14.30 น. และมื้อค่ำตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 22.30 น.

มอคคา มัฟฟิ่น
เบเกอร์รี่ที่ตระเตรียมหลากหลายเมนูขนมให้เลือกสรรทั้งในสไตล์โฮมเมด และแบบสำเร็จรูปรสเลิศ รวมไปถึงไอศกรีม ช็อกโกแลต พาสทรี และแซนด์วิช อีกทั้งยังมีไวน์นำเข้าจากตันแทนชั้นนำ ให้ท่านเลือกซื้อกลับบ้าน หรือจะเลือกนั่งทานในบรรยากาศสบายๆ ภายในร้าน และบริเวณสวนอันร่มรื่น อาทิ อิ่มอร่อยด้วยแซนวิชโฮมเมดในมื้อเช้า หรือกลางวัน พร้อมดื่มชา หรือกาแฟ นอกจากนี้ในเวลา 19.00 น. ทางร้านจะลดราคาพิเศษ 50 % สำหรับเมนูเบเกอรี่ และเค้ก
เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 6.30 น. ถึง 21.00 น.

ห้องประชุมและจัดเลี้ยง

โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการจัดงานประชุมหรืองานจัดเลี้ยงในโอกาสต่างๆ พร้อมโสตทัศนูปกรณ์ครบครันโดยมีห้องประชุมและจัดเลี้ยงทั้งหมด 16 ห้อง

ห้องบอลรูม
ห้องจัดเลี้ยงขนาด 750 ตารางเมตร สามารถรองรับแขกได้ถึง 1,000 คน สำหรับงานเลี้ยงค็อกเทล ด้านข้างของห้องบอลรูมสามารถเปิดออกเพื่อชมวิวสวยจากสวนของโรงแรม พร้อมรับแสงธรรมชาติได้อีกด้วย

มณฑาทิพย์ 1,2,3,4 และห้องบอร์ดรูม
ห้องจัดเลี้ยงมณฑาทิพย์เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับงานที่ต้องการปรับเปลี่ยนขนาดไซส์ของการประชุมหรือจัดเลี้ยง โดยห้องทั้ง4สามารถร่วมเข้าเป็นหนึ่งเดียว ที่สามารถจุแขกได้ 700 คน

สุริยัน, จันทรา, ดารา, นภา
ห้องประชุมและจัดเลี้ยงทั้ง 4 ห้องนี้ อยู่บนชั้น2ของโรงแรม เหมาะสำหรับงานประชุมที่มีขนาดเล็ก รองรับแขกได้ 40 คน และงานจัดเลี้ยงที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

ห้องพิมานแมน
ห้องประชุม/จัดเลี้ยงที่รองรับแขกได้ 300 คน สำหรับงานค็อกเทล ตกแต่งอย่างสวยงามวิจิตรด้วยไฟประดับผนังนับร้อยดวง พร้อมด้วยภาพวาดไทยบนผืนผ้าไหมที่โดนเด่นและมีเอกลักษณ์

อมร, รัตน, โกสินทร์
ห้องประชุมทั้งสามนี้ตกแต่งสวยงามด้วยภาพวาดไทย โดยมีฉากกั้นห้องที่สามารถเคลื่อนย้ายออกได้ตามความต้องการของผู้จัดงาน ห้องอมรเป็นห้องที่สามารถรองรับแขกได้ 90 คนสำหรับงานเลี้ยงค็อกเทล ห้องรัตนและโกสินทร์สามารถรองรับแขกได้ 100 คนสำหรับงานเลี้ยงค็อกเทล

บุษบา, มัลลิกา
ห้องบุษบา และมัลลิกาถูกออกแบบมาเพื่อการประชุมขนาดเล็ก ห้องบุษยาสามารถรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ 20 คน และห้องมัลลิการองรับได้ 12 คน ห้องทั้งสองตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีสีอุ่นสบายตา และที่นั่งที่สบายเพื่อทำให้การประชุมเป็นไปอย่างผ่อนคลายและสัมฤทธิ์ผล

************************************************************************************************************************
Thitimon Khieowan (Ms.)
Public Relations
Four Seasons Hotel Bangkok
155 Rajadamri Road, Bangkok 10330, Thailand
TEL: 66 2126-8866 Ext. 1722
FAX: 66 2254-5390
E-mail: thitimon.khieowan@fourseasons.com
Website: http://www.fourseasons.com/bangkok

Related contents:

You may also like...