ร่วมฉลองครบรอบ 12 ปี ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันซ์

Jazzy Brunch 2

ตลอดทั้งเดือนเมษายนนี้ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล ขอเชิญร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 12 ปี ของสุดยอด ‘ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันช์’ เพื่อคืนกำไรสำหรับท่าน พิเศษในทุกๆวันอาทิตย์ของเดือนเมษายน ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษ อาทิ ส่วนลด 30% ทันทีเมื่อจองผ่านช่องทางออนไลน์ของโรงแรมฯและลุ้นรับของรางวัลสุดประทับใจ 12 รางวัลต่อสัปดาห์ ซึ่ง 11 รางวัลนั้นได้แก่ รับประทาน ‘ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันช์” ฟรี พร้อมทั้งได้รับห้องพักที่โรงแรมฯช่วงสุดสัปดาห์ 1 ห้อง 1 คืน และพลาดไม่ได้กับรางวัลใหญ่ ห้องพักสุดหรู ณ โรงแรมในเครือสตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

พบกับนานาอาหารหลากชนิดที่คุณจะประทับใจไม่รู้ลืม ไม่ว่าจะเป็นพาเหรดอาหารนานาชาติที่ปรุงโดยพ่อครัวมือดีของเรา ริซอตโต้ปรุงสดใหม่ พาสต้าและแอนติพาสตี้กว่า 50 ชนิด เชิญชิมหอยนางรมสดๆ สั่งตรงจากฝรั่งเศสและเกาหลี ตับห่านฟัวกรา ซูชิ ซาชิมิ ปูอลาสก้า และอาหารทะเลหลากชนิด หรือจะแวะเวียนไปอิ่มอร่อยที่มุมอาหารนานาชาติ อาทิ มุมอาหารโซนอินโดจีน ติ่มซำนานาชนิด เป็ดปักกิ่ง บะหมี่ปูหรือปลาหิมะ อาหารอินเดียปรุงร้อนๆจากเตาทันดูรี มุมอาหารไทยรสจัดจ้าน และอีกมากมาย ปิดท้ายด้วยเนยแข็งชื่อดังจากประเทศต่างๆ และมุมขนมหวานน่าทานที่คุณจะปฏิเสธไม่ลง พลาดไม่ได้กับการแสดงดนตรีแจ๊สที่ให้คุณมากกว่าความบันเทิง จากวงแจ๊สทรีโอชั้นนำของเดอะ ลิฟวิ่ง รูม

ไม่ว่าท่านจะจัดฉลองงานวันเกิด วันครบรอบกับคนรัก หรือ สังสรรค์กับเพื่อนและครอบครัว ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันซ์ นั้นจะทำให้วันหยุดสุดสัปดาห์ของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ

Sunday Jazzy Brunch 3Sunday Jazzy Brunch 2

ร่วมขอเชิญร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ ตั้งแต่วันนี้จนถึงเดือนเมษายน เพื่อค้นหาว่าทำไม ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันซ์ ที่โรงแรมเซอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ถึงยังคงคุณภาพมาตลอด 12 ปี และร่วมลุ้นรับของรางวัลมากมาย
ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันช์ และเครื่องดื่มหลากชนิดแบบฟรีโฟลว์ ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 15.00 น. ณ ชั้น 1 ของโรงแรมฯ
ราคาสุทธิ : 2,650 บาท สำหรับผู้ใหญ่ อายุ 20 ปีขึ้นไป และเครื่องดื่มฟรีโฟลว์ // 1,900 บาท สำหรับเด็ก (อายุ 12 ปีขึ้นไป) สำหรับอาหารเท่านั้น // 860 บาท สำหรับคุณหนู (อายุ 3-11ปี) สำหรับอาหารเท่านั้น

สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ 02 6498353
Email : dining.sgs@luxurycollection.com
Website : www.sheratongrandesukhumvit.com/en/store

**ราคาดังกล่าวรวมค่าบริการ 10 % และภาษีอากร 7%**

************************************************************************************************************************
พรรณพฤกษ์ สมิตินันทน์
ผู้จัดการฝ่ายการตลาด
โทร. 02 649 8641
แฟ็กซ์. 02 649 8811
อีเมล์: punpreuk.smitinand@luxurycollection.com

Related contents:

You may also like...