BENIHANA ทุกมื้ออาหารคือการแสดง

ถ้าคำว่า Lovely day ของคุณคือการมองหาร้านอาหารดีๆอร่อยๆ บรรยากาศเป็นกันเอง เพื่อเปลี่ยนวันธรรมดาให้เป็นวันแห่งความเบิกบานใจแล้วหล่ะก็ตาม Hiclasssociety มาที่นี่เลยเบนิฮานา ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์สเต็กเฮ้าท์ที่ทันสมัย ที่ปรุงเสิร์ฟเมนูหอมอร่อยต่อหน้าคุณในแบบ “เทปปันยากิ” ตั้งอยู่ในโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ โรงแรมสวยๆ บรยากาศร่มรื่น ริมแม่น้ำเจ้าพระยา แล้วคุณจะพบว่าความสนุกสนานเพลิดเพลินขณะรับประทานอาหารนั้นเป็นยังไง

ภายในร้านตกแต่งเรียบง่าย โดยโทนสีของร้านจะเน้นไปทางดำแดง อันสืบเนื่องมาจากคำว่า เบนิฮานา แปลว่า ดอกไม้สีแดง ซึ่งทุกสาขามีสไตล์การตกแต่งคล้ายกัน โดยขณะนี้เบนิฮานามี 4 สาขาในทวีปเอเชีย และมี 2 สาขาเท่านั้น

ในประเทศไทยคือที่นี่ และอีกสาขาที่พัทยา ตั้งอยู่ในศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า ใจกลางเมืองพัทยาค่ะ

อย่ามัวพูดพล่ามทำเพลงกันอยู่เลยค่ะ ไปดูอาหารกันดีกว่าเห็นแต่ละอย่างแล้วชวนให้น้ำย่อยในกระเพาะทำงานสิ้นดี เพราะที่อยู่ตรงหน้าเรานี้คือหลากหลายเมนูบุฟเฟ่ต์ที่ปรุงสดใหม่พร้อมเสิร์ฟตลอดเวลา แต่ละอย่างหน้าตาน่าทานทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นซาชิมิ ปลาดิบที่นี่สดมากๆ ข้าวปั้นหลากหลายหน้า อาหารทะเลที่บริการแบบเต็มอิ่ม ทั้ง กุ้ง กั้ง ปู หอยนางรม มาที่นี่ทั้งทีขอ recomment เมนูนี้เลย “Dragon Roll” ข้าวปั้นหน้าปลาไหล และข้าวปั้นหน้าอโวคาโดในแบบสูตรพิเศษ เมนูเด่นประจำร้าน ที่เชฟขอการันตี มีเพียงที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

 

 

ส่วนคนที่ชอบทานเส้น ที่นี่เค้าก็มีหมี่เย็น ของทานเล่นๆ ก็มีให้เลือกเยอะแยะเลยค่ะ ทั้งทาโกะยากิ หนังปลาหิมะทอดกรอบ บาร์บีคิวหอมกรุ่นจากเตา หนวดปลาหมึกจิ๋ว หอยแมงภู่หน้าชีส เทมปุระกรอบหอมอร่อยมั่กๆ และแล้วก็มาถึงไฮไลท์ของที่นี่ คือจะมีเชฟอารมณ์ดีมาปรุงอาหารสไตล์เทปปันยากิให้เราทานกันถึงโต๊ะ แค่นี้ยังไม่พอยังมีการแสดงมายากลและโชว์ให้ดูด้วย เรียกได้ว่าครบสมกับคอนเซ็ปต์ของเบนิฮานาที่ว่า “ทุกมื้ออาหารคือการแสดง” จริงๆค่ะ

ขอตบท้ายวัน lovely แบบครบสูตรด้วยขนมหวานแสนอร่อยไม่ว่าจะเป็นช็อกโกแลต เครป เค้ก ทาร์ต และอีกสารพัดที่เห็นแล้วก็ต้องร้อง Umm!!! ยังค่ะมาล้างปากกันต่อด้วยผลไม้นานาชนิดที่ทั้งหวานทั้งฉ่ำ วันนี้มีความสุขมากมาย ถ้าคุณคุณอยากมีความสุขแบบนี้บ้าง ก็อย่ารอช้ารีบโทรไปหาคนรู้ใจแล้วชวนกันไปสัมผัสกับประสบการณ์น่ารักๆกันที่ BENIHANAนะคะ

 

รายละเอียด

บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันเสาร์ราคาเพียงท่านละ 1,250 บาท หรือราคาสุดพิเศษท่านละ 999* บาท สำหรับครอบครัวตั้งแต่ 5 ท่านขึ้นไปต่อโต๊ะ พร้อมเพิ่มความสุขด้วยเบียร์อาซาฮีที่บริการไม่อั้นตลอดมื้อสายวันเสาร์ สนนราคาเพียงท่านละ 300 บาท (ราคานี้ยังไม่รวมค่าบริการ และภาษี ราคานี้รวมเครื่องดื่มที่ไม่ผสมแอลกอฮอล์แล้ว) เวลา 11.30 – 15.00 น. ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ห้องอาหารเบนิฮานา ณ โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ

 

+++++++++++++++++++++++++++

Restaurant Name : BENIHANA    เบนิฮานา

Service Hour : -

Address : -

Tel : -

Fax :  -

Email :   -

Website :  -

 

Related contents:

You may also like...