แคมเปญท่องเที่ยวช่วงฤดูใบไม้ร่วงสำหรับครอบครัว

NA117_MASTER_low

การท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ การบินไทย และสนามบินนานาชาติอ็อคแลนด์ได้เปิดตัวข้อเสนอพิเศษสำหรับครอบครัวในการเดินทางจากประเทศไทยไปยังประเทศนิวซีแลนด์อันงดงาม โดยแคมเปญนี้มุ่งเน้นที่จะส่งเสริมให้ครอบครัวชาวไทยได้ไปสำรวจภูมิทัศน์อันน่าทึ่งละสัมผัสประสบการณ์ช่วงฤดูใบไม้ร่วงสีทองอร่ามของสองข้างถนนในประเทศนิวซีแลนด์

แคมเปญ ‘Explore 100% Pure New Zealand Autumn Colour by Road’ เป็นกลยุทธ์ความร่วมมือร่วมกัน ที่มอบโอกาสให้ชาวไทยได้ไปเยี่ยมชมและสัมผัสประสบการณ์สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่ดึงดูด อาทิ เมืองโรโตรัว เมืองที่เต็มไปด้วยความร้อนใต้พิภพ ในการเยี่ยมชมวัฒนธรรมชนเผ่าเมารี ทัวร์สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องฮอบบิท ในเมืองมาทามาทา และทะเลสาบเทาโป ซึ่งเป็นทะเลสาบน้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์ ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ที่น่าสนใจ ประกอบด้วย สัมผัสชีวิตชาวนิวซีแลนด์ หรือที่มีชื่อเล่นว่าชาว “กีวี” ในแบบชนบท เมือง ควีนส์ทาวน์อันงดงามน่าทึ่ง ซึ่งเป็นที่รู้จักในนาม “เมืองหลวงแห่งการผจญภัย” ของนิวซีแลนด์ บ้านเกิดของกีฬาบันจี้จัมพ์ เมืองแอโรว์ทาวน์ที่งดงามแปลกตา ซึ่งจะมีชีวิตชีวาขึ้นด้วยสีสันแห่งฤดูใบไม้ร่วงในทุกๆปีและสุดยอดแนวอุทยานแห่งชาติโอรากิและเทือกเขาเมาท์คุกที่ปกคลุมด้วยหิมะ ทะเลสาบน้ำแข็งที่บริสุทธิ์งดงามตามธรรมชาติและลำคลองสีฟ้าอ่อนหลายสายที่ไหลแตกแขนงออกมา

018 Kaihoka Station_(02)_low

มิช่า แมนนิกซ์-โอปี้ ผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเซียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของการท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ กล่าวว่า“นิวซีแลนด์มีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รอต้อนรับชาวไทยอีกมากมาย และเราอยากที่จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกเมืองท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของคนไทยที่กำลังมองหาประสบการณ์ที่แตกต่าง ประเทศนิวซีแลนด์มอบหนึ่งในประสบการณ์การเดินทางบนถนนที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก ไม่ว่าจะโดยการนั่งรถโค้ชหรือการขับรถเที่ยวเอง เรามีความพร้อมด้านการเข้าถึง เต็มไปด้วยความหลากหลายและภูมิทัศน์ที่ตระการตามากมายซึ่งจะทำให้นักเดินทางทุกคนต้องประหลาดใจ และกลับบ้านไปพร้อมกับความทรงจำที่ดีของการต้อนรับที่อบอุ่นของเรา เมื่อสิ้นเดือนธันวาคม 2555 ที่ผ่านมา เราได้ต้อนรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย16,944 คนและเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับผู้เดินทางชาวไทยมายังประเทศนิวซีแลนด์มากขึ้นอีก”

เกลน เว็ดล็อก ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการบินพาณิชย์ของสนามบินอ็อคแลนด์ กล่าวเสริมว่า “เราอยู่เบื้องหลังของการดำเนินการนี้ ประเทศไทยเป็นตลาดนักท่องเที่ยวที่สำคัญสำหรับนิวซีแลนด์ มีจำนวนนักเดินทางที่เพิ่มขึ้น โดยตัวเลขเมื่อเดือนที่ผ่านมามีจำนวนเพิ่มขึ้นร้อยละ 30 เพิ่มขึ้นจากเมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งรวมถึงนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเพื่อการพักผ่อน เพิ่มขึ้นร้อยละ 26 นับเป็นสัณญาณการเติบโตที่ดีที่เป็นผลมาจากการทำการส่งเสริมการขายและประชาสัมพันธ์สำหรับตลาดประเทศไทย เราตั้งเป้าว่าจะมีนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย 25,000 ถึง 30,000 คน ต่อปี ซึ่งสืบเนื่องมาจากโปรแกรม Ambition 2020 ของเรา และเรามั่นใจว่าจะประสบความสำเร็จได้ผ่านพันธมิตรทางธุรกิจที่ดีของเราอย่างเช่น การบินไทย การท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ และตัวแทนท่องเที่ยวรายใหญ่ๆ ในประเทศไทย”

AD212_MASTER_low

การบินไทยให้บริการเที่ยวบินตรง กรุงเทพฯ – อ็อคแลนด์ 5 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ โดยเครื่องบินโบอิ้ง 777-200 ER ความจุ 292 ที่นั่ง

************************************************************************************************************************
สำหรับข้อมูลหรือรูปภาพเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
สิงคโปร์ / เอเซียอาคเนย์ ประเทศไทย
คริสตินา ออเรอัส / วิกตอเรีย โอเรลลานา ปิยะภัทร์ สุริยศักดิ์ / วิกตอเรีย โอเรลลานา
อีเมล: christina.aureus@ghcasia.com อีเมล: piyapatr.suriyasak@ghcasia.com
victoria.orellana@ghcasia.com victoria.orellana@ghcasia.com
โทร: (65) 6438 4024 โทร: (66)2357 1183 / (65) 6438 4024

Related contents:

You may also like...