ซันเดย์ บรันช์ที่เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

Gelato

จะมีอะไรที่เพลิดเพลินได้มากกว่าการได้รับประทานอาหารพร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัว เพื่อนสนิท หรือคนที่คุณรักในช่วงสายๆ ของวันอาทิตย์ ที่ห้องอาหารเลทเทส เรซีพี คุณจะได้พบกับซันเดย์ บรันช์ ที่รวบรวมความอร่อยและความหลากหลายที่เชฟของเราจะทำการปรุงให้สดๆใหม่ๆ

ไฮไลท์ของซันเดย์ บรันช์ที่โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ คือมุมสาธิตการทำอาหาร ที่จะให้คุณได้สัมผัสการปรุงอาหาร โดยการสอนจากทีมเชฟของทางโรงแรมฯ เมนูที่จะได้เรียนคืออาทิเช่น การทำซูชิ การแต่งหน้าเค้ก การแต่งหน้าคุกกี้และอย่างอื่นอีกมากมาย

ซันเดย์ บรันช์นั้นเริ่มด้วยเมนูเรียกน้ำย่อยเช่น สลัด ซูชิ ซาชิมิ และซีฟู้ดสดๆ จากทะเล หลังจากนั้นเชิญลิ้มลองอาหารจานหลักที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เมนูปิ้งๆ ย่างๆ เมนูอิตาเลี่ยน พาสต้าหรือพิซซ่ารสชาติดั้งเดิม เมนูเกาหลี และเมนูอาหารไทย และอย่างอื่นอีกมากมาย มุมขนมหวานและไอศกรีมปรุงแต่งตามความต้องการของลูกค้า โดยขอแนะนำเมนูใหม่คือ เจลาโต้ อองเทรย์ หรือ เจลาโต้ สปาเก็ตตี้ ทางเชฟผู้มากความสามารถของเราได้คัดสรรสูตรและการตกแต่งไอศกรีมแนวใหม่ที่ให้ความแปลกตา โดยตกแต่งและเลือกวัตถุดิบในการตกแต่งทำให้หน้าตาไอศกรีมนั้นเหมือนกับอาหารจานโปรดของเหล่านักชิม หรือเรียกง่ายว่าการรังสรรค์เมนูจานหลักมาเป็นขนมกวานทานเล่น อาทิ สปาเก็ตตี้ผัดหมึกกับมะเขือเทศสด ทำจากไอศกรีมช็อกโกแล็ตรีดให้เป็นเส้นสปาเก็ตตี้และราดด้วยซอสสตรอเบอร์รี่และตกแต่งด้วยใบสะระแหน่ หรือ ไข่ดาวซันนี่ไซด์ ทำจากไอศกรีมวนิลาและวางทับด้วยแอปปริคอทสด ให้ดูเหมือนไข่แดงยางมะตูม และอย่างอื่นอีกมากมาย เชิญชิมไอศกรีมรสอร่อยในการตกแต่งเก๋ๆ เหล่านี้ได้เฉพาะในวันอาทิตย์ที่ซันเดย์ บรันช์ ของห้องอาหาร เลเทส เรซิพีเท่านั้น

ซันเดย์ บรันช์ ราคา 899++ บาท ต่อท่าน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02 232 8888
Email : fbadmin.lmbkk@lmbkk.com
Website : www.lemeridienbangkokpatpong.com
อัตราข้างต้นไม่รวมค่าภาษีและค่าบริการ 10% // กรุณาแจ้งพนักงานล่วงหน้าหากท่านเคยมีอาการแพ้อาหาร
************************************************************************************************************************
เขมวันต์ แตงอ่อน
ผู้จัดการฝ่ายการสื่อสารการตลาด
โทร: 02 232 8825
อีเมล: khemwanta.tangon@lemeridien.com

Related contents:

You may also like...