Joan & David

04 Joan & David

Joan & David เผยลุคสวยด้วยวัสดุชั้นเลิศของผ้าจากประเทศอิตาลีและจากฝรั่งเศส ดีไซน์เป็นการผสมผสานความงดงามของแฟชั่นยุโรปและศูนย์การแห่งแฟชั่นนิวยอร์กเข้าด้วยกัน เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นที่สุด แห่งความโก้หรูและความงามสง่าของแพทเทิร์นอันประณีตกับเสื้อผ้าที่มีโครงสร้างชัดเจน แต่งเติมรสชาติซัมเมอร์ ด้วยการเติมสีสันและลวดลายที่เน้นสร้างความรู้สึกสำหรับผู้หญิงสมัยใหม่ที่ต้องการความมั่นใจในแบบคุณ

แฟชั่นเซทนี้ มีให้เลือกทั้งแบบสีอมตะตลอดกาลอย่างสีดำ สีขาวและยังมีเสื้อผ้าสีสดๆ สีเข้มทั้งโทนสีร้อนและโทนสีเย็น ไม่ว่าจะเป็นสีนีออนเจิดจ้า สีน้ำเงินเข้ม แฟชั่นคัลเลอร์บล็อก สีเมทัลลิก สีชมพูอ่อน สีเบจ ไปจนถึงสีนู้ด เมื่อความหรูหราของแฟชั่นหลอมรวมกับสีนู้ดจะเป็นแฟชั่นที่มอบความรู้สึกผ่อนคลาย ส่งเสริมบุคลิกของผู้สวมใส่และยังช่วยให้การแต่งตัวของคุณดูสนุกและน่าสนใจสำหรับฤดูกาล รวมทุกอย่างตั้งแต่ชุดกระโปรง เดรส แจ็กเก็ต เดรสสูท ในสไตล์หรูหราและหวาน สำหรับวันทำงานไปจนงานสังสรรค์พิเศษของค่ำคืน

ไม่เพียงแค่สีสันและดีไซน์เท่านั้น แฟชั่นยังเป็นเรื่องของวัสดุที่เลือกใช้ ซีซั่นนี้เลือกใช้ผ้าทวีดประดับเลื่อม ผ้าหนังนีออนสีเข้มที่ยังคงคลาสสิกไม่เปลี่ยนแปลง ยิ่งผ้าหนังสีเมทัลลิกยิ่งส่องประกายความลักชัวรี่กว่าใคร ผ้าพิมพ์ลายดอกหรือแม้แต่การถ่ายทอดความหวานสุดๆผ่านผ้าลูกไม้ ประดับประดาความสวยกันด้วยแอคเซสซอรี่หลากหลายโดย Joan & David โดยเฉพาะกระเป๋าสำหรับคุณผู้หญิง

02 Joan & David05 Joan & David12 Joan & David

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร 0-619-0429-30
สุจินดา, แสงนภา, ปนัดดา

Related contents:

You may also like...