Numéro Homme อวดโฉมนิตยสารฉบับผู้ชาย

03

ครั้งแรกของนิตยสารนูเมโร ไทยแลนด์ สัญชาติฝรั่งเศสซึ่งเป็นนิตยสารที่ทรงอิทธิพลทางด้านแฟชั่น ความงาม ศิลปะ เตรียมพร้อมอวดโฉมฉบับผู้ชาย Numéro Homme เอาใจคุณผู้ชายไทยเป็นครั้งแรกนิตยสาร Numéro Homme ฉบับประเทศไทยนี้ มี DNA เช่นเดียวกับนูเมโรฉบับของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งได้รับการยอมรับจากผู้อ่านในยุโรปและทั่วโลกซึ่งจะวางตลาดในเดือนมีนาคมและกันยายนของทุกปี โดยนิตยสาร Numéro Homme จะผสมผสานความคิดแบบที่ผู้ชายไทยชื่นชอบเพราะตอบโจทย์ความสนใจของคุณผู้ชายในโลกสมัยใหม่ ทั้งดีไซน์ ศิลปะ และสถาปัตยกรรม

Numéro Homme ถือเป็นนิตยสารดีอีกฉบับหนึ่งที่มีชื่อเสียงในด้านแฟชั่น ความงามและศิลปะ ดีไซน์และสถาปัตยกรรม รวมทั้งบทสัมภาษณ์บุคคลที่น่าสนใจเพื่อนำเสนอแง่คิดและมุมมองใหม่ๆให้กับผู้อ่านในแบบฉบับนูเมโร ที่เอาใจทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย โดยนิตยสาร Numéro Homme จะวางจำหน่ายคู่กับฉบับของผู้หญิงในเดือนมีนาคมและเดือนกันยายนของทุกปี หากคุณไม่อยากตกเทรนด์สามารถติดตามอ่านนิตยสาร Numéro Homme ฉบับแรกที่จะวางแผงในเดือนมีนาคม 2556 นี้ ซึ่งจะมีนายแบบหน้าใหม่และนายแบบรับเชิญมาเพิ่มสีสันให้กับหน้าปกที่เท่แบบฉบับภาษาฝรั่งเศส

05

ในงานวันเปิดตัวนิตยสาร Numéro Homme ทางทีมงานได้จัดงานในธีมส์ “Numéro Lady Auction Ensemble with Numéro Homme” โดยจะเปิดประมูลชุดจากห้องเสื้อแบรนด์ไทย 13 แบรนด์ เพื่อหารายได้ช่วยเหลือคนตาบอดและหูหนวกของสภากาชาดไทย ที่มาร่วมโชว์ในงานโดยนางแบบ กิตติมศักดิ์ อาทิ ณัฎฐิ์ประภา ชุณหะวัณ , ภาวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา , สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์ , ณพสรา ไทยวัฒน์ , ปัทมรัตน์ พหิทธานุกร , มล.นภัส รัชนี , กิติวิชญา วัชโรทัย เพื่อนำเงินรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย ช่วยเหลือคนตาบอดและหูหนวกของสภากาชาดไทย โดยเสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์ดังฝีมือคนไทยที่มาร่วมโชว์ มีมากถึง 13 แบรนด์ ได้แก่ Sretsis , Disaya , Kloset , Senada , Curated , Issue , Soda , Vickteerut , Theatre , Greyhound , Asava , Real และ Iahc ภายใต้ธีม Everyday in Paris”
04

แต่ละแบรนด์มีการออกแบบที่คำนึงถึงสไตล์ที่สวมใส่สบาย สามารถสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน ทั้งแพทเทิร์นและการตกแต่งต่างๆสามารถบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์ได้ อาทิ เช่น แบรนด์ Asava โดยพลพัฒน์ อัศวะประภา หนุ่มลูกครึ่งไทย – ญี่ปุ่น แฟชั่นนิสต้า ชื่อดังของไทยเจ้าของแฟชั่นแบรนด์ดังนี้ เน้นเสื้อผ้าแนวเท่ เนี้ยบ มีสไตล์ โก้หรู สามารถสวมใส่ได้ทุกคน, แบรนด์ Greyhound โดยดีไซน์เนอร์สาวเก่ง มาดเก๋ วิชชุกร โชคดีทวีอนันต์ เน้นการออกแบบที่เก๋ไก๋มีสไตล์ สามารถสวมใส่ได้ตลอด ไม่น่าเบื่อ, แบรนด์ Senada โดยชนิตา ปรีชาวิทยากุล ดีไซน์เนอร์ผู้รักการแต่งกาย เน้นเสื้อผ้าสไตล์วินเทจแต่มีความประณีตแบบห้องเสื้อชั้นสูงแบรนด์ Soda โดยเมนาท นันทขว้าง เน้นความทันสมัยสามารถ Mix & Match ได้ความรู้สึกของพังก์ร็อคและสไตล์ฮิปปี้สวมใส่ได้ไม่ตกยุค นอกจากนี้ยังมีนายแบบกิตติมศักดิ์ที่มาร่วมเดินแบบเปิดตัว อาทิ ภัทร สาลีรัฐวิภาค, ณัฐกรม์ ชุณหะวัณ, เลิศกิจ กิจเจริญวงศ์, จารุเดช บุญญสิทธิ์ , อานันท์ทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา

020706

หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด
โทร.0-2619-0429-30 สุจินดา, แสงนภา, นฤมล

Related contents:

You may also like...