คลับเมดคาบีร่า บีช อิชิกากิ ประเทศญี่ปุ่น

KABC_K103_003

คลับเมดคาบีร่า บีช ตั้งอยู่บนเกาะอิชิกากิ ซึ่งอยู่ทางตอนใต้ (โอกินาวา) ของประเทศญี่ปุ่น รีสอร์ตตั้งอยู่บริเวณน้ำทะเลสีเขียวมรกตและหาดทรายสีขาวของอ่าวคาบีร่า ซึ่งในอิชิกากิถือว่าเป็นสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจที่สุดที่หนึ่งในประเทศญี่ปุ่น เนื่องจากเป็นชายหาดแนวปะการังที่มีชื่อเสียง รวมไปถึงการเพาะเลี้ยงไข่มุกสีดำและยังเป็นหนึ่งในจุดดำน้ำชั้นนำของโลก

ในปี 2555 ทางคลับเมดคาบีร่า บีช ยังได้ปรับเปลี่ยนและประยุกต์ตัวรีสอร์ต ให้มีความร่วมสมัยมากขึ้น เพื่อที่จะสามารถสื่อถึงวัฒนธรรมของประเทศญี่ปุ่น รวมไปถึงกิจกรรมที่แสดงถึงเอกลักษณ์ของชาวโอกินาวา อีกด้วย

คลับเมดคาบีร่า บีช สวรรค์ของนักท่องเที่ยว

คลับเมดคาบีร่า บีช นำเสนอห้องพักจำนวน 181 ห้องในรูปแบบ Suite และ Deluxe Terrace Garden ซึ่งได้ทำการปรับปรุงตกแต่งใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ มากไปกว่านั้นในบริเวณแผนกต้อนรับยังมีระเบียงที่สามารถมองเห็นน้ำทะเล เพื่อเสริมสร้างความประทับใจและความสวยงามให้แก่ผู้ที่เข้าพักในคลับเมด รวมไปถึงทีมงานที่เรียกว่า จีโอ (GOs) ที่จะคอยให้ความสนุกสนานและให้ความสะดวกสบายแก่ทุกท่านอีกด้วย

คลับเมดคาบีร่า บีช พร้อมที่จะนำความสุข ความประทับใจและความบันเทิงให้แก่ทุกท่านในวันหยุดพักผ่อนนี้ โดยทางคลับเมดได้เตรียมหลากหลายกิจกรรมไว้สำหรับครอบครัวและแขกทุกท่านทั้ง กีฬาบนบก อาทิเช่น ยิงธนู Flying Trapeze วอลเล่ย์บอลชายหาด และกีฬาทางน้ำ อาทิเช่น พายเรือคายัก ดำน้ำตื้น ดำน้ำในและนอก สำหรับชมปะการัง นอกจากนี้ทางคลับเมดยังรวมกิจกรรมที่โด่ดดังของชาวโอกินาวา อาทิเช่น ล่องเรือกระจกชมปะการังที่เกาะอิชิกากิ ในอ่าวคาบีร่า เดินป่าผจญภัยในป่าฝนที่เกาะอิชิโอโมเต และการนั่งรถเทียมควายข้ามเกาะยูบู

ทางคลับเมดคาบีร่า บีช ยังมีสปาที่ให้บริการเต็มรูปแบบในการนวดแบบญี่ปุ่น โดยใช้ Retreat Ryukyu โคลนจากโอกินาวาที่จสร้างสมดุลและการผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี

คลับเมดคาบีร่า บีช ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2493 โดยคงรูปแบบรวมทุกอย่างไว้ในราคาเดียวและเป็นรีสอร์ตสำหรับครอบครัว ที่รวมทั้งอาหารรสเลิศ โรแมนติกสปา กิจกรรมนานาชนิด และพนักงานที่พร้อมให้ความสนุกสนานแก่ผู้เข้าพักทุกท่าน ในปี พ.ศ. 2554 คลับเมดคาบีร่า บีช ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นอันดับที่ 4 โรงแรมที่ดีที่สุดในประเทศญี่ปุ่นและ โรงแรมที่ดีที่สุดในเกาะอิชิกากิ โดยนักท่องเที่ยวได้ขนานนามว่าเป็นรีสอร์ตที่ดีที่สุดสำหรับนักดำน้ำอีกด้วย

คุณอภิชญา วุฒิพงศ์ปรีชา คุณถิรายุ สรรค์นิกร ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผู้ประสานงานฝ่ายการสื่อสารและการตลาดapichaya.wuttipongpreecha@clubmed.com thirayu.sannikorn@clubmed.com

Related contents:

You may also like...